Cardano cần đi theo lộ trình này để lấy lại mức ATH tháng 5

Cardano cuối cùng đã tăng lên trên mức trần $ 1,38- $ 1,40 sau khi chuyển động trong phạm vi trong vài ngày qua. Sự đột phá đã tăng 8% về giá trị, vào thời điểm báo chí và triển vọng trung dài hạn của nó cũng có vẻ sáng sủa. Tốc độ tăng tốc của nó bây giờ phụ thuộc vào cách ADA sẽ tương tác với các mức kháng cự nhất định có trên biểu đồ.

Tại thời điểm viết bài, ADA đang được giao dịch ở mức 1,48 đô la. Tiền điện tử giữ vị trí thứ năm trên bảng xếp hạng tiền điện tử của CoinMarketCap.

Biểu đồ hàng ngày của Cardano

Source: ADA/USD, TradingView

Sự đột phá của ADA trên $ 1,40 đã chứng kiến ​​giá lật đổ Phần mở rộng Fibonacci 50% của nó lần đầu tiên sau hơn một tháng. Việc đóng cửa thành công trên vùng này sẽ làm nổi bật các mục tiêu tiếp theo ở Phần mở rộng Fibonacci 61,8% (1,74 đô la) và 78,6% (1,94 đô la). Thật thú vị, Phạm vi khả kiến ​​ghi nhận mức độ quan tâm cao đối với ADA ở mức 1,94 đô la nhưng có rất ít hoạt động giao dịch trên vùng này.

Điều này có nghĩa là chỉ những vùng kháng cự yếu mới nằm trên con đường của ADA đối với mức ATH tháng 5 của nó. Trong trường hợp xảy ra bất kỳ đợt pullback nào, các mức Fibonacci cũng sẽ đóng vai trò là các vùng hỗ trợ tiềm năng.

Lý luận

Bất chấp sự hợp nhất của ADA, chỉ số RSI tiếp tục tăng trên 50 – Một dấu hiệu của thị trường đang tăng cường. Tuy nhiên, sự đột phá của nó vào vùng quá mua có thể sử dụng sự đảo chiều trước khi bước tiếp theo của ADA về phía trước. Trong trường hợp như vậy, người mua phải tránh mức giảm xuống dưới 1,35 đô la vì điều này sẽ phủ nhận luận điểm tăng giá.

Trong khi chỉ báo RSI đã nhấp nháy một số dấu hiệu cảnh báo, DMI gợi ý rằng xu hướng tăng của ADA đang được củng cố. Chỉ báo Động lượng Bóp hình ảnh một đợt nhả bóp nhấn mạnh cơ hội thu được lợi nhuận tức thì do độ biến động cao hơn.

Kết luận

ATH của Cardano vẫn còn xa, nhưng việc leo lên trên ngưỡng kháng cự $ 1,40 là một bước phát triển quan trọng. Các mục tiêu tiếp theo hiện nằm ở Phần mở rộng Fibonacci 61,8% (1,74 đô la) và 78,6% (1,94 đô la), cả hai đều sẽ đẩy ADA về phía 2,46 đô la.

Tuy nhiên, một sự sụt giảm nhỏ có thể xuất hiện trước khi có đợt tăng tiếp theo. Tại đây, các nhà giao dịch có thể tận dụng vốn bằng cách mong muốn altcoin ở nhiều mức Fibonacci được đánh dấu trên biểu đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dự đoán giá ONE

Bài viết kế tiếp

Phiên bản mềm của Formation FI sắp ra mắt

Bài viết liên quan