Công ty kim loại quý Kitco ra mắt token hỗ trợ bằng vàng được xây dựng trên Ethereum

Vào ngày 4 tháng 8, công ty kim loại quý Kitco Gold đã công bố sự ra mắt của một loại stablecoin được hỗ trợ bằng vàng, sẽ thúc đẩy quy trình kiểm toán thông qua Cohen & Company với các báo cáo chứng thực hàng tháng. Kitco đã hợp tác với Tradewind Markets, First Digital Trust và St Stable, một nhà cung cấp mã hóa tài sản. Các token ERC20 được hỗ trợ bằng vàng được gọi là “vàng kitco (KGLD)” “đại diện cho một ounce vàng ròng thực sự,” theo Kitco.

Kitco ra mắt token KGLD được hỗ trợ bởi Troy Ounce là 0,999 vàng

Vào những năm bảy mươi, Bart Kitner bắt đầu kinh doanh vàng với số tiền mà ông nhận được từ một khoản vay và cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thành một công ty kim loại quý lớn chỉ từ khoản đầu tư 700 đô la. Thị trường kim loại quý (PM) toàn cầu, Kitco, được coi là một cơ quan có thẩm quyền khi nói đến PM như vàng, bạch kim, palađi và bạc. Công ty PM có trụ sở tại Montreal cũng điều hành một trang web tập trung vào PM phổ biến cung cấp tin tức tài chính và dữ liệu thị trường PM.

Giờ đây, công ty đang tham gia vào các giải pháp tiền điện tử khi Kitco tiết lộ rằng họ đã hợp tác với First Digital Trust, nhà cung cấp blockchain Tradewind Markets và công ty mã hóa St Stable. Kitco sẽ tung ra một token có tên là vàng kitco (KGLD), mã này sẽ chuyển thành một ounce troy vàng ròng .9999. Các token Kitco ERC20 sẽ được hỗ trợ bởi lượng vàng dự trữ được giữ trong các hầm Directreserve. Công ty xác minh CPA nổi tiếng Cohen & Company sẽ hỗ trợ quy trình chứng thực của đồng xu.

Vì token của Kitco là ERC20, công ty tin rằng đồng tiền này có thể dễ dàng được thêm vào các sàn giao dịch, nền tảng ví và hệ sinh thái defi. Giá trị của token được ghi lại theo thời gian thực bằng cách sử dụng cùng giá trị thị trường của giá vàng giao ngay. John Dourekas, giám đốc phát triển kinh doanh của Kitco Digital Metals Group, đã giải thích vào thứ Tư rằng Kitco đã dự đoán việc phát hành KGLD.

Dourekas cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã mong chờ được ra mắt Kitco Gold, đại diện cho một biên nhận kỹ thuật số về quyền sở hữu vàng vật chất, có thể chi tiêu được bằng kỹ thuật số”. “Người mua sẽ có thể truy cập token vàng an toàn và đáng tin cậy, loại tài sản mạnh mẽ nhất cho đến nay. Các nhà đầu tư tổ chức sẽ có một giải pháp thay thế cạnh tranh cho các sản phẩm vàng truyền thống như ETF vàng, với các lợi ích bổ sung của giao dịch và thanh toán theo thời gian thực được kích hoạt bởi công nghệ blockchain ”.

Token vàng tăng 30 lần kể từ năm 2020, đồng xu vàng của Kitco sẽ phải đối mặt với cuộc cạnh tranh

Thông báo của Kitco theo sau báo cáo gần đây được công bố bởi Arcane Research, trong đó nêu chi tiết rằng các token được chốt bằng vàng đã tăng giá trị gấp 30 lần kể từ đầu năm 2020. Động thái của đại lý PM cũng theo sau sự gia tăng áp lực lạm phát lớn nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008. Kitco đã chỉ ra rằng có một xu hướng của các tổ chức tài chính truyền thống đang tìm kiếm các bảo hiểm rủi ro ổn định như PM và tài sản tiền điện tử.

“Niềm tin và sự xác minh là dấu hiệu của một thị trường đang hoạt động tốt”, Giám đốc điều hành của Tradewind Markets, Michael Albanese, cho biết trong buổi thông báo ra mắt token được hỗ trợ bằng vàng của Kitco. “Chúng tôi rất vui được áp dụng các phương pháp hay nhất từ ​​các thị trường tài sản khác để biến vàng trở thành tài sản đầu tư an toàn hơn, dễ tiếp cận hơn và tiết kiệm chi phí hơn”.

Việc tạo ra KGLD của Kitco sẽ phải đối mặt với các đối thủ cạnh tranh token vàng vì có các phiên bản mã hóa của cả số lượng vàng và gam troy. KGLD sẽ phải đối mặt với các dự án như Tether Gold (XAUT), Digixglobal (DGX), PAX Gold (PAXG), Perth Mint Gold Token (PMGT), Gold Coin (GLC) và nhiều dự án khác. Vào năm 2020, trong một vài trường hợp, các báo cáo đã chỉ ra rằng các token được hỗ trợ bằng vàng đang thu phí bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Simplex hợp tác với Polygon để hỗ trợ $ MATIC Onramps

Bài viết kế tiếp

Ethereum đến London, Bắt đầu cháy, Giá nhảy vọt

Bài viết liên quan