EQIFI, Giao thức phi tập trung đầu tiên trong quan hệ đối tác với một ngân hàng toàn cầu hiện đã có trên Bloomberg Terminal

Quần đảo Virgin thuộc Anh, ngày 9 tháng 8 năm 2021 – EQIFI, một giao thức phi tập trung được quản lý và cấp phép để cho vay gộp, vay và đầu tư tiền điện tử dựa trên Ethereum, stablecoin và một số loại tiền tệ fiat, đã thông báo rằng token gốc của nó, EQX, đã được gia nhập Bloomberg Terminal dưới biểu tượng mã EQX.

Đối tượng có ảnh hưởng của Bloomberg gồm những người ra quyết định tài chính và kinh doanh giờ đây sẽ được hưởng quyền truy cập vào dữ liệu giá của token ERC-20 EQX có thể thay thế được của EQIFI, mang lại nhiều lợi ích và phần thưởng cho người dùng trên nền tảng.

Jason Blick, Chủ tịch EQIFI, cho biết:

“Chúng tôi rất vui khi thấy các nhà đầu tư tổ chức có quyền truy cập vào dữ liệu EQX và do đó mở ra thế giới tài chính phi tập trung cho nhiều đối tượng hơn mà rất ít giao thức DeFi có quyền truy cập. Cung cấp khả năng tiếp xúc với các trung tâm tài chính toàn cầu chỉ là bước tiếp theo trong việc định vị EQIFI trở thành công ty hàng đầu trong ngành ”.

EQIFI hoạt động theo tiêu chuẩn phi tập trung, tập trung vào cộng đồng thông qua token EQX gốc của nó, cho phép các thành viên cộng đồng đưa ra các quyết định quan trọng về tương lai của dự án, chẳng hạn như niêm yết và hủy niêm yết tài sản và token, điều chỉnh lãi suất theo thị trường và sửa đổi hạn mức tài sản thế chấp.

EQIFI được cung cấp bởi EQIBank, một trong những ngân hàng kỹ thuật số được cấp phép và quản lý hàng đầu thế giới. EQIBank cung cấp mức giá cạnh tranh, dịch vụ 24/7, bảo mật đáng tin cậy và trải nghiệm ngân hàng toàn cầu đơn giản, sáng tạo. EQIBank cung cấp tài khoản ngân hàng, các khoản cho vay, lưu ký, ghi nợ và thẻ tín dụng, qua quầy và quản lý tài sản cho EQIFI và tất cả các khách hàng đủ điều kiện của mình.

Giới thiệu về EQIFI

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của EQIFI.

EQIFI, dự án DeFi đầu tiên được cung cấp bởi một ngân hàng kỹ thuật số được cấp phép và quản lý, đang thiết lập các tiêu chuẩn mới, thiết lập các giao dịch không tin cậy và thúc đẩy việc áp dụng trong thế giới thực.

Cơ sở hạ tầng của EQIFI được tối ưu hóa cho các tương tác kỹ thuật số thời gian thực. Chúng tôi đi đầu trong việc tiếp nhận nền văn hóa luôn đòi hỏi khắt khe của ngày nay, mong muốn đón nhận sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tỷ lệ tiêu thụ Ethereum có thể phá hủy 5 tỷ đô la mỗi năm

Bài viết kế tiếp

Leonicorn Swap (LEOS), AMM đa năng đầu tiên, xây dựng hệ sinh thái DeFi tất cả trong một

Bài viết liên quan