Dự luật hồng ngoại Thay đổi hy vọng Sống khi không có nhà ở các quy định về tiền điện tử Tăng trưởng

Áp lực đang gia tăng trong Quốc hội với những người ủng hộ tiền điện tử hy vọng thuyết phục được Hạ viện cần phải sửa đổi một dự luật cơ sở hạ tầng có nhiều sai lầm có chứa một bãi mỏ thực sự về các nghĩa vụ báo cáo cho các thợ đào, trình xác thực và nhà phát triển phần mềm.

Politico gọi nỗ lực này là một “nỗ lực dài hơi”, nhưng lưu ý rằng “liên minh nhỏ nhưng đang phát triển” “cũng bao gồm các đảng viên Cộng hòa.”

Các thành viên Quốc hội Ro Khanna, Eric Swalwell, Anna Eshoo, Bill Foster và Darren Soto đã dẫn đầu các cuộc gọi cho một sửa đổi, với Soto được trích dẫn rằng:

“Các thành viên đang bắt đầu chú ý. Ngày càng có nhiều sự ủng hộ của lưỡng đảng để đảm bảo rằng ngôn ngữ này là đúng. “

Jerry Brito, người đứng đầu nhóm gây áp lực của Trung tâm Coin và là nhân vật chủ chốt trong chiến dịch sửa đổi dự luật, bày tỏ sự vui mừng trước thực tế là “đảng viên Dân chủ Hạ viện thứ tư” đã nói rằng “điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử trong dự luật cơ sở hạ tầng phải được sửa đổi. ”

Anh ấy đã chia sẻ bức thư ngỏ của Eshoo với Nancy Pelosi, Chủ tịch Hạ viện, nơi mà thành viên Quốc hội viết rằng định nghĩa về thợ mỏ và những người khác là “người môi giới” là “có vấn đề”. Bà cũng chỉ trích cái mà bà gọi là “các quy định không khả thi” được đề xuất trong dự luật, vốn đã được Thượng viện thông qua, mặc dù có một số đề xuất sửa đổi.

Khanna, trong khi đó, nói rằng ngôn ngữ trong dự luật “chọn người chiến thắng và người thua cuộc”.

Sự ủng hộ của đảng Cộng hòa cũng có thể sẽ đến trong một số quý. Patrick McHenry, một thành viên GOP của Ủy ban Dịch vụ Tài chính của Hạ viện, được trích dẫn nói:

“Ngôn ngữ hiện tại là hoàn toàn không thể chấp nhận được. Nó cần được sửa chữa.”

Một trợ lý lãnh đạo Hạ viện “giấu tên” cũng được trích dẫn nói rằng Pelosi “sẽ xem xét ngôn ngữ của dự luật.”

Pelosi, Politico lưu ý, “đã trở thành mục tiêu cho các nhà đầu tư mạo hiểm trong quá khứ.”

Tuy nhiên, nhiều đảng viên Đảng Dân chủ miễn cưỡng sửa đổi dự luật dưới bất kỳ hình thức nào, phần lớn là do làm như vậy sẽ dẫn đến việc đạo luật sẽ được đưa về Thượng viện, nơi có thể phải đối mặt với nhiều sự chậm trễ và phản đối hơn.

Cùng một phương tiện truyền thông báo cáo rằng “mức độ nhiệt tình mơ hồ đối với dự luật giữa những người tiến bộ và đảng Cộng hòa” khiến chính quyền Joe Biden không mấy mặn mà với bất kỳ loại sửa đổi nào.

Nó cũng báo cáo rằng nhà đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz đã “vận động hành lang để sửa đổi dự luật tại Thượng viện và hiện đang chuyển sang các văn phòng Hạ viện”. Người đứng đầu toàn cầu về chính sách của công ty Tomicah Tillemann đã nói rằng:

“Điều hấp dẫn là đây là một vấn đề vẫn còn chủ yếu là tiền chính trị, và bạn đã thấy điều đó trong cách cuộc tranh luận diễn ra tại Thượng viện. Bất kể bạn rơi vào đâu trên phổ chính trị, những công nghệ này có thể giúp giải quyết các vấn đề mà bạn quan tâm ”.

Ứng viên tổng thống Andrew Yang, cựu ứng cử viên tổng thống đam mê tiền điện tử đã tweet:

“Đó không phải là việc nộp thuế – mà là về các quy tắc thúc đẩy hoạt động, đầu tư và đổi mới ở nước ngoài”.

Tuy nhiên, một tâm hồn có phần châm biếm nhưng vẫn dí dỏm đáp lại đơn giản:

“Đó là về việc nộp thuế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phó thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga: Đầu tư vào Bitcoin giống như bước vào một bãi mỏ

Bài viết kế tiếp

Ủy viên CFTC căng thẳng: Ethereum nằm dưới quyền tài phán của chúng tôi

Bài viết liên quan