CasperLabs và AWS Market sẽ mở rộng blockchain doanh nghiệp

CasperLabs đã gây chú ý với tin tức rằng họ đã bắt tay với Amazon Web Services (AWS). Nó sẽ cung cấp cho các nhà phát triển và tổ chức tiềm năng có cơ sở hạ tầng của họ trên Mạng Casper cơ hội sử dụng cơ sở hạ tầng nút và lập kế hoạch chi tiết cho các mạng riêng để kiểm tra chất lượng sản phẩm thông qua AWS.

Amazon Web Services đã mất rất ít thời gian để đạt được vị trí hàng đầu trong các nhà cung cấp không gian lưu trữ đám mây. Lý do cho sự thành công của nó nằm ở độ tin cậy cao, khả năng thích ứng và phí xử lý tối thiểu. Hiện tại, nó tài trợ cho hơn một trăm nghìn doanh nghiệp thương mại trên toàn cầu. Vì AWS đã có trụ sở tại hơn 200 quốc gia, các nhà khai thác nút của Mạng Casper giờ đây có thể cài đặt và kết nối các nút với mạng công cộng toàn cầu thay vì chờ truy cập phần cứng, có thể mất vài tuần để đến nơi. Các nhà phát triển làm việc trên các hợp đồng thông minh hiện có thể tăng tốc độ phát triển của các nút Casper và tạo nguyên mẫu cho hàng hóa của họ ngay lập tức.

Mrinal Manohar, Giám đốc điều hành của CasperLabs, nhận xét rằng đây là một thành tựu quan trọng trong lĩnh vực công nghệ blockchain vì nó nhằm mục đích trở nên dễ tiếp cận hơn với người tiêu dùng phổ thông chứ không chỉ đối với CasperLabs. Mạng Casper chủ yếu nhằm cung cấp một giải pháp thay thế khả thi cho các tổ chức thương mại chuyên thiết kế, thử nghiệm, lặp lại và sử dụng hệ sinh thái Web3 ở mức năng suất cao. AWS đã đẩy nhanh quá trình giải quyết mục tiêu này và cũng mở rộng sứ mệnh.

Sự hợp tác chiến lược của Casper Labs và AWS đã cho phép khách hàng AWS truy cập Dịch vụ chuyên nghiệp của CasperLabs. Giờ đây, họ có thể xây dựng và sử dụng các giải pháp được hỗ trợ bởi blockchain để giải quyết những trở ngại quan trọng trong thủ tục kinh doanh. Và chức năng này đã bắt đầu kết trái. Kể từ khi ra đời mạng chính vào tháng 3, người dùng đã bị ấn tượng bởi cách quản lý thân thiện với môi trường của CasperLabs, cùng với cấu trúc dễ uốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Lolli hợp tác với Stubhub- Người dùng có thể kiếm Bitcoin trở lại từ vé tham gia sự kiện trực tiếp

Bài viết kế tiếp

Tiền điện tử tăng vọt, chiếm 73% hoa hồng giao dịch trên eToro trong quý 2

Bài viết liên quan