Dogecoin và Shiba Inu, không phải là gì trước đây

Hiện tại, tất cả sự chú ý của thị trường tiền điện tử đang đổ dồn vào xu hướng tỷ giá hối đoái của Bitcoin và Ethereum.
Cho đến gần đây, một số altcoin, chẳng hạn như Doge, cũng hoạt động tốt, với sự gia tăng giá trị lớn. Trong những ngày gần đây, giá của các altcoin cho thấy xu hướng ngược lại, tỷ giá giảm, điều này khiến các nhà đầu tư phải suy nghĩ về các lựa chọn thay thế.

Dogecoin và Shiba Inu

Mức độ phổ biến và động lực của những altcoin meme này luôn phụ thuộc vào động lực đến từ cộng đồng người hâm mộ của họ, những nhân vật của công chúng hình thành nên ý thức của công chúng và không gì khác. Trong tuần rưỡi qua, meme coin đã cho thấy sự sụt giảm về nhu cầu và tỷ giá hối đoái. DOGE và SHIB mất khoảng 20% ​​- 22%, mang lại thiệt hại đáng kể cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, gần đây đã có sự sụt giảm đáng kể về các địa chỉ sinh lời, điều này cũng ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường altcoin. Bất chấp việc SHIB cho thấy mức tăng trưởng bí ẩn khoảng 50%, sau khi điều chỉnh ngay lập tức, khoảng 60% số địa chỉ đã được thanh lý. DOGE cũng vậy, không đứng sang một bên, mất đi 300.000 địa chỉ có lợi.

Giá bán?

Giá Dogecoin và Shiba Inu rất khó xác định. Nhờ tình cảm tích cực và sự hỗ trợ mạnh mẽ của cộng đồng, mọi người tiếp tục đầu tư vào những đồng tiền này. Sự hoảng loạn thực sự giữa những người nắm giữ Doge đã làm giảm sự quan tâm của nhà đầu tư. Dẫn đến tỷ lệ mua / bán mất cân đối, làm tăng đáng kể số lượng người sẵn sàng bán. Vì vậy, các vị trí bán Dogecoin đạt 70 triệu token, tương đương với 17,5 triệu đô la.

Không giống như Doge, Shiba Inu có một chỉ số rất khác. Nhu cầu về đồng tiền này lớn hơn mong muốn bán. Có lẽ tâm lý nhà đầu tư lạc quan này được thúc đẩy bởi thông báo gần đây của OpenSea, nền tảng NFT lớn nhất. OpenSea cho biết họ đã bắt đầu chấp nhận SHIB là một trong những phương thức thanh toán hiệu quả.

Đầu ra

Xin nhắc lại, hệ thống Pump-and-Dump hoạt động đặc biệt tốt đối với các altcoin. Nhờ vào khả năng gợi ý của những người chơi thiếu kinh nghiệm trên thị trường, giá của các altcoin bị thổi phồng lên rất nhiều bởi các khuyến nghị dựa trên các tuyên bố sai, gây hiểu lầm hoặc phóng đại quá mức. Một ví dụ điển hình về điều này là Elon Musk, người bơm chính của Dogecoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Sổ cái XRP có thể có loại tài khoản mới: Đã gửi đề xuất

Bài viết kế tiếp

Cựu ngôi sao của Manchester United, Anderson bị buộc tội trong cuộc điều tra gian lận tiền kỹ thuật số

Bài viết liên quan