Doanh thu quý 2 của Bitfarms tăng vọt, được thúc đẩy bởi thị trường tăng giá tiền kỹ thuật số

Bitfarms Ltd. (NASDAQ: BITF) vào hôm thứ Hai đã báo cáo thu nhập quý hai vượt quá kỳ vọng của một số nhà phân tích khi công cụ khai thác phần thưởng khối kiếm được tiền mặt trên thị trường tiền tệ kỹ thuật số đang bùng nổ.

Trong bối cảnh đó, doanh thu của Bitfarms đã tăng 398% lên 36,7 triệu đô la, tăng lên 29,3 triệu đô la trong quý năm trước. Tổng lợi nhuận khai thác đạt 28,1 triệu đô la, một phần nhờ vào sự tăng giá của token.

Bitfarms cũng cho rằng hiệu suất tài chính được cải thiện của nó là do tăng tốc độ băm trung bình lên khoảng 618 PH / s hoặc 89%. Trong quý thứ hai, Bitfarms đã khai thác 759 token BTC với chi phí trung bình khoảng 9.000 đô la cho mỗi token. Giám đốc điều hành Emiliano Grodzki cho biết trong một thông cáo báo chí rằng công ty dự kiến ​​sẽ tăng công suất lên gấp tám lần và mở rộng các nguồn lực địa lý của mình trên khắp Bắc và Nam Mỹ.

Bitfarms đã báo cáo EBITDA điều chỉnh là 23,8 triệu đô la, với tỷ suất lợi nhuận EBITDA đã điều chỉnh 65%. Công ty ghi nhận khoản lỗ hoạt động 2,1 triệu USD và lỗ ròng 3,7 triệu USD trong quý. Công ty đã nắm giữ 1.293 token BTC tính đến ngày 30 tháng 6.

Bản phát hành thu nhập của công ty đã đưa ra một chứng thực chính về tác động tích cực mà cuộc đàn áp các công cụ khai thác blockchain ở Trung Quốc đang gây ra đối với lĩnh vực này. Grodzki đã đề cập đến cách “thị trường hiện tại thuận lợi” đối với Bitfarms vì lệnh cấm khai thác tiền kỹ thuật số của Trung Quốc và việc đóng cửa gần một nửa tỷ lệ băm của mạng BTC sau đó cho phép Bitfarms tăng thị phần của mình lên chỉ trên 1,5% từ mức thấp hơn 1,0 % vào đầu năm.

Grodzki nói thêm rằng lệnh cấm của Trung Quốc đã cho phép Bitfarms hưởng lợi bằng cách mua sắm “các thợ mỏ cạnh tranh hơn so với chúng tôi trước đây và tận dụng sự phát triển cơ sở hạ tầng và khả năng vận hành của chúng tôi để hỗ trợ thêm cho các kế hoạch mở rộng đầy tham vọng của chúng tôi”.

Bitfarms đã kết thúc quý với số tiền mặt khoảng 36,2 triệu đô la và tổng thanh khoản, được định nghĩa là tiền mặt và nắm giữ BTC, khoảng 81,6 triệu đô la. Cổ phiếu của Bitfarms đã tăng sau khi thu nhập được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Nhóm Ethereum đã đốt hơn 70.000 ETH

Bài viết kế tiếp

Giao thức Defi dựa trên Solana Lợi nhuận Luna được cho là ‘kéo thảm’ các nhà đầu tư, thu được 6,7 triệu đô la

Bài viết liên quan