Dự đoán giá ONE

Mạng này nhằm mục đích đổi mới cách các ứng dụng phi tập trung hoạt động bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối trong vài giây.

Tập trung vào tốc độ xử lý và xác thực, mạng chính Harmony nhằm mục đích cách mạng hóa việc tạo khối. Bằng cách giới thiệu quy trình sharding, công ty đã giảm đáng kể thời gian xác nhận nút. Để đảm bảo bảo vệ các nút và đảm bảo quá trình xác thực, Harmony đã giới thiệu Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) cho các thành viên phân đoạn không thiên vị và không thể đoán trước. Điều này có nghĩa là các nút và trình xác nhận được gán và chỉ định lại một cách ngẫu nhiên. Điều này đã dẫn đến việc tăng ONE mức giá là token gốc của nó.

Mở rộng quy mô ứng dụng Ethereum chuỗi chéo

Harmony là một blockchain mở và nhanh chóng. Mạng chính của họ chạy các ứng dụng Ethereum với thời gian hoàn tất giao dịch trong 2 giây và phí thấp hơn 100 lần.
Harmony là một nền tảng mở cho tài sản, đồ sưu tầm, danh tính, quản trị. Các cầu nối an toàn của chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển tài sản xuyên chuỗi với Ethereum, Binance và 3 chuỗi khác.

Khả năng tương tác chuỗi chéo

Cầu nối của Harmony có thể kết nối bất kỳ chuỗi Proof-of-Work và Proof-of-Stake nào. Kiến trúc FlyClient của chúng tôi hoàn toàn không tin cậy và tiết kiệm xăng cao. Hiện tại, các cầu nối của chúng tôi cho Ethereum và Binance Smart Chain đảm bảo an toàn cho hàng chục triệu tài sản chuỗi chéo. Các nhà phát triển chỉ cần thay đổi ID chuỗi và tận hưởng các đợt thực thi EVM nhanh hơn giống hệt nhau ở cấp bytecode. Họ có thể sử dụng công cụ Web3 tiêu chuẩn và quen thuộc của mình để dễ dàng chuyển sang Harmony. Người dùng có thể tiếp tục sử dụng MetaMask hoặc Ledger – nhưng bây giờ phải trả phí tối thiểu. Mọi ví hoặc cổng Ethereum đều có thể hoạt động trên Harmony mà không cần thay đổi mã hoặc cài đặt mới – Harmony hoàn toàn tương thích cho cả thông điệp giao dịch và môi trường thực thi.

Hãy để chúng tôi xem xét giá ONE

Dự đoán giá ONE

ONE

ONE hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ $0,0769. Nếu nó có thể củng cố trên mức hỗ trợ này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $0,0927, $0,1050, $0,1174, $0,1350 và $0,1575. Nếu ngưỡng kháng cự tại $0,1575 bị phá vỡ, chúng ta có thể bắt đầu thấy một động thái lớn hơn về phía $0,2222 và $0,3271. Việc không giữ mức hỗ trợ tại $0,0769 có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 0,0670 đô la và 0,0522 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Chỉ có 20 triệu đô la đã được giải ngân từ quỹ cứu trợ 1 tỷ đô la Ấn Độ COVID-19 của Vitalik Buterin

Bài viết kế tiếp

Cardano cần đi theo lộ trình này để lấy lại mức ATH tháng 5

Bài viết liên quan