CoinFLEX hợp tác với Chainlink Oracle để mở rộng giao dịch

Tự hào là một trong những cổng đáng tin cậy nhất hỗ trợ trao đổi hợp đồng tương lai tiền điện tử được phân phối vật lý, Coin Futures và Lending Exchanges hoặc CoinFLEX đã bắt tay với hệ sinh thái Chainlink oracle.

Với việc tích hợp Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink, CoinFLEX hứa hẹn cung cấp cho cộng đồng toàn cầu quyền truy cập liền mạch vào dữ liệu liên quan đến giá token và xu hướng thị trường. Cụm oracle nổi tiếng sẽ giúp cổng trao đổi củng cố quyền chỉ huy trong ngành bằng cách cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Một lớp nguồn cấp dữ liệu đáng tin cậy được bổ sung trên sàn giao dịch CoinFLEX sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định sáng suốt trong khi khám phá lĩnh vực tiền điện tử.

Hiệp ước sẽ là cơ sở thử nghiệm cho cả các công ty tham gia vì họ sẽ khám phá tiềm năng của nhau trong việc đáp ứng các yêu cầu của người dùng. Thành công của sự hợp tác này sẽ mở đường cho những tích hợp lớn hơn trong tương lai. Với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử và các sản phẩm DeFi, oracles đã trở thành một công cụ không thể thiếu. Các giao thức này giúp người dùng dữ liệu truy cập thông tin đáng tin cậy từ các nguồn bên ngoài. Chúng hoạt động như một cầu nối kết nối người dùng trong chuỗi với các nguồn thông tin bên ngoài.

CoinFLEX được ra mắt vào năm 2019 với tư cách là một nền tảng cung cấp giao diện bảo mật để giao dịch tiền điện tử và đổi lại lợi nhuận. Sàn giao dịch tạo ra các sản phẩm sáng tạo như flexUSD, stablecoin sinh lãi độc nhất vô nhị và AMM + hoạt động như một nhà tạo thị trường tự động hiệu quả nhất trong toàn ngành. Cổng được hỗ trợ bởi các tên tuổi lớn như Polychain Capital, Dragonfly Capital, Roger Ver, v.v.

Nguồn cấp dữ liệu giá của Chainlink giúp khách hàng biết về xu hướng, phân tích thị trường và dữ liệu giá liên quan đến các token tiền điện tử cấp cao nhất. Mạng được công nhận vì hỗ trợ các hợp đồng thông minh kết hợp. Nó quản lý nhóm nguồn dữ liệu lớn nhất, bao gồm một phần lớn hệ sinh thái giao dịch và các tính toán ngoài chuỗi đáng tin cậy, giúp nâng cao năng lực cho một kênh blockchain. Cổng hiện tại bảo vệ các hợp đồng thông minh trị giá hàng tỷ đô la liên quan đến DeFi, bảo hiểm, trò chơi, v.v. Chainlink đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công ty đang tìm kiếm các giải pháp tiên tri tiêu chuẩn cho trung tâm của họ, với một cộng đồng mạnh mẽ gồm các đối tác đến từ các ngành dọc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tổng thống Ngân hàng Trung ương Argentina gợi ý về quy định có thể có của Bitcoin trong hệ thống thanh toán

Bài viết kế tiếp

Tổng giá trị được khóa trong DeFi tăng trên 80 tỷ đô la

Bài viết liên quan