Bộ sưu tập NFT có chữ ký của Tom Brady ra mắt trên Thị trường Draftkings

Đương kim vô địch Super Bowl và Hall of Famer là lá phiếu đầu tiên trong tương lai, Tom Brady, đang phát hành bộ sưu tập NFT (token không thể thay thế) đầu tiên của mình trên DraftKings Marketplace thông qua nền tảng Autograph.

Tom Brady đã hoàn thành mọi thứ mà người ta có thể hy vọng làm được trên sân bóng. Giờ đây, khi sự nghiệp huyền thoại của anh ấy đang đi xuống, Brady đã tìm thấy niềm đam mê mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Bộ tứ tiền vệ huyền thoại đã công bố nền tảng NFT của anh ấy vào tháng Tư. Sau đó, vào tháng 6, Brady và vợ Gisele Bündchen đã ký hợp tác lâu dài với FTX. Là một phần của thỏa thuận, cả Brady và Bündchen sẽ nhận cổ phần trong FTX và đổi lại sẽ nhận được tiền điện tử. Brady cũng sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho FTX trong khi Bündchen đảm nhận vai trò Cố vấn Sáng kiến ​​Môi trường & Xã hội của FTX.

Brady đã tweet vào sáng thứ Tư rằng bộ sưu tập Autograph NFT đã sẵn sàng được phát hành cùng với Tom Brady NFT chính thức đầu tiên được tung ra thị trường.

Brady NFT đã sẵn sàng để phát hành

Autograph đã được ra mắt với sự tham gia của các cố vấn từ một số công ty công nghệ và thể thao bao gồm Apple, Spotify và Draft Kings. Gần đây, Brady đã ra mắt Thị trường DraftKings để tổ chức bán hàng NFT và đó là nơi bộ sưu tập Chữ ký sẽ được phát hành trực tiếp bắt đầu từ Thứ Tư, ngày 11 tháng 8. Trong một tweet, Brady nói rằng anh ấy “Rất vui mừng được thông báo về việc ra mắt bộ sưu tập Autograph Premier đầu tiên. vượt qua. Mỗi chủ sở hữu của Thẻ truy cập Preseason sẽ có quyền truy cập ưu đãi vào các phần thưởng trong tương lai từ Autograph. Đây là kỷ nguyên mới của sưu tầm! ”

Tính đến thời điểm viết bài này, chỉ có một bộ sưu tập Brady NFT trên Autograph, được gọi là “Bộ sưu tập truy cập tiền mùa giải”. Theo danh sách, có một số cấp độ hiếm có trong bộ sưu tập, với 10 tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Cấp thấp nhất được gọi là Tom Brady Carbon Premier NFT. 5.000 ví dụ của tầng này đã được đúc với mỗi chiếc được bán với giá 12 đô la. Các cấp độ trở nên độc quyền hơn, với một số thậm chí còn chứa chữ ký điện tử và phần thưởng VIP.

Cấp cao nhất, Tom Brady Ruby Signed là thẻ truy cập tiền mùa giải có chữ ký chính thức với chỉ 12 ví dụ được bán. Các NFT được ký tên Ruby có giá 1.500 đô la mỗi chiếc và đi kèm với chữ ký Brady đích thực “được Tom Brady ký riêng và cá nhân”. Mỗi người chiến thắng sẽ được cấp quyền truy cập vào NFT phiên bản giới hạn VIP giảm vào một ngày sau đó và quyền truy cập vào cộng đồng Discord độc quyền.

Autograph đã xác nhận rằng các phiên bản chữ ký sẽ sớm được phát hành cùng với các vận động viên khác. Người tiếp theo là cầu thủ khúc côn cầu vĩ đại nhất từng đeo giày trượt của mình, Wayne Gretzky.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Samsung xác nhận tham gia thí điểm CBDC của Ngân hàng Hàn Quốc

Bài viết kế tiếp

Kevin O’Leary mua thêm tiền điện tử, được thanh toán bằng tiền điện tử, hợp tác với sàn giao dịch FTX

Bài viết liên quan