Elon Musk có chữ ký Tesla và so khớp NFT để đấu giá

Autographia và HODL Token đang bán đấu giá một mô hình Tesla có chữ ký của Elon Musk và khớp với token không thể thay thế (NFT).

Autographia, một công ty sản xuất đồ lưu niệm đích thực, đã thông báo bán đấu giá một mẫu xe Tesla đích thực có chữ ký của Musk với một NFT phù hợp. Vật phẩm vật lý có chữ ký từ người sáng tạo Tesla và xác thực từ Beckett trong khi phiên bản NFT là một bản sao kỹ thuật số chính xác.

Tesla NFT ra mắt

Phiên đấu giá NFT mô hình Tesla giới thiệu khả năng Autographia tham gia vào siêu thị NFT. Jim Martin, Phó chủ tịch của Fan Experience tại Autographia đã khen ngợi dự án mới. “Chúng tôi vô cùng phấn khích khi khởi động dự án mới này – một cơ hội chưa từng thấy trước đây trong lĩnh vực kỷ vật với một người có tầm ảnh hưởng lớn như Elon Musk.”

Để quản lý cuộc đấu giá, công ty kỷ vật đã hợp tác với DeFi hub HODL Token. Mẫu xe Tesla NFT do Musk ký hợp đồng sẽ là mẫu xe đầu tiên được niêm yết trên Thị trường kim cương HODL mới của hãng.

Martin nhận xét về sự hợp tác, “HODL bao gồm những người mua tiền điện tử thông minh, tiên tiến và chúng tôi rất mong được giới thiệu những kỷ vật của mình với những bộ mắt mới đánh giá cao NFT và có thể cho thấy giá trị mà những kỷ vật mang lại như một khoản đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn thuật ngữ.”

Khi thị trường NFT tiếp tục bùng nổ đột phá, ngày càng nhiều người bên ngoài tham gia vào không gian tiền điện tử. Phiên đấu giá cho NFT bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 lúc 8 giờ tối EST và sẽ diễn ra trong 10 ngày với giá thầu khởi điểm là 7,5 ETH.

Hiệu ứng cỏ xạ hương

Người sáng lập Tesla đã có ảnh hưởng sâu sắc đến thị trường tiền điện tử vào năm 2021. Ngay cả cựu Bộ trưởng Lao động, Robert Reich, cho biết các dòng tweet của tỷ phú có ảnh hưởng lớn đến thị trường.

Trong suốt năm, Elon Musk ngày càng trở nên lạc quan và công khai đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào tháng 7, Musk đã thay đổi hình đại diện Twitter của mình thành hình đại diện của Dogecoin và giá của token đã tăng vọt 20%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Doanh thu quý 2 của Nvidia tăng mạnh, nhưng doanh số bán hàng liên quan đến tiền kỹ thuật số không đạt như kỳ vọng

Bài viết kế tiếp

Giao thức thanh khoản thuật toán BENQI vượt qua 1 tỷ đô la trong tổng giá trị bị khóa trong vòng vài ngày kể từ khi ra mắt Avalanche

Bài viết liên quan