dotmoovs và Exeedme mang Play2earn đến với người chơi

Trong sự phát triển của lợi ích chiến lược, dotmoovs đã quyết định hợp tác với công nghệ Exeedme để làm cho hệ sinh thái thể thao rung động và năng động hơn. Các khả năng mới sẽ được thêm vào sự hợp tác này bao gồm NFTs, Play2Earn, quản trị và đặt cược token, trong số những khả năng khác.

Người ta có thể dễ dàng ước tính tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này từ thực tế là sự hợp tác này sẽ thu hẹp khoảng cách giữa web 2.0 và web 3.0 của kịch bản Play2Earn trong lĩnh vực thể thao. Việc kết hợp tính năng khai thác và đặt cược cuối cùng sẽ giúp hệ sinh thái áp dụng tính năng NFT, do đó, sẽ mở đường cho sự xuất hiện của thị trường thể thao dựa trên NFT.

Với những thông tin đã được khẳng định trong nền tảng trò chơi, Exeedme là tên tuổi hàng đầu trong phân khúc Play2Earn của trò chơi. Nó dựa trên công nghệ phi tập trung và cho phép người dùng kiếm tiền từ các kỹ năng của họ bằng cách thể hiện năng lực của họ trong việc chơi các trò chơi. Các quy trình chức năng và cơ chế hoạt động của Exeedme khá giống với dotmoov, điều này cũng giải thích một phần cho sự hợp tác của hai nền tảng này với nhau.

Liên minh này đã tập hợp hai tên tuổi lâu đời trong các danh mục tương ứng của họ, dẫn đến việc mở ra những con đường phát triển mới và cơ hội cho tất cả các bên liên quan tham gia vào hệ sinh thái trò chơi rộng lớn hơn. Sản phẩm nhỏ gọn này sẽ tạo ra sức mạnh tổng hợp và sử dụng thế mạnh của nhau để cung cấp các tính năng, nội dung và thị trường mới và sáng tạo cho người dùng và game thủ tiềm năng. Cụ thể, sự tích hợp sẽ thể hiện trong ba sản phẩm sau:

  • Đánh dấu ERC20 và BEP20: Sản phẩm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt cược bởi những người nắm giữ token và cho phép người dùng trở thành một phần của các sáng kiến ​​cộng đồng khác nhau. Điều này có nghĩa là người dùng cũng sẽ được tiếp cận với những sản phẩm mới và hấp dẫn đồng thời có cơ hội giành được những phần thưởng hấp dẫn.
  • Tính năng khai thác thể thao: Sử dụng tính năng khai thác của Exeedme, dotmoovs sẽ cho phép chủ sở hữu token giành được các ưu đãi cho việc đặt cược token $ MOOV của họ. Tính năng này sẽ được triển khai cùng với Sports Mining và giúp các nền tảng này tiếp tục phổ biến và ảnh hưởng đến khán giả mục tiêu.
  • Thị trường NFT: Sử dụng tính năng NFT, dotmoovs sẽ giới thiệu thị trường NFT cho người dùng trong đó việc bán, đấu thầu và giao dịch NFT có thể được thực hiện một cách đơn giản, thuận tiện và liền mạch. Dữ liệu sẽ được lưu trữ bằng công nghệ IPFS tiên tiến, đảm bảo rằng tính bảo mật và tính bất biến của các hợp đồng có thể được giữ lại mà không cần lo ngại.

Sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​sự liên kết này sẽ hoạt động như thế nào trong tương lai và những lợi ích độc đáo nào sẽ mang lại. Một điều cũng đáng chú ý là phản ứng của người dùng và mức độ nhiệt tình mà họ thể hiện khi đồng hóa các sản phẩm và dịch vụ của mối quan hệ đối tác mới này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Binance ngừng cung cấp các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan

Bài viết kế tiếp

PayPal đang mở rộng nhóm tiền điện tử, thuê hơn 100 vị trí tiền điện tử trên toàn cầu

Bài viết liên quan