Dòng tiền bitcoin từ các sàn giao dịch tập trung tăng lên 100K BTC hàng tháng

Các sàn giao dịch tập trung đã trải qua tuần rút Bitcoin nặng nhất kể từ tháng 11 năm 2020.

Dòng tiền bitcoin từ các sàn giao dịch tập trung đã tăng lên mức cao nhất từ trước đến nay, với khoảng 40.000 BTC được rút trong bảy ngày qua.

Theo báo cáo trực tuyến trong tuần ngày 2 tháng 8 của Glassnode, dòng tiền Bitcoin ra ngoài đã tăng tốc lên mức vượt quá 100.000 BTC mỗi tháng lần thứ ba kể từ tháng 9 năm 2019. Nhà cung cấp phân tích trên chuỗi ước tính rằng hiện chỉ có 13,2% BTC lưu hành. được tổ chức trên các sàn giao dịch – mức thấp mới cho năm 2021.

“Điều này thể hiện sự thoái lui gần như đầy đủ của khối lượng dòng vốn đáng kể được quan sát thấy trong đợt bán tháo tháng 5,”

báo cáo lưu ý.
Thay đổi vị trí ròng của giao dịch BTC – Glassnode

Dòng tiền chảy ra đã tăng lên gần 150.000 BTC hàng tháng vào cuối tháng 4 năm 2020 sau sự cố bạo lực “Thứ Năm Đen” chứng kiến ​​giá tiền điện tử giảm hơn 50% trong vòng chưa đầy hai ngày sau khi Hoa Kỳ. Tổng thống Trump đã công bố lệnh cấm đi lại giữa châu Âu và Mỹ vào tháng 3 khi đại dịch coronavirus gia tăng. Bất chấp sự sụp đổ mạnh mẽ, Bitcoin đã tăng trở lại 150% vào cuối tháng 5 năm 2020, dẫn đến sự tích lũy lớn.

Dòng tiền ra lại đạt gần 150.000 BTC hàng tháng vào tháng 11 năm 2020 khi Bitcoin tăng mạnh để kiểm tra mức giá kỷ lục khi đó là 20.000 đô la, với BTC tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào tháng sau.

Glassnode ghi nhận các xu hướng khác nhau giữa Coinbase và Binance trong suốt phần lớn năm 2021, với Coinbase đã trải qua dòng chảy đáng kể trong khi Binance là người nhận BTC lớn nhất.

Tuy nhiên, dự trữ của Binance hiện đang bắt đầu cạn kiệt, với 37.500 BTC (trị giá khoảng 1,5 tỷ đô la) đã thoát khỏi sàn giao dịch trong tuần qua.

Số dư trên Coinbase vẫn ổn định trong tháng 6. Trong khi sàn giao dịch đã nhận được 30.000 BTC vào giữa tháng 7, 31.000 BTC đã được rút khỏi nền tảng này vào tuần trước.

Nhìn vào tâm lý vĩ mô, nhà cung cấp phân tích trực tuyến đã đề cập đến “chỉ số Mức độ kinh doanh” để xác định xu hướng tích lũy.

Chỉ số đo lường tỷ lệ giữa tổng số ngày tiền xu bị phá hủy và tổng số ngày tiền xu từng được tạo ra, cho biết xu hướng tích lũy rộng rãi sau đợt bán tháo ngay lập tức của tháng Năm.

“Có vẻ như HODLing và tích lũy là xu hướng có khả năng chiếm ưu thế nhất trong thị trường trực tuyến,”

báo cáo kết luận.
Biểu đồ BTC Liveliness: Glassnode
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Người sáng tạo Monero bị bắt ở Nashville

Bài viết kế tiếp

Blockchain Fest 2021 mang lại thiết lập đầy tham vọng cho Fintech hiện đại

Bài viết liên quan