Bộ tạo NFT cho ‘nhà đầu tư kỳ lạ’ 12 tuổi sẽ kiếm được số tiền trị giá 400 nghìn đô la Ether

Ngành công nghiệp token không thể thay thế (NFT) đã làm điên đảo thế giới và một số nghệ sĩ đang tạo ra từ sáu đến bảy con số từ các bộ sưu tập của NFT. Một người sáng tạo NFT cụ thể là Benyamin Ahmed 12 tuổi đến từ London, người đã phụ trách một dự án có tên “nhà đầu tư kỳ lạ”, một bộ sưu tập NFT có 3.350 nhà đầu tư pixel. Sau khi khởi động dự án, kỹ sư phần mềm trẻ đã kiếm được số ether trị giá 350 nghìn đô la.

Benyamin Ahmed dự đoán anh ấy sẽ kiếm được 400 nghìn đô la với bộ sưu tập NFT ‘nhà đầu tư kỳ lạ’ của mình

Tuần này, hãng tin CNBC đã phỏng vấn một cậu bé 12 tuổi, người đã kiếm được 250 nghìn đô la sau khi khởi động dự án có tên “nhà đầu tư kỳ lạ”. Benyamin Ahmed, người bắt đầu viết mã từ năm 5 tuổi, cũng thu về 30 ether trị giá hơn 95 nghìn đô la từ tiền bản quyền của Weird Whales. Mỗi khi bán được một nhà đầu tư, Ahmed được 2,5% trên mỗi lần bán thứ cấp.

Weird Whales tương tự như các dự án NFT như Cryptopunks và Bored Ape Yacht Club (BAYC) vì chỉ có 3.350 nhà đầu tư có pixel trong bộ sưu tập. Bộ sưu tập NFT lấy cảm hứng từ nhà đầu tư là dự án NFT thứ hai của Ahmed khi anh khởi động một dự án khác có tên Minecraft Yee Haa. Ahmed đã theo dõi cha mình làm việc như một nhà phát triển web và cậu bé 12 tuổi cũng đã học HTML và CSS, cùng với Javascript.

“Lần đầu tiên tôi biết đến NFT vào đầu năm nay. Tôi bị mê hoặc với NFT vì bạn có thể dễ dàng chuyển quyền sở hữu NFT bằng blockchain.”

Ahmed nói trong cuộc phỏng vấn của mình.
Dự án nhà đầu tư kỳ lạ chỉ tốn $300 phí giao dịch Ether

Ahmed giải thích rằng anh ấy không sử dụng tài khoản ngân hàng để lưu trữ tài sản của mình và nói với SNBC rằng anh ấy sử dụng ví tiền điện tử. “Tôi dự định giữ tất cả ether của mình và không chuyển nó thành tiền fiat,” Ahmed nhấn mạnh. “Đây có thể là bằng chứng sớm cho thấy, trong tương lai, có thể mọi người không [cần] tài khoản ngân hàng mà chỉ cần có địa chỉ ether và ví”. Anh ta giải thích thêm rằng một lúc nào đó anh ta có thể mở một tài khoản ngân hàng để báo cáo thuế.

Cậu bé cũng dành nhiều thời gian để chơi Minecraft và cậu ấy đã tạo ra rất nhiều vật liệu gốc. Các dự án NFT bắt nguồn từ xu hướng này “sau khi dành quá nhiều giờ để chơi Minecraft.” Ahmed nói rằng anh ấy có kế hoạch tạo ra nhiều bộ sưu tập NFT hơn và anh ấy tin rằng meme rất mạnh mẽ. “Tôi nghĩ meme có giá trị đáng kể trong không gian này, vì rất nhiều dự án có một số loại liên kết meme với nó,” Ahmed kết luận. “Tôi nghĩ meme đóng một vai trò quan trọng trong không gian này.”

Cho đến nay, Ahmed đã kiếm được khoảng 350 nghìn đô la ether và anh ấy hy vọng tổng số tiền dự kiến ​​sẽ vào khoảng 400 nghìn đô la. Ahmed cho biết số vốn ban đầu để dự án hoạt động là khoảng 300 đô la phí ETH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

EA Sports thuê Giám đốc cấp cao mới để khám phá Blockchain & NFT

Bài viết kế tiếp

Mạng người sáng tạo thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Krystal

Bài viết liên quan