Các đấu trường và giải đấu PvP sẽ được Avaxcells bảo mật thông qua tích hợp Chainlink VRF

Bộ sưu tập NFT và PlayerPlayer Vs. Trò chơi thẻ RPG người chơi có tên là Avaxcells chạy trên chuỗi Avalanche C đã đưa ra một thông báo lịch sử. Một trong đó sẽ thấy blockchain Avalanche của họ được tích hợp với Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh được của Chainlink hoặc VRF. Mạng lưới tiên tri phi tập trung hàng đầu của ngành, sự tích hợp của Chainlink sẽ giúp các quy trình để có được quyền truy cập được đơn giản hóa. Đây là nơi mà nguồn gốc của sự ngẫu nhiên cần phải được kiểm tra và chống giả mạo, do đó cho phép người chơi có cơ hội chơi công bằng trước khi bắt đầu trận chiến của họ. Dữ liệu trả về sẽ được sử dụng thông qua Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh của Chainlink. Một thứ sẽ giải mã người chơi nào là người chơi đầu tiên tấn công trên các Đấu trường và Giải đấu PvP.

Một động thái sẽ tạo ra trải nghiệm minh bạch, ly kỳ và chống gian lận cho người dùng vì họ có nguồn sự thật có thể xác minh để dựa vào. Vì mỗi trận chiến tại các trò chơi và giải đấu PvP đều tuân theo cơ chế công bằng. NFT của Avaxcells hướng đến việc bổ sung tiện ích làm tính năng chính của họ. Điều này bao gồm NFT để thu thập, chiến đấu cũng như mang lại cơ hội kiếm tiền thông qua tiền tệ trong trò chơi. Động cơ chính là phát triển một trò chơi công bằng cung cấp đủ liều lượng giải trí cùng với cơ hội kiếm tiền điện tử trong khi chơi. Các chế độ khác nhau dành cho trò chơi cho đến các giải đấu xếp hạng và không xếp hạng sẽ được giới thiệu để giúp người chơi kiểm tra sức mạnh của Avaxcells trong khi kiếm được phần thưởng trên blockchain Avalanche.

Kiểm tra độc lập của người dùng chỉ định nhu cầu truy cập RNG hoặc trình tạo số ngẫu nhiên để chơi công bằng tại các trò chơi và giải đấu PvP. Một số cân nhắc bảo mật được xem xét đối với các hợp đồng thông minh của các giải pháp RNG nhằm ngăn chặn việc thao túng trong khi đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống. Việc sử dụng dữ liệu trên chuỗi tương tự như băm khối bằng các giải pháp RNG là giải pháp được các thợ mỏ blockchain khai thác. Trong khi đó, dữ liệu ngoài chuỗi của các giải pháp RNG giống với các nhà cung cấp dữ liệu truyền thống hơn, vốn không cung cấp cho người dùng bằng chứng xác thực về tính toàn vẹn của quy trình và do đó không rõ ràng.

Nghiên cứu học thuật tiên tiến được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng kỳ diệu của Chainlink và được bảo mật qua nhiều thế hệ đã được kiểm chứng theo thời gian. Đó là một trong những lý do cho việc lựa chọn Chainlink’s VRF. Các lý do khác bao gồm xác minh các bằng chứng mật mã trên chuỗi, điều này đảm bảo tính toàn vẹn của các hợp đồng thông minh được cung cấp bởi các số ngẫu nhiên. Chainlink VRF kết hợp dữ liệu khối ẩn danh phù hợp với các yêu cầu đối với khóa riêng được cam kết trước của nút oracle. Một trong đó tạo ra một bằng chứng mật mã cùng với một số ngẫu nhiên.

Bằng chứng mật mã hợp lệ là nhiệm vụ chấp nhận đầu vào số ngẫu nhiên trên hợp đồng thông minh của Avaxcells. Đồng thời, quy trình VRF chống giả mạo chỉ có thể dẫn đến việc tạo ra bằng chứng mật mã. Điều này đảm bảo các đảm bảo tự động và có thể xác minh được cung cấp cho người dùng trực tiếp tại chuỗi, điều này chỉ định các Đấu trường và Giải đấu PvP đủ công bằng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kevin O’Leary mua thêm tiền điện tử, được thanh toán bằng tiền điện tử, hợp tác với sàn giao dịch FTX

Bài viết kế tiếp

DOGE không gian: Mua quảng cáo trong không gian bằng Dogecoin

Bài viết liên quan