DOGE và SHIB đạt được mức tăng lớn nhất trong top 100 qua cuối tuần

Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) đã chứng kiến mức tăng lớn nhất vào cuối tuần khi tâm lý thị trường dường như đã chuyển sang ủng hộ tâm lý tăng giá.

Sau một ngày cuối tuần cuối cùng đã chứng kiến Bitcoin tăng cao hơn 45.000 đô la. Altcoin DOGE và SHIB dường như là những nhà hảo tâm lớn nhất đối với các điều kiện thị trường vào cuối tuần qua. Bitcoin tăng lên mức cao nhất gần ba tháng, chạm mức 45.300 đô la vào Chủ nhật.

Sự gia tăng trong đà tăng giá đã tràn sang ethereum, đồng tiền này cũng đạt mức cao nhất gần ba tháng, chạm mức $ 3,195 vào Chủ nhật. Tổng vốn hóa thị trường tăng lên 1,8 nghìn tỷ đô la khi lực mua tăng đã chứng kiến phần lớn 100 đồng tiền hàng đầu tăng giá trị.

Tuy nhiên, các mã tăng điểm đáng chú ý nhất cuối tuần là DOGE và SHIB đều tăng gấp đôi. Tại thời điểm viết bài, DOGE đã tăng 16%, với SHIB cũng tăng gấp đôi, tăng 10,3% về giá.

Source: CoinGecko

DOGE đã có một đợt chạy xáo trộn kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,74 đô la vào ngày 8 tháng 5 năm 2021. Tuy nhiên, sau một đợt điều chỉnh kéo dài, một đợt tăng dự kiến sẽ xung quanh mức hỗ trợ 0,15 đô la như đã báo cáo trước đó.

DOGE đã chứng kiến mức tăng tổng hợp 43% kể từ thứ Sáu. Tăng từ 0,198 đô la khi nó tăng lên mức cao nhất của ngày Chủ nhật là 0,287 đô la. DOGE trước đó đã thoát khỏi mức kháng cự $ 0,16 vào ngày 20 tháng 7.

Source: Tradingview

SHIB tiếp bước người anh lớn của mình

Mối tương quan giữa DOGE và đồng tiền anh em của nó, SHIB, đã được thể hiện rõ ràng vào cuối tuần khi token meme tuân theo hành động giá của DOGE. SHIB cũng có mức tăng giá đột biến kể từ thứ Sáu. SHIB đã tăng từ $ 0,00000613 từ thứ Sáu, lên đến $ 0,00000888 vào Chủ nhật. Tăng 45%, tương tự như DOGE.

Source: Tradingview

Hành động giá gần đây của DOGE cuối cùng không có ảnh hưởng từ Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk. Trước đó, Musk đã thêm một bức ảnh hồ sơ của mình trên Twitter với biểu tượng Dogecoin trên kính râm của mình. DOGE đã tăng 20% từ lần cập nhật hồ sơ của Musk. Tuy nhiên, lần này dự án dường như đang leo thang mà không có bất kỳ sự hỗ trợ nào từ người hâm mộ DOGE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Phiên đấu giá ‘No Time Like Present’ của Christie’s dự kiến sẽ đánh dấu các cột mốc NFT

Bài viết kế tiếp

James Belding trên BlockDrops podcast: Tokenized vượt ra ngoài việc lưu giữ hồ sơ thương mại

Bài viết liên quan