Epic NFT Heroes Formula: NFT Sưu tầm, Trò chơi Metaverse, Mô hình Chơi để Kiếm tiền và Canh tác Năng suất

Với khối lượng giao dịch và số lượng các dự án NFT luôn tăng, việc cạnh tranh giành người dùng và đưa các sản phẩm sáng tạo ra thị trường ngày càng khó hơn. Một dự án sắp làm rung chuyển ngành công nghiệp sưu tầm và trò chơi NFT, đặt ra tiêu chuẩn cao cho tất cả những người chơi trên thị trường. SIDUS, Thành phố của những NFT Heroes đưa NFT lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp bộ sưu tập hình đại diện NFT, metaverse chơi game và nuôi trồng lợi nhuận NFT vào một sản phẩm và ủng hộ nó với triết lý gần gũi với trái tim của mọi người đam mê tiền điện tử. Một hình đại diện NFT duy nhất có giá 0,055 ETH sẽ mở ra cho người dùng một thế giới 7.500 ký tự từ 12 hành tinh blockchain. Tất cả các nhân vật đều thừa hưởng những đặc điểm mạnh nhất liên quan đến 100 dự án và công ty tiền điện tử hàng đầu – chào mừng bạn đến với thế giới của những tính năng độc đáo và cơ hội không giới hạn.

NFT Heroes thu hút mong muốn của thị trường đầu tư vào các dự án NFT sẽ không thành bụi trong vài tháng, những dự án được hỗ trợ bởi giá trị thực và tính thanh khoản. Tham quan nhanh xung quanh hệ sinh thái mới và khám phá những tính năng mới mà nhóm có để cung cấp cho cộng đồng NFT và tiền điện tử.

Các bộ phận chuyển động chính của Hệ sinh thái NFT Heroes

Không có thuật ngữ nào để mô tả bản chất của NFT Heroes. Dự án kết hợp chức năng của trò chơi NFT, dịch vụ canh tác năng suất và bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số, kết nối tất cả chúng lại với nhau.

Lớp đầu tiên: Sưu tầm NFT

NFT Heroes là một bộ sưu tập gồm 7.500 hình đại diện NFT độc đáo được tạo ra bởi hơn 400 nghệ sĩ hiện đại từ tập thể quốc tế được gọi là NFT256. Các nhân vật đến từ 12 hành tinh blockchain và mỗi hành tinh thừa hưởng 11 đặc điểm, chẳng hạn như da, mũ bảo hiểm, ba lô, v.v.

Bộ sưu tập có 6.000 NFT Heroes gốc; 1.000 Heroes hiếm và 500 NFT Heroes huyền thoại. Các Heroes ban đầu có cùng độ hiếm và giá trị trong cộng đồng và cùng giá thị trường là 0,055 ETH. Các nhân vật gốc có sẵn để bán nhưng Heroes hiếm và huyền thoại phải được tạo ra bằng cách sử dụng thẻ nâng cấp và Galaxy Modificator. Thẻ nâng cấp xuất hiện ngẫu nhiên trên trang web của dự án và OpenSea.io mỗi tuần một lần. Galaxy Modificator chỉ định các đặc điểm được nâng cấp một cách ngẫu nhiên. Công cụ này được cung cấp bởi Chainlink’s Verifiable Random Function (VRF), một trình tạo ngẫu nhiên cho các hợp đồng thông minh. Công nghệ này đảm bảo phân phối công bằng và bảo mật mạnh mẽ cho nền tảng.

Hệ thống nâng cấp đặc trưng là sự đổi mới đầu tiên được giới thiệu bởi NFT Heroes. Nói chung, các dự án hình đại diện NFT phát hành toàn bộ bộ sưu tập cùng một lúc và loại trừ người dùng khỏi quá trình sáng tạo.

