Ekart Inu Coin hoàn thành hơn 60 nghìn tài khoản trong vòng 48 giờ đầu tiên kể từ khi bán trước

Đồng tiền Ekart Inu đang được ca ngợi là kẻ giết người của inu và nó đã hoàn thành hơn 60.000 chủ tài khoản trong vòng 48 giờ sau khi thông báo bán trước của họ.

  • Đồng tiền Ekart Inu là một trong những đồng tiền được nhắc đến nhiều nhất về Thương mại điện tử và tiền điện tử
  • Đồng tiền Ekart Inu đang được ca ngợi là kẻ giết người của INU’S.
  • Không giống như Dogecoin, Shiba Inu Ekart Inu là một token trên chuỗi Polygon
  • Nó đã hoàn thành hơn 60000+ trong 48 giờ
  • Ekart Inu là tiền điện tử chưa đầy một tuần tuổi

Ngày nay, ở mọi nơi bạn thấy, Tiền điện tử đang phát triển vượt bậc. Bạn có nằm trong số những người đang tìm kiếm các nền tảng trao đổi đáng tin cậy để dẫn dắt việc trao đổi tiền điện tử ở phạm vi người hưởng lợi không?

Ekart sẽ ra mắt một nền tảng nơi bạn có thể giao dịch bằng Tiền điện tử một cách dễ dàng và cũng nhận được phần thưởng lớn. Nhưng ban đầu, họ rất vui được giới thiệu với bạn về EKARTINU của Ekart. Ekart Inu sẽ là nền tảng đầu tiên cung cấp khuôn khổ tài chính phi tập trung (Defi). Chỉ cần có kết nối internet, bạn có thể mua và thậm chí phát trực tiếp giao dịch từ bất cứ đâu.

“Ekart Inu sẽ là một loại tiền tệ cho cộng đồng, cho cộng đồng. Quyền lực trực tiếp để định giá điều này sẽ nằm trong tay của người dân và cộng đồng,”

Ekart Inu sẽ là công ty đầu tiên thuộc loại hình này, với tầm nhìn mang đến một cuộc cách mạng trong ngành thương mại điện tử. Đây là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên giới thiệu một khái niệm trong đó bạn có thể giao dịch và mua bán bằng Tiền điện tử. Họ đang bắt đầu với sáng kiến ​​bắt đầu sử dụng Tiền điện tử qua các cổng thương mại điện tử. Với cùng tham vọng, họ đề xuất tạo một cổng thương mại điện tử trên thị trường và sử dụng Ekart Inu và các loại tiền điện tử khác làm thanh toán cho thương mại trực tuyến.

“Ekart Inu sẽ không chỉ là một token tiền điện tử khác; nó sẽ là một cuộc cách mạng trên Thị trường toàn cầu. Một đồng tiền có quyền kiểm soát trực tiếp nằm trong tay của cộng đồng và mọi người. Tiền điện tử là thứ dành cho thế hệ này và thế hệ tiếp theo, và đây là xu hướng hoàn toàn trên thị trường.”

Ban đầu, tổng số tiền cho Ekart Inu sẽ là 1 triệu phần tư. Trong số này, 80% sẽ là Burned Tokens. Từ phần còn lại của 20% nguồn cung cấp, 2% sẽ được dành cho các cuộc thi trên mạng và mạng xã hội. 6% còn lại sẽ được tính vào tiền thưởng hóa đơn. Phần còn lại của 12% được chia thành 4 giai đoạn.

Tại sao không trên các sàn giao dịch phái sinh?

Họ không ủng hộ các nhà đầu tư lớn khi mô hình của họ giới hạn việc bán thông qua việc tăng giá chiến lược. Thay vào đó, trọng tâm chính của họ nằm ở việc kiềm chế mô hình giá cả biến động liên tục trong giao dịch trao đổi và loại bỏ những nhà đầu tư như vậy, những người đầu tư số tiền lớn và thao túng giá trên thị trường. Chúng tôi sẽ liệt kê các sàn giao dịch Phái sinh (Uniswap…) và Giao ngay (Binance, Huobi…,) chính sau khi chúng tôi kết thúc đợt bán trước.

Để làm được điều này, họ thực hiện theo quy trình đốt 80% token và quản lý 20% còn lại để đưa ra mức giá tốt nhất. Ngoài ra, họ hỗ trợ cộng đồng bằng cách giới thiệu token trong một số nền tảng thương mại điện tử và trong tất cả các trao đổi thương mại.

Ví dụ: nếu bạn mua sắm với số tiền 5000 từ Ekart, bạn sẽ nhận được 5000 điểm trên hóa đơn, có thể đổi được vào lần mua tiếp theo.

Ekart Inu hướng đến mục tiêu trở thành hàng hóa độc nhất vô nhị cho thị trường toàn cầu với phí giao dịch tối thiểu mà không có bất kỳ biên giới tài chính, trung gian hay thói quen quan liêu khó chịu nào. Ekart Inu sẽ là một cuộc cách mạng trong ngành bán lẻ và thương mại điện tử, một nền tảng mà bạn có thể mua hàng và đầu tư cùng một lúc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ngôi sao Hip-Hop Megan Thee Stallion tạo ra video ‘Bitcoin for Hotties’ để giáo dục hàng triệu người hâm mộ về tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

Hàn Quốc đóng cửa 11 sàn giao dịch tiền kỹ thuật số địa phương: báo cáo

Bài viết liên quan