CoinSwap Space DEX đầu tiên cung cấp giao dịch mua tiền điện tử trực tiếp vào bất kỳ ví không giám sát nào thông qua Ramp Network

DUBAI, UAE – ngày 20 tháng 8 năm 2021 – CoinSwap Space, sàn giao dịch phi tập trung trên Chuỗi thông minh Binance, đã công bố tích hợp với Ramp sẽ giúp đơn giản hóa việc tham gia vào DeFi. Ramp là một onramp fiat không yêu cầu khách hàng tải lên bất kỳ bằng chứng địa chỉ nào. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua CoinSwap Space trực tiếp đến Metamask của họ hoặc nhiều ví khác bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng.

CoinSwap là DEX đầu tiên triển khai các loại giao dịch mua tiền điện tử này trực tiếp vào ví không giám sát thông qua Ramp và quan hệ đối tác thể hiện cam kết của sàn giao dịch trong việc giúp nhà đầu tư bán lẻ trung bình có thể truy cập DeFi. Mối quan hệ đối tác là công cụ mới nhất trong một loạt các công cụ mà CoinSwap đã phát hành tập trung vào việc hợp lý hóa các quy trình DeFi.

CoinSwap Space là một bộ công cụ DeFi cho phép người dùng tham gia vào vô số các chức năng DeFi khác nhau thông qua một giao thức dễ sử dụng. Với CoinSwap, người dùng có thể thêm vốn vào các nhóm thanh khoản, token cổ phần và trang trại lợi nhuận, tất cả trên một giao diện dễ sử dụng. Nhờ tính hiệu quả của BSC, CoinSwap có thể cung cấp các quy trình này với phí giao dịch cực kỳ thấp. Thậm chí so với các DEX chính trên BSC, CoinSwap có thể cung cấp phí chạm đáy, tính phí ít hơn 20% so với DEX lớn nhất của BSC, PancakeSwap.

CoinSwap là giao thức hoán đổi phi tập trung đầu tiên tích hợp một onramp fiat như một phần của dịch vụ của nó. Sự tích hợp mới đầy sáng tạo với Ramp sẽ cho phép người trao đổi CoinSwap chuyển FIAT trực tiếp thành token tiền điện tử mà không cần thông qua sàn giao dịch tập trung. Thích ứng với thế giới phi tập trung có thể phức tạp đối với các nhà đầu tư mới. Ramp cung cấp quyền truy cập đơn giản vào DeFi ngay cả đối với những người tương đối không quen thuộc với các quy trình liên quan đến nó.

Ramp sẽ hoạt động như một tiện ích được tích hợp trong giao diện CoinSwap. Việc chuyển đổi FIAT sang tiền điện tử sẽ được xử lý trên trang web của nhà điều hành, có nghĩa là giao dịch được thực hiện hoàn toàn bởi Ramp. Tuy nhiên, tất cả sẽ diễn ra mà người dùng không cần phải rời khỏi Ứng dụng CoinSwap.

Là một onramp fiat đã đăng ký, Ramp đôi khi sẽ yêu cầu người dùng hoàn thành KYC. Sự kết hợp của dịch vụ KYC với sàn giao dịch phi tập trung là một khái niệm hoàn toàn mới và sẽ cần một số người làm quen, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư coi trọng tính ẩn danh mà tiền điện tử được biết đến. Tuy nhiên, nó cũng là một dấu hiệu cho thấy sự thay đổi trong triết lý mà tiền điện tử và DeFi hiện đang trải qua.

Quả cầu tiền điện tử từ lâu đã trở thành một thứ gì đó của phương Tây hoang dã. Đó là một nơi mà mọi người có thể chuyển một lượng tiền khổng lồ hoàn toàn ẩn danh và không phải chịu bất kỳ loại quy định nào. Mặc dù tính tội phạm trong lĩnh vực tiền điện tử đã được các phương tiện truyền thông phóng đại quá mức, tuy nhiên vẫn tồn tại một bộ phận thiểu số đáng kể sẽ sử dụng tiền điện tử để ngụy trang cho hoạt động bất hợp pháp.

Khi tiền điện tử trở nên phổ biến hơn và các tổ chức bắt đầu trở thành nhà đầu tư, điều cần thiết là phải có mức độ minh bạch và hợp pháp cao hơn trong không gian. Các tích hợp như giữa Ramp và CoinSwap là một phần của tương lai tiền điện tử, nơi sức mạnh phi tập trung của blockchain được kết hợp với tính minh bạch, làm cho không gian an toàn cho các nhà đầu tư, cả lớn và nhỏ.

Cần nhấn mạnh rằng CoinSwap vẫn hoàn toàn phi tập trung và không yêu cầu bất kỳ đăng ký hoặc KYC nào. Chỉ những nhà đầu tư muốn tận dụng quy trình giới thiệu của Ramp mới phải cung cấp thông tin nhận dạng của họ cho Ramp.

CoinSwap được xây dựng dựa trên ý tưởng làm cho DeFi có thể truy cập được cho tất cả mọi người. Tích hợp với Ramp loại bỏ một trở ngại và đơn giản hóa quy trình cho ngay cả những nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm nhất. Khi DeFi trở thành xu hướng chủ đạo, điều quan trọng là các giao thức phải hướng tới xu hướng chủ đạo. Việc tích hợp với Ramp định vị CoinSwap Space để phục vụ cho làn sóng người dùng DeFi mới sẽ tham gia vào không gian này khi tiền điện tử tiến tới việc áp dụng hàng loạt.

Giới thiệu về CoinSwap Space

CoinSwap Space là một bộ dịch vụ DeFi được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Nó chủ yếu có tính năng trao đổi phi tập trung được thành lập trên mô hình nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) cung cấp mức phí thấp nhất trên BSC. Người dùng CoinSwap có thể kiếm được token CSS giảm phát bằng cách đặt cọc và huy động vốn. Người dùng cũng được hưởng lợi từ định tuyến thông minh, đảm bảo lợi tức tối đa và mức trượt giá thấp nhất hiện có.

Giới thiệu về Ramp

Ramp là một trong những doanh nghiệp tài sản tiền điện tử được đăng ký đầu tiên ở Vương quốc Anh cũng như công ty tiền điện tử đầu tiên nhận được đăng ký Ngân hàng mở ở Liên minh Châu Âu. Ramp xây dựng cơ sở hạ tầng tuân thủ pháp lý kết nối cơ sở hạ tầng ngân hàng truyền thống với tương lai blockchain phi tập trung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Úc: Bitcoin cho những người tiêm vắc xin COVID-19

Bài viết kế tiếp

Các cơ quan quản lý đang đến cho DeFi Goose và những quả trứng vàng của nó

Bài viết liên quan