Bộ sưu tập NFT là một cách để xem xét dự án NFT Heroes. Mỗi hình đại diện là tấm vé của chủ sở hữu vào hệ sinh thái NFT, nơi họ có thể tạo, chơi, giao dịch và kiếm tiền. Độ hiếm của các Heroes xác định cơ hội mà người dùng có trong cộng đồng cũng như phần thưởng mà họ nhận được. Tuy nhiên, ở điểm xuất phát, tất cả người chơi đều có cơ hội bình đẳng để vươn lên đứng đầu xã hội SIDUS.

Lớp thứ hai: Trò chơi Metaverse

Bước tiếp theo trên lộ trình phát triển của dự án là ra mắt chức năng chơi game. Mỗi NFT Heroes có thể được biến đổi thành một nhân vật chơi game thuộc metaverse SIDUS.

Thần thoại làm nền tảng cho câu chuyện của NFT Heroes để lại rất nhiều chỗ cho trí tưởng tượng và các kịch bản chơi game trong tương lai. Câu chuyện của NFT Heroes mở ra trong thời kỳ chiến tranh giữa các thiên hà. Được thúc đẩy bởi những động cơ khác nhau, 6.000 cư dân từ các hành tinh blockchain khác nhau đã chạy trốn khỏi nhà của họ và tìm nơi ẩn náu trong một thành phố bỏ hoang. Họ quyết định xây dựng một xã hội mới, thoát khỏi những xung đột của quá khứ. Họ đã chọn một danh tính mới cho mình – NFT Heroes – và gọi thành phố mới là SIDUS.

Với thời gian, nó đã trở thành một cuộc đấu tranh để các Heroes cùng tồn tại một cách hòa bình. Ham muốn quyền lực và sự thiếu hụt tài nguyên đã thúc đẩy các NFT Heroes chiến đấu với nhau. NFT Hero Battle Arena sẽ giống với các trò chơi chiến đấu nổi tiếng như Mortal Kombat, Killer Instinct và Jump Force. NFT Heroes thách thức những người chơi khác đấu tay đôi, chiến đấu trong Đấu trường và cố gắng vươn lên đứng đầu cấu trúc xã hội.

Các Heroes có thể trải qua quá trình nâng cấp với Galaxy Modificator và trang bị cho mình vũ khí từ Galaxy Marketplace để cạnh tranh trong Battle Arena. Các thẻ nâng cấp sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên OpenSea.io và trang web NFT Heroes. Các thẻ nâng cấp sẽ có sẵn để mua bằng ETH. Galaxy Marketplace sẽ có nhiều lựa chọn về thanh kiếm hạng nhẹ, lựu đạn siêu âm, đạn xuyên giáp và các loại súng thế hệ tiếp theo khác. Vũ khí sẽ được bán để lấy token NFTS, token gốc NFT STARS. Theo thời gian, nhóm sẽ kết hợp các khoản thanh toán với token MILK2. Thông tin chi tiết sẽ được chia sẻ trong tương lai.

Lớp thứ ba: Nuôi trồng năng suất NFT

Mỗi NFT Heroes là một token NFT và một hình đại diện có độ phân giải cao mà chủ sở hữu có thể sử dụng cho mục đích dự định của nó. Nó cũng có thể được sử dụng để tài trợ cho các cuộc phiêu lưu xa hơn trong thành phố SIDUS.

Nền tảng này cung cấp ba cấp độ phân loại Galaxy: Nguyên bản, Hiếm và Huyền thoại. Bằng cách đặt cược NFT, các NFT Heroes có thể trang trại các token NFTS. Bằng cách đó, mà không cần đầu tư thêm, người chơi có thể nâng cấp đạn dược của mình và có cơ hội thắng trận tiếp theo trong Đấu trường cao hơn. Sự khác biệt giữa ba cấp là số lượng phần thưởng mà người chơi nhận được.

Một phần thưởng lớn của tính năng đặt cược Galaxy là token NFTS có tiện ích lớn hơn nhiều so với đồng xu trong trò chơi thông thường. NFTS là token gốc của NFT STARS trên thị trường NFT, các nhà phát triển đằng sau SIDUS, Thành phố của các NFT Heroes. Cộng đồng lớn các nhà sưu tập và nghệ sĩ kỹ thuật số, cùng với cộng đồng trò chơi, đảm bảo việc sử dụng token nhiều hơn và do đó, giá cả ổn định và tăng trưởng tốt hơn.

