Ethereum (ETH)- Mức độ phổ biến ở Singapore Bitcoin (BTC)

Kết quả của một cuộc khảo sát được đồng công bố vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, CoinMarketCap và Seedly, cho thấy rằng ether (ETH) hiện là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Singapore, tiếp theo là bitcoin (BTC) và cardano (ADA).

Sự thống trị của Ether (ETH) ở Singapore

Trong khi bitcoin (BTC), tiền điện tử hàng đầu thế giới tiếp tục thu hút sự quan tâm nghiêm túc từ cả các nhà đầu tư tổ chức và các cá nhân giàu có, thì ether (ETH), tiền điện tử bản địa của Ethereum, đang chuẩn bị thách thức sự thống trị thị trường của đồng tiền trước đây, nếu báo cáo mới nhất là bất cứ điều gì để trôi qua.

Theo kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện bởi sàn giao dịch tiền điện tử Gemini của cặp song sinh Winklevoss, công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử CoinMarketCap và Seedly, một nền tảng tài chính cá nhân có trụ sở tại Singapore, ether (ETH) hiện là loại tiền kỹ thuật số phổ biến nhất trong số những người nắm giữ tiền điện tử trong Quốc gia.

Như đã nêu trong báo cáo của State of Crypto ở Singapore, trong số 4.348 người trưởng thành ở Singapore từ 18-65 tuổi tham gia cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 9 tháng 7 năm 2021, 78% người được hỏi đã chọn ether là loại tiền điện tử ưa thích của họ, 69% đánh dấu vào bitcoin (BTC), trong khi cardano của Charles Hoskinson (ADA) là loại tiền điện tử phổ biến thứ ba trong số những người tham gia.

Cần thêm giáo dục về tiền điện tử

Đáng chú ý, cuộc khảo sát cho thấy 67% người được hỏi đã đầu tư vào các phương tiện đầu tư truyền thống như cổ phiếu, cũng nắm giữ các loại tiền kỹ thuật số trong danh mục đầu tư của họ, trong khi những người không sử dụng tiền điện tử nói rõ rằng việc thiếu kiến ​​thức về hoạt động của tiền điện tử, kém quy định và sự biến động của thị trường là những rào cản lớn ngăn họ đầu tư vào tiền điện tử.

Hơn nữa, 64% chủ sở hữu tiền điện tử tham gia cuộc khảo sát cho biết tiền điện tử chiếm hơn 5% danh mục đầu tư của họ, trong khi 1/5 số người được hỏi trong độ tuổi từ 18 đến 24 cho biết tiền điện tử chiếm hơn 50% danh mục đầu tư của họ.

Bình luận về vấn đề này, Jeremy Ng, giám đốc điều hành tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Gemini cho biết:

“Tương tự như đà phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử trên toàn thế giới, chúng tôi đang thấy mức độ quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với Singapore, điều này rất đáng khích lệ. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng các rào cản gia nhập vẫn còn. Sự tham gia và giáo dục của cả những nhà đầu tư tò mò về tiền điện tử và hiện tại sẽ là chìa khóa để giải quyết khoảng cách kiến ​​thức và đảm bảo rằng tiền điện tử có thể truy cập được cho tất cả mọi người ở Singapore. ”

Không giống như người anh em châu Á của mình, Trung Quốc, Singapore đã áp dụng một cách tiếp cận dễ dàng hơn và có tư duy tiến bộ hơn đối với quy định về tiền điện tử và điều này đang nhanh chóng biến khu vực này thành một điểm nóng cho các doanh nghiệp tập trung vào tiền điện tử.

Cho đến nay, một số công ty dựa trên blockchain bao gồm Coinbase, Pundi X và những công ty khác, đã được Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) cấp giấy phép.

Vào thời điểm báo chí, ether (ETH) đang được trao tay với giá 3.293 đô la, trong khi giá bitcoin (BTC) dao động quanh mức 47.519 đô la, theo CoinMarketCap.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Metaverse là gì? Một kế hoạch công nghệ cao để Facebook hóa thế giới

Bài viết kế tiếp

Cơ sở dữ liệu khách hàng T-Mobile cho 6 BTC

Bài viết liên quan