Công nghệ Powerbridge mở rộng sang khai thác tiền điện tử

Công ty công nghệ và nhà phát triển ứng dụng Blockchain, Powerbridge Technologies Co., đang mở rộng mô hình kinh doanh của mình để bao gồm khai thác tiền điện tử.

Trong một thông báo vào ngày 12 tháng 8, nhà phát triển công nghệ và blockchain Powerbridge Technologies Co. cho biết rằng họ có kế hoạch mở rộng mô hình kinh doanh của mình để bao gồm khai thác tiền điện tử. Công ty là một công ty đã đăng ký Nasdaq và bao gồm hai chi nhánh: Powerbridge SaaS và Powerbridge Blockchain.

Chi nhánh SaaS của công ty tích hợp các công nghệ AI, dữ liệu lớn và IoT dưới dạng các giải pháp SaaS cho thương mại quốc tế, thương mại điện tử và các trường hợp sử dụng khác.

Chi nhánh blockchain của nó ban đầu tập trung vào các dịch vụ mạng phân tán IPFS và các ứng dụng blockchain dành riêng cho ngành. Tuy nhiên, với thông báo mới nhất, nhánh này sẽ bao gồm cả khai thác tiền điện tử. Cụ thể, nó có kế hoạch khai thác BTC và ETH.

Powerbridge đã biên soạn một nhóm các chuyên gia trong ngành để giúp hướng dẫn sự phát triển của liên doanh mới này trong công nghệ phi tập trung.

Chủ tịch kiêm Giám đốc tài chính, Stewart Lor, cho biết công ty “lạc quan” về thị trường tiền điện tử. Bình luận của ông về việc khai thác đã gợi ý về một cách tiếp cận thân thiện với môi trường:

“Sáng kiến ​​của chúng tôi để tham gia vào khai thác tiền điện tử là một phần quan trọng trong chiến lược blockchain tổng thể của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng liên tục xây dựng mạng lưới khai thác BTC và ETH sạch, dựa trên năng lượng trên toàn cầu. Chúng tôi tin rằng hoạt động kinh doanh khai thác tiền điện tử của mình sẽ tạo ra các tài sản kỹ thuật số có giá trị giúp đẩy nhanh sự phát triển của Công ty ”.

Các mối quan tâm về khai thác tiền điện tử vẫn tiếp tục

Khai thác tiền điện tử vẫn là một chủ đề nóng trong thế giới công nghệ phi tập trung. Một số, như Powerbridge Technologies, đang háo hức tham gia vào lĩnh vực này. Trong khi những người khác đang bị săn lùng bởi các nhà hoạt động do các vấn đề môi trường mà hoạt động khai thác gây ra.

Một số quốc gia như Iran và Trung Quốc, nơi Powerbridge đặt trụ sở chính, đã áp đặt các lệnh cấm nghiêm trọng trong khu vực đối với hoạt động khai thác tiền điện tử.

Tuy nhiên, vì ngành công nghiệp tiền điện tử liên tục tự tái tạo thông qua đổi mới, nên việc chuyển sang màu xanh lá cây có thể không phải là một thách thức lớn. Dữ liệu từ một nghiên cứu của Cambridge đã tiết lộ một sự thay đổi lớn đối với năng lượng sạch hơn trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Khi ngày càng có nhiều công ty nhảy vào khai thác tiền điện tử, ngành công nghiệp có thể sẽ cần phải tiếp tục kiểm soát dấu ấn sinh thái của mình để duy trì tính cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Chứng chỉ vax giả tràn ngập nước Úc, dẫn đến các cuộc gọi sử dụng blockchain

Bài viết kế tiếp

Tổng thống Ngân hàng Trung ương Argentina gợi ý về quy định có thể có của Bitcoin trong hệ thống thanh toán

Bài viết liên quan