Cơ sở dữ liệu khách hàng T-Mobile cho 6 BTC

Hai tuần trước, một cuộc tấn công của hacker đã được thực hiện vào máy chủ của công ty di động đa quốc gia T-Mobile, nơi chứa dữ liệu bí mật của khách hàng.

Nó được báo cáo về việc đánh cắp dữ liệu của 100 triệu khách hàng, cũng như sự sẵn sàng của tin tặc để bán cơ sở cho BTC. Dữ liệu bị đánh cắp có thể chứa IMSI, IMEI, số điện thoại, tên khách hàng, mã PIN bảo mật, số an sinh xã hội, số bằng lái xe và ngày sinh. IMEI được sử dụng làm số nhận dạng cho thiết bị di động và IMSI được sử dụng để xác định điện thoại di động, một số thuê bao di động duy nhất được liên kết với người dùng trên mạng di động.

Cũng từ những thông tin bị lộ, do một tay hacker hoặc các hacker, toàn bộ cơ sở dữ liệu IMEI của T-Mobile, từ năm 2004 đến nay, đã bị đánh cắp. Để cung cấp bằng chứng về điều này, một ảnh chụp màn hình kết nối SSH với máy chủ Oracle đã được đăng. Và cũng là lời giải thích về những gì đã được thực hiện rằng đây là sự trả đũa chống lại Mỹ, với mục đích phá hủy cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ.

Hiện tại, T-Mobile đang tích cực điều tra các cáo buộc về vụ tấn công và tính hợp lệ của các cáo buộc của hacker. Đánh giá những gì đang xảy ra, với các từ:

“Chúng tôi nhận thức được các tuyên bố của tin tặc trên các diễn đàn ẩn danh, chúng tôi đang phân tích và tích cực nghiên cứu tính hợp lệ của chúng. Hiện tại chúng tôi không có thông tin bổ sung để chia sẻ. “

Trên thực tế, các tin tặc đã không liên hệ với công ty di động với bất kỳ nhu cầu nào sau khi thực hiện vụ tấn công. Và họ quyết định kiếm tiền ngay bằng cách đưa dữ liệu T-Mobile lên Internet để bán. Các tin tặc tuyên bố họ đã bán một cơ sở dữ liệu duy nhất của 30 triệu người có ngày sinh, số bằng lái xe và số an sinh xã hội. Chi phí đăng ký thông tin bí mật là 6 bitcoin, ngày nay là khoảng 280.000 đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Ethereum (ETH)- Mức độ phổ biến ở Singapore Bitcoin (BTC)

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng DBS đã chấp thuận cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số ở Singapore

Bài viết liên quan