DOGE không gian: Mua quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin

Dogecoin luôn được định sẵn cho Không gian. Bố già Elon Musk luôn nói rõ điều đó. Khi vị tỷ phú này lần đầu tiên tweet về dự án được lên kế hoạch vào năm 2022. Nhưng có một thứ không được dự đoán là sẽ có mặt trong không gian là quảng cáo. Có vẻ như trong số các tỷ phú và tàu tên lửa hướng vào không gian, quảng cáo cũng hướng đến đó.

Mối quan hệ đối tác gần đây giữa SpaceX và Geometric Energy Corporation (GEC) sẽ giúp các nhà quảng cáo có thể đặt quảng cáo trong không gian. Các quảng cáo sẽ được chiếu từ một vệ tinh quảng cáo vũ trụ, dự kiến ​​sẽ sớm phóng lên quỹ đạo. Vệ tinh sẽ có một màn hình hiển thị pixel ở mặt bên của nó. Đó là nơi quảng cáo sẽ được hiển thị.

Loại vệ tinh chính xác sẽ được phóng là loại được gọi là CubeSat. CubeSat sẽ được đưa lên tên lửa SpaceX Falcon 9. Và sau đó thả CubeSat vào quỹ đạo trước khi tên lửa tới mặt trăng.

Quảng cáo trên CubeSat

Bất kỳ ai cũng có thể quảng cáo trên CubeSat sau khi nó ra mắt. Điều này có thể bao gồm từ các công ty nhỏ đến các nhà quảng cáo lớn. Các bên quan tâm sẽ có thể đưa bất kỳ minh họa hoặc hình ảnh nào mà họ muốn được quảng cáo vào không gian.

Quá trình để có được quảng cáo trên CubeSat liên quan đến việc mua token cho quảng cáo. Có năm token có sẵn cho dự án này. Tọa độ Beta cho X. Rhoe cho tọa độ Y. Gamma cho độ sáng trên CubeSat. Kappa cho màu sắc. Và cuối cùng, XI sẽ là thời điểm.

Các token này xác định vị trí đặt quảng cáo. Cũng sẽ giúp mọi người xác định pixel họ chọn sẽ trông như thế nào khi được chiếu. Trong khi token XI sẽ xác định quảng cáo sẽ hoạt động trong bao lâu.

Quảng cáo với Dogecoin

Các token cho quảng cáo có thể được trả khi sử dụng Ethereum. Với việc công ty (GEC) nói rằng cuối cùng họ sẽ giới thiệu thanh toán Dogecoin cho các token. Nhưng hiện tại, không có giá chính thức mà những token này sẽ được bán.

Các công ty có thể trả tiền để mô tả logo của họ trên CubeSat. Ngoài ra, họ có thể trả tiền cho logo của mình để lấy lại logo của đối thủ cạnh tranh, theo Reid.

“Có thể có những công ty muốn mô tả logo của họ. Hoặc nó có thể trở nên cá nhân và nghệ thuật hơn một chút. Có thể Coca-Cola và Pepsi sẽ tranh giành logo của họ và giành giật lại nhau ”. – Samuel Reid, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập, GEC

Dogecoin price chart from TradingView.com
Giá Dogecoin trên $ 0,26 | Nguồn: DOGEUSD trên TradingView.com

Dự án dự kiến khởi động vào đầu năm 2022 với vụ phóng tên lửa SpaceX Falcon 9. CubeSat sẽ được trang bị một gậy tự sướng có thể phát trực tiếp màn hình của nó trên YouTube hoặc Twitch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các đấu trường và giải đấu PvP sẽ được Avaxcells bảo mật thông qua tích hợp Chainlink VRF

Bài viết kế tiếp

Tòa án Bắc Kinh tạo khung quyền sở hữu cho ‘tiền tệ kỹ thuật số’

Bài viết liên quan