Denver: Khách hàng của nhà hàng Quiznos hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin (BTC) với sự cho phép của quan hệ đối tác Bakkt

Việc áp dụng Bitcoin tiếp tục đạt được sức hút khi mối quan hệ đối tác mới giữa Bakkt và Quiznos cho phép người dùng thanh toán bằng BTC cho các bữa ăn tại một số địa điểm nhất định ở Hoa Kỳ.

Thanh toán cho bữa ăn của bạn bằng Bitcoin

Theo một thông cáo báo chí được phát hành vào ngày 3 tháng 8, thị trường tài sản kỹ thuật số Bakkt đã hợp tác với chuỗi nhà hàng Quiznos có trụ sở tại Denver để triển khai thử nghiệm địa điểm thực tế chung cho phép khách hàng của Quiznos thanh toán các bữa ăn bằng BTC tại một số địa điểm nhất định.

Đáng chú ý, chương trình thử nghiệm sẽ có mặt tại các địa điểm Quiznos được chọn trên toàn thị trường Denver bao gồm cả sân bay Denver từ giữa tháng 8 trở đi.

Việc triển khai thử nghiệm sẽ bắt đầu tại các địa điểm Quiznos được chọn trong thị trường Denver bằng cách cho phép khách hàng thanh toán các bữa ăn của họ bằng BTC thông qua ứng dụng Bakkt. Hơn thế nữa, những khách hàng tải xuống ứng dụng Bakkt, mua BTC và chi tiêu để mua Quiznos tiếp theo của họ sẽ nhận được phần thưởng là BTC trị giá 15 đô la.

Nhận xét về sự phát triển, Sheela Zemlin, Giám đốc Doanh thu, Bakkt, lưu ý:

“Đây là một khoảnh khắc quan trọng thú vị đối với chúng tôi khi chúng tôi kết nối thế hệ trải nghiệm tiếp theo của khách hàng với nền kinh tế kỹ thuật số.”

Ông nói Thêm:

“Thông qua quan hệ đối tác này, chúng tôi đang giới thiệu những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của Quiznos bằng cách cho phép họ tận dụng những cách mới để tương tác với tài sản kỹ thuật số và mang tiện ích bitcoin đến thị trường tiêu dùng phổ thông. Chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ cách phi công này hoạt động, với tiềm năng mở rộng quan hệ đối tác tới các địa điểm Quiznos khác trên toàn quốc. ”

Mark Lohmann, Chủ tịch REGO Restaurant Group – chủ sở hữu của Quiznos và các chuỗi QSR quốc gia khác đã ghi nhận lợi ích của việc liên minh với Bakkt vì nó sẽ cho phép nhượng quyền thương mại chấp nhận bitcoin trực tiếp tại điểm bán mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Anh ấy nói thêm:

“Khi chúng tôi tiếp tục hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thiết bị di động và hàng trăm năm về các tùy chọn thanh toán thay thế và tiền điện tử, chúng tôi rất vui mừng cung cấp một cách dễ tiếp cận khác để khách hàng mua một bữa ăn, trong trường hợp này, thông qua ví tài sản kỹ thuật số Bakkt. ”

Trong một tin tức khác liên quan đến việc áp dụng bitcoin, một tập đoàn khách sạn cao cấp – The Pavilions Hotels & Resorts – đã thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận bitcoin và các loại tiền điện tử khác để đặt chỗ ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Cổ phiếu của Robinhood tăng 80% trong một ngày sau khi ra mắt NASDAQ thảm hại

Bài viết kế tiếp

Tại sao DACH có thể là chìa khóa để bơm 657 tỷ đô la vào tiền điện tử

Bài viết liên quan