Blockchain mới APENFT hợp tác với WINkLink để mở rộng sang GameFi

YEREVAN (CoinChapter.com) – Trong một sự phát triển thú vị, blockchain APENFT đã bắt tay với WINkLink để tham gia vào thế giới của GameFi và NFTfi. Người sáng lập TRON Justin Sun đã lên Twitter để thông báo tin tức về sự hợp tác.

Sun nói rằng GameFi sẽ trở thành xu hướng tiếp theo. CEO TRON rõ ràng không thể kìm chế được sự phấn khích của mình khi tuyên bố WINkLink và APENFT sẽ dốc toàn lực cho cơ hội mới.

Tin tức được đưa ra vài tháng sau khi WINkLink hợp tác với Quỹ Just NFT để tham gia vào thị trường NFT.

Hiểu về blockchain APENFT

APENFT là một nền tảng blockchain nhằm mục đích biến nghệ thuật nổi tiếng thành token không khả dụng đồng thời mua NFT nổi tiếng và lưu trữ chúng dưới dạng tài sản. Điểm hấp dẫn của APENFT là nó biến các tác phẩm nghệ thuật, thứ mà trước đây chỉ có giới thượng lưu mới có thể tiếp cận, thành thứ mà mọi người đều có thể tiếp cận được.

APENFT nổi tiếng sở hữu các tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng như Pablo Picasso và các nghệ sĩ tiền điện tử Beeple và Pak được định giá hàng triