EA Sports thuê Giám đốc cấp cao mới để khám phá Blockchain & NFT

Một bài đăng tuyển dụng mới trên LinkedIn tiết lộ ý định của EA Sports trong việc mở rộng đế chế của họ sang blockchain và NFT.

Gã khổng lồ trò chơi điện tử EA Sports đã đăng một quảng cáo trên LinkedIn cho một Giám đốc cấp cao mới của Thương hiệu Trò chơi Cạnh tranh. Trong quảng cáo EA Sports chỉ rõ người nộp đơn nên sẵn sàng dẫn dắt doanh nghiệp vào lĩnh vực blockchain và NFT.

Theo bài đăng tuyển dụng, công ty có kế hoạch mở rộng sang các lãnh thổ mới. “Chúng tôi đặt tốc độ đầu tư của EA vào đăng ký trò chơi, nền tảng và cửa hàng PC của chúng tôi, trò chơi cạnh tranh (bao gồm FIFA, Apex Legends và Madden NFL), cũng như các cơ hội kinh doanh mới, bao gồm thể thao giả tưởng, blockchain và NFT, v.v. ”

Mặc dù các yêu cầu cụ thể của NFT hoặc công nghệ blockchain không được nêu rõ ràng, nhưng người đăng ký thành công sẽ chịu trách nhiệm mở các dòng doanh thu mới.

Đối với nhiều người trong ngành thể thao, NFT là một giải pháp.

EA Sports không phải là tập đoàn lớn duy nhất tìm kiếm các chuyên gia về tiền điện tử. Đầu tháng này, tập đoàn lớn Walmart đã đăng một quảng cáo đặc biệt kêu gọi “Tiền kỹ thuật số và Sản phẩm tiền điện tử”. Trước Walmart, Amazon cũng đã kêu gọi một giám đốc điều hành chiến lược tiền điện tử.

Thể thao và tiền điện tử

Cũng như nhiều ngành công nghiệp toàn cầu lớn khác, thế giới thể thao đang chú ý đến tiền điện tử. Năm ngoái, nền giải trí thể thao đã sử dụng sức mạnh của token kỹ thuật số để mang lại cho người hâm mộ những trải nghiệm mới.

Mới tuần trước, siêu sao bóng đá Lionel Messi đã ra mắt bộ sưu tập NFT “Messiverse” của mình. Bộ sưu tập đã giảm sau khi cầu thủ bóng đá chuyển đội sau 20 năm gắn bó với Barcelona. Khi anh ấy chuyển sang Paris St. Germain, hợp đồng mới bao gồm một phần trong thẻ người hâm mộ của câu lạc bộ.

Các token của người hâm mộ như vậy được báo cáo mang lại hàng triệu người tham gia các câu lạc bộ thể thao, được cho là thay đổi động lực của một người hâm mộ metaverse.

Cùng với Messi, hai tên tuổi lớn khác của bóng đá đã phát hành NFT của riêng họ trong năm qua. Cả hai huyền thoại bóng đá Brazil là Pele và Rondalinho đều cho ra mắt những bộ sưu tập của riêng mình.

Không chỉ NFTs mới có người hâm mộ thể thao cổ vũ. Trong cộng đồng thể thao điện tử, mạng blockchain Poly đã hợp tác với Trò chơi cộng đồng. Sự hợp tác này dành cho các sự kiện thể thao điện tử có quy mô hơn.

Khi cả hai không gian tiếp tục tích hợp, nhiều công ty sẽ cần những cá nhân hiểu biết về blockchain trong nhóm của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cảnh sát Brazil thu giữ kỷ lục 29 triệu đô la với cáo buộc lừa đảo đầu tư tiền kỹ thuật số

Bài viết kế tiếp

Bộ tạo NFT cho ‘nhà đầu tư kỳ lạ’ 12 tuổi sẽ kiếm được số tiền trị giá 400 nghìn đô la Ether

Bài viết liên quan