Công ty dữ liệu tiền điện tử Dune Analytics tăng 8 triệu đô la – Vòng một vòng do Union Square Ventures dẫn dắt

Nhóm nghiên cứu đằng sau nền tảng cho phép người dùng theo dõi dữ liệu trên blockchain Ethereum, Dune Analytics, đã thông báo rằng công ty đã huy động được 8 triệu đô la từ các nhà đầu tư chiến lược như Union Square Ventures. Dune Analytics đã trình bày chi tiết kế hoạch của công ty để tận dụng nguồn tài chính mới để thuê thêm trợ giúp và giám sát các blockchain khác.

Nhà cung cấp số liệu tiền điện tử Dune Analytics tăng 8 triệu đô la

Các dịch vụ và phân tích dữ liệu tiền điện tử đã chứng kiến ​​nhu cầu lớn vào năm 2021 vì mọi người đều muốn thu thập các dữ kiện về tài sản tiền điện tử yêu thích của họ. Bitcoin.com News gần đây đã báo cáo về công ty tiền điện tử Messari huy động được 21 triệu đô la trong một vòng tài trợ.

Hơn nữa, công ty phân tích tiền điện tử Skew đã được Coinbase mua lại trong năm nay và Coin Metrics gần đây đã huy động được 15 triệu đô la với Goldman Sachs dẫn đầu vòng này. Dune Analytics là một bộ công cụ dữ liệu mà người dùng có thể tận dụng miễn phí để thu thập thông tin chi tiết về Ethereum và phân tích tài chính phi tập trung (defi).

Tháng 9 năm ngoái, Dune Analytics đã huy động được 2 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống và vào thứ Năm, công ty tiết lộ đã huy động được 8 triệu đô la trong vòng Series A. Vòng Series A do Fred Wilson’s Union Square Ventures dẫn đầu. Ngoài ra, các công ty mạo hiểm như Multicoin Capital, Redpoint Ventures và Dragonfly đã tham gia vòng A của Dune Analytics.

Các công cụ của Dune Analytics cung cấp rất nhiều biểu đồ và đồ thị nhưng người dùng cũng có thể tạo biểu đồ dữ liệu của riêng họ. Cổng thông tin web cung cấp thông tin chi tiết về dữ liệu liên quan đến việc triển khai EIP1559 gần đây để người dùng ETH có thể quan sát các số liệu như phí bị đốt cháy. Dune Analytics cung cấp khối lượng trao đổi phi tập trung (dex), dữ liệu thị trường token không thể thay thế (NFT) và phân tích cho thấy số lượng người dùng defi theo thời gian.

“Tại Dune Analytics, chúng tôi thực hiện sứ mệnh làm cho dữ liệu tiền điện tử có thể truy cập được. Đây là một nhiệm vụ ngày càng khó khăn hơn, ”thông báo tăng vốn của công ty lưu ý. “Mỗi sản phẩm, chuỗi và giải pháp mở rộng quy mô mới đều làm tăng lượng dữ liệu và sự phân mảnh khi chúng phát triển về mức độ chấp nhận và thông lượng. Tuy nhiên, chúng tôi quyết tâm thực hiện sứ mệnh này bằng cách làm cho mọi chỉ số thú vị trên mọi nguồn dữ liệu tiền điện tử có thể dễ dàng truy cập miễn phí cho cộng đồng. ”

Dune Analytics: ‘Luồng dữ liệu phải có’

Ngoài Dune Analytics, Skew, Coin Metrics và Messari, công ty Dappradar đã huy động được 5 triệu đô la vào tháng 5 năm ngoái. Vào cuối tháng 6, công ty dữ liệu tiền điện tử Nansen đã huy động được 10 triệu đô la từ các nhà đầu tư.

“Tại Dune Analytics, chúng tôi là một nhóm nhỏ có tác động lớn đến tương lai của tài chính và dữ liệu tài chính”, Fredrik và Mats, những người sáng lập Dune kết luận. “Trong suốt năm nay, chúng tôi đã phát triển đội Dune lên tám người trải khắp châu Âu. Để tiếp tục cho phép truy cập thuận tiện vào dữ liệu tiền điện tử trong nhiều trường hợp sử dụng, nguồn dữ liệu hơn và ở quy mô lớn hơn, chúng tôi hiện đang tuyển dụng cho một loạt các vai trò. Dữ liệu phải trôi chảy ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

FreeTON ra mắt TON Swap 2.0

Bài viết kế tiếp

Chứng chỉ vax giả tràn ngập nước Úc, dẫn đến các cuộc gọi sử dụng blockchain

Bài viết liên quan