Đây là lý do tại sao Dự luật Cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ tiếp tục gây lo lắng cho ngành công nghiệp tiền điện tử

Dự luật cơ sở hạ tầng sắp được Thượng viện Hoa Kỳ thông qua bất chấp sự chậm trễ. Sự chậm trễ đến từ các nhà lập pháp phản đối sửa đổi của dự luật về tiền điện tử, nói rằng chưa có đủ cuộc thảo luận.

Xâm phạm ngành công nghiệp tiền điện tử

Dự luật cơ sở hạ tầng là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất của loại hình này, và với sự phổ biến của nó, các thượng nghị sĩ rất mong muốn được thực hiện.

Gói này nhằm mục đích giải phóng hàng tỷ đô la để nâng cấp đường xá, đường ống nước, internet và các tiện ích công cộng khác cho các quốc gia, khiến nó nằm trong số các ưu tiên hàng đầu của Tổng thống Joe Biden.

Mặc dù có nhiều phát triển mà dự luật có thể mang lại cho không gian tiền điện tử, nhưng nó có thể là một thảm họa. Bản sửa đổi được đề xuất miễn cho các thợ đào truyền thống tham gia vào hệ thống bằng chứng công việc. Tuy nhiên, những người sử dụng bằng chứng cổ phần sẽ báo cáo với IRS để tăng ít nhất 28 tỷ đô la tiền thuế từ tiền điện tử.

Những người đam mê tiền điện tử vẫn còn phải lo lắng

Theo Ted Cruz trên Twitter, khi Thượng viện thông qua nó, nó sẽ gây thiệt hại hàng tỷ đô la cho ngành công nghiệp tiền điện tử, hiện đang phát triển với tốc độ tốt và rất thú vị. Ông cũng nói thêm rằng nó sẽ thúc đẩy phần lớn ngành công nghiệp tiền điện tử ở nước ngoài.

Cruz tiếp tục nói rằng dân số thượng viện lớn hơn không hiểu nhiều về tiền điện tử và chưa đọc chi tiết về ý nghĩa của dự luật đối với không gian tiền điện tử. Nói rằng đó là một động thái liều lĩnh và có hại, Cruz tin rằng cần có nhiều đánh giá hơn về một phần của dự luật liên quan đến tiền điện tử.

Mặt khác, những người ủng hộ sửa đổi không thể thấy bất kỳ gánh nặng bất thường nào đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren nói rằng dự luật không phải là thuế trực thu mà chỉ đơn giản là một yêu cầu báo cáo.

Tiến trình lập pháp cho dự luật

Hôm thứ Bảy, đạo luật đã có một bước tiến vượt bậc khi được 97 nhà lập pháp, trong đó có 18 đảng viên cộng hòa, bỏ phiếu. Số phiếu bầu này đã vượt qua ngưỡng 60 phiếu bầu cần thiết cho hầu hết các đạo luật tại Thượng viện 100 ghế.

Tuy nhiên, tất cả 100 người phải đồng ý để xúc tiến quá trình; họ phải đợi đến thứ Hai hoặc thứ Ba. Theo quy định của quốc hội, điều này là bắt buộc để dự luật có thể chuyển sang từng giai đoạn để thảo luận.

Một khi Thượng viện đã thông qua dự luật, nó sẽ được chuyển đến Hạ viện mà đảng Dân chủ kiểm soát với một biên độ hẹp. Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi đã nhiều lần nói rằng bà sẽ chỉ mang dự luật ra bỏ phiếu khi Thượng viện thông qua một dự luật riêng trị giá 3,5 nghìn tỷ đô la. Dự luật khác tập trung vào tài trợ sẽ cho phép chống lại biến đổi khí hậu và giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe tại nhà mà đảng Dân chủ muốn thúc đẩy mà không cần bỏ phiếu của đảng Cộng hòa bằng cách sử dụng “hòa giải”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bỏ qua 4 huyền thoại Bitcoin lớn được các ngân hàng trung ương quảng bá vào năm 2021

Bài viết kế tiếp

‘Crypto Mom’ Hester Peirce chỉ trích SEC khi đòi khoản phạt 10 triệu đô la giành cho Poloniex

Bài viết liên quan