Dionne Warwick với tiêu đề Lễ hội theo chủ đề DOGE Dogepalooza 2021

Trong khi những người hâm mộ dogecoin nhìn thấy chai xịt toàn thân Dogecan có mùi thơm mật mã đầu tiên do Axe sản xuất, 10 gói bánh dogecoin mang nhãn hiệu của Oscar Mayer và một trò chơi thực tế tăng cường có tên Dogemon Go, những người ủng hộ giờ đây có cơ hội tham dự một lễ hội tập trung vào DOGE có tên “Dogepalooza . ” Sự kiện theo chủ đề dogecoin sẽ có chương trình giải trí trực tiếp từ các nghệ sĩ lớn như Dionne Warwick, Damon Elliott và Chloe Flower.

Dogepalooza 2021

Những người hâm mộ dogecoin tài sản tiền điện tử dựa trên meme (DOGE) đang tổ chức một lễ hội dành riêng cho tiền kỹ thuật số và nền kinh tế của nó. Tất nhiên, Dogepalooza 2021 mượn tên từ lễ hội âm nhạc nổi tiếng Lollapalooza.

Theo cổng thông tin web của sự kiện, Dogepalooza đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 9 tháng 10, tại Sugar Land, Texas. Những người quảng bá cũng lưu ý rằng các sự kiện Dogepalooza khác sẽ được tổ chức ở “nhiều thành phố và quốc gia trên toàn cầu” trong tương lai.

“Sẽ có chương trình giải trí trực tiếp, đồ uống, đồ ăn, hàng hóa Dogecoin và lễ kỷ niệm Hành động Chỉ Làm Tốt Mỗi Ngày,” trang web chi tiết. Những người quảng bá cũng nói rằng “nhiều nghệ sĩ giải trí tuyệt mật” đã “đồng ý tham gia”.

Một tiêu đề đã được công bố cho đến nay là Dionne Warwick từng đoạt giải Grammy. Dogepalooza cũng sẽ có một người chiến thắng giải Grammy khác, nhà sản xuất và DJ, Damon Elliott. Hơn nữa, người nổi tiếng cuối cùng được nhắc đến là nhà soạn nhạc kiêm nghệ sĩ dương cầm cổ điển người Mỹ Chloe Flower. Trang web cũng sẽ lưu trữ một cửa hàng token không thể thay thế (NFT) nhưng hiện tại, trang đang được xây dựng.

Elon Musk: ‘Nghe có vẻ vui’

Tháng 6 năm ngoái, khi ai đó hỏi trên Twitter rằng liệu mọi người có tham dự Dogepalooza 2021 hay không, CEO Elon Musk của Tesla đã trả lời dòng tweet. “Elon Musk: ‘Nghe có vẻ vui’” Musk nói trên Twitter ngày hôm đó. Warwick cũng đã tweet về tài sản tiền điện tử dựa trên meme và chia sẻ meme của cô ấy được bao quanh bởi DOGE. Người hâm mộ Dogecoin cũng đã đề xuất một số người nổi tiếng khác có thể quảng bá DOGE tại sự kiện này.

Dogepalooza 2021 cũng có các đối tác chiến lược, bao gồm các cổng thông tin web như shopdoge.xyz và blockapescissors.com. Cửa hàng Dogepalooza 2021 cũng đã bán các thiết bị như dép xỏ ngón Dogepalooza, ba lô, áo khoác trẻ em, áo hoodie, túi tote và cốc cà phê. Vào thời điểm báo chí, trang Twitter chính thức của Dogepalooza có khoảng 5.500 người theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ECN rời mạng Tron

Bài viết kế tiếp

Cronos tích hợp với Band Protocol

Bài viết liên quan