Cơ hội kiếm tiền với các NFT Heroes

Một cơ chế kiếm tiền phổ biến cho tất cả các dự án avatar của NFT là mua sớm và bán khi sự quan tâm đến dự án tăng lên. Hình đại diện NFT được coi là tài sản đầu tư mà bạn giữ ở chế độ nhàn rỗi cho đến khi chúng tăng giá gấp đôi. SIDUS, Thành phố của những NFT Heroes thay đổi tiêu chuẩn đã thiết lập và giới thiệu một số công cụ giúp tăng gấp đôi khoản đầu tư của bạn, có nghĩa là bạn không phải đợi nhiều năm để thị trường thay đổi hoặc để có được một người mua hào phóng.

Trong cộng đồng SIDUS, mọi thứ phụ thuộc vào người chơi:

  • NFT Heroes phân phối lại 50% tiền bản quyền nhận được từ tất cả các lần bán thứ cấp của bộ sưu tập cho cộng đồng. Điều kiện duy nhất để các Heroes đủ điều kiện nhận tiền bản quyền là nắm giữ tối thiểu 200 đô la trong token NFTS hoặc MILK2.
  • NFT Heroes có thể đặt cược NFT của họ và nhận phần thưởng trong NFTS.
  • Người sở hữu NFT Heroes ban đầu có thể tìm kiếm thẻ nâng cấp và bán Heroes đã nâng cấp trên thị trường.
  • Dự án hỗ trợ một tính năng NFT được bao bọc. Người dùng có thể gửi các loại tiền điện tử và NFT khác vào Hero của họ và tổng hợp thanh khoản. Vì vậy, các Heroes sẽ có giá trị thực và sẽ cung cấp cho chủ sở hữu cơ hội bán nhiều tài sản cùng một lúc.

Tất cả điều này có nghĩa là NFT Heroes của bạn cũng có giá trị như bạn tạo ra nó. Các dịch vụ này giảm thiểu sự phụ thuộc của NFT vào thị trường để thu được giá trị của nó trong khi cung cấp các công cụ mà người dùng có thể tạo thu nhập.

Các hành tinh blockchain và Cộng đồng những người đam mê tiền điện tử

Một phần quan trọng của các dự án hình đại diện NFT là cộng đồng mà họ xây dựng xung quanh họ. Các dự án này sử dụng hình đại diện như một phương tiện để truyền tải thông điệp đến thế giới, xây dựng danh tính kỹ thuật số và chứng minh mối quan hệ của chủ sở hữu với câu lạc bộ NFT và tiền điện tử. SIDUS, Thành phố của các NFT Heroes, gói gọn các triết lý blockchain và cung cấp cho người dùng các nhân vật, đặc điểm và các vật phẩm trong trò chơi để thể hiện sự ủng hộ của họ đối với một dự án hoặc một blockchain.

Bộ sưu tập các NFT Heroes có 7.500 nhân vật độc đáo đến từ 12 hành tinh blockchain: Bitcoione, Etheringus, Binaxima Sentauri Cybele, Solantrum, Avalanya, Polygopus, Huoris Helvetios, Polkacyon, Cardaggar, Tronguan, Ripplatan Centricus, Cosmernicus. Mỗi hành tinh liên quan đến một trong những mạng lưới chính, kế thừa những đặc điểm đặc trưng của nó và nhân tiện… mỗi hành tinh đều có những quả trứng Phục sinh ẩn trong những câu chuyện của họ!

Bitcoione là hành tinh lớn nhất trong Vũ trụ mà nhiều người gọi là ‘cái nôi của nền văn minh’. Avalanya nổi bật so với các hành tinh khác vì hệ thống chính phủ bao gồm của nó. Xã hội Polygopus được xây dựng bởi những người định cư từ Etheringus. Polkacyon là một xã hội kết tụ, liên kết hàng chục tiểu hành tinh có người sinh sống. Cosmernicus là một đoàn tàu. Solantrum được biết đến với hệ thống thời gian độc đáo – “Bằng chứng lịch sử”.

SIDUS là một nơi mà các chuyên gia thị trường và blockchain sẽ tìm thấy một xã hội được suy nghĩ thấu đáo của các cư dân hành tinh blockchain. Trên hết, NFT Heroes mang những đặc điểm mạnh nhất của 100 công ty và dự án tiền điện tử hàng đầu. Chúng được giấu trong đạn dược mà các Heroes đeo khi đến Đấu trường, trong thiết bị nâng cấp và vũ khí của họ.

Gặp gỡ các nghệ sĩ và nhà phát triển

NFT Heroes đang được phát triển bởi NFT STARS trên thị trường NFT với sự hợp tác của một tập thể các nghệ sĩ được biết đến với cái tên NFT256. Sự hợp tác giữa hai bên đảm bảo rằng dự án tiên tiến về mặt kỹ thuật và mọi hình đại diện đều là duy nhất và có giá trị nghệ thuật thực sự.

NFT256 là tập thể nghệ sĩ hiện đại quốc tế lớn nhất hiện nay, làm việc với nhiều loại phương tiện nghệ thuật. Học bổng bao gồm hơn 500 nghệ sĩ đã từng tham gia vào các dự án của Disney, Sony và Marvel. Mang rất nhiều nghệ sĩ đến với dự án, nhóm đảm bảo mỗi nhân vật đều đặc biệt và độc nhất vô nhị. Các nghệ sĩ đã dành hơn 10.000 giờ tổng hợp để suy nghĩ về từng chi tiết nhỏ và vẽ ra mọi đặc điểm của Heroes. Ngay cả khi người nắm giữ NFT Heroesquyết định kiêng sử dụng các cơ chế chơi game và đặt cược, họ vẫn sẽ có một tác phẩm nghệ thuật tiền điện tử độc đáo.

NFT STARS là chủ mưu đằng sau các khía cạnh kỹ thuật của dự án NFT Heroes. NFT STARS là một thị trường NFT có lịch sử phát triển các sản phẩm và dịch vụ NFT sáng tạo. Nền tảng này thường xuyên tổ chức các đợt giảm giá người nổi tiếng thành công và đang thay đổi nhận thức của thị trường về nghệ thuật kỹ thuật số. Tất cả những yếu tố này đảm bảo tính tiện ích của token NFTS và sự ổn định về giá của nó, điều này rất quan trọng để các Heroes nhận được NFTS như một phần thưởng nuôi trồng. NFT STARS cũng thừa nhận sự hỗ trợ mà họ đã nhận được từ các đối tác – Chainlink, Avalanche và Polygon – họ đều có đầu vào cho các hoạt động trơn tru của nền tảng.

Vé của bạn đến một thành phố có hàng ngàn Heroes sinh sống

NFT Heroes là dự án ra đời từ hướng phát triển mới của NFT đang thực hiện và phù hợp với xu hướng thị trường đang phát triển. Dự án giống với một hệ sinh thái NFT hơn là chỉ một bộ sưu tập các thẻ NFT. Nó kết hợp các đặc điểm và tính năng vốn có trong các dự án hình đại diện NFT, chơi game và canh tác năng suất. Nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau, từ phân phối tiền bản quyền đến đặt cược NFT, đáp ứng nhiệm vụ của cộng đồng NFT về các NFT có giá trị thực. Mức giá tương đối thấp là 0,055 ETH (dưới 170 đô la) mở ra thế giới NFT cho người dân nói chung.

Hãy nắm bắt cơ hội của bạn và tham gia câu lạc bộ NFT Heroes độc đáo. Chơi, đặt cược, thủ công, kiếm tiền!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tài sản tiền điện tử: Chứng khoán hay Hàng hóa? Ủy viên giải thích cách chúng được quản lý ở Hoa Kỳ

Bài viết kế tiếp

IMF: Bitcoin là tiền điện tử do tư nhân phát hành với những rủi ro đáng kể, không thể coi là đấu thầu hợp pháp

Bài viết liên quan