ECN rời mạng Tron

ECN, token của ứng dụng thị trường dự đoán phi tập trung cho tỷ lệ p2p và đặt cược đang chuyển từ blockchain TRON sang nền tảng Ethereum và Tezos.

Trong những tuần gần đây, ECN đã cố gắng lọt vào top ba token phổ biến nhất trên TRON, theo dịch vụ Tronscan, trong khi hợp đồng thông minh của dự án đứng thứ hai về mức độ phổ biến.

Tại sao việc hoán đổi token lại diễn ra?

Token ECN đã được giao dịch thành công trên sàn giao dịch phi tập trung JustSwap, với khối lượng hàng ngày vượt quá 1 triệu đô la.

Tuy nhiên, vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, 3,44% ưu đãi lưu hành, khoảng 8 triệu token, đã rơi vào tay ‘bot bắn tỉa’, những người bắt đầu bán tiền xu và rút thanh khoản khỏi nhóm ECN / TRX.

Theo nhóm ECN, điều này là do mức độ bảo mật thấp của mạng TRON và sàn giao dịch JustSwap, khiến nó trở thành “thiên đường cho các bot bắn tỉa”.

Để tránh giảm giá thêm, ECN đã quyết định thực hiện hoán đổi trên blockchain Ethereum và Tezos. Đáng chú ý, token cũng được giao dịch trên sàn giao dịch tập trung Bilaxy, sàn giao dịch này cũng sẽ hỗ trợ việc di chuyển sang các mạng khác.

Mặc dù sự phổ biến của token trong mạng TRON và sự cường điệu ngày càng tăng xung quanh dự án, ý kiến ​​của cộng đồng là ưu tiên của dự án ECN. Trong tình huống này, chỉ có một giao dịch hoán đổi token mới có thể đảm bảo sự ổn định của giá đồng xu và sự an toàn của các nhóm thanh khoản.

Giới thiệu về ECN

ECN là một nền tảng phi tập trung để thực hiện đặt cược giữa những người dùng, cũng như tham gia vào các nhóm cá cược với việc nhận phần thưởng bằng token của dự án.

Việc phát hành ứng dụng sẽ diễn ra vào tháng 8 và trong 3 tháng kể từ khi ra mắt token, ECN đã đạt được những kết quả đáng kể:

  • Hơn 40.000 chủ sở hữu token
  • Hơn 500.000 giao dịch
  • Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trên 3 triệu đô la trên JustSwap và sàn giao dịch tập trung Bilaxy
  • Hợp tác với các công ty Future Tech, Nexchange Group, WWM, Học viện Blockchain

Luôn cập nhật với ECN trên trang web chính thức, Twitter, Telegram và cộng đồng Telegram của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hậu trường CoinGeek với Phương Định: Mijem tìm cách giao tiếp với hệ thống khách hàng thân thiết BSV

Bài viết kế tiếp

Dionne Warwick với tiêu đề Lễ hội theo chủ đề DOGE Dogepalooza 2021

Bài viết liên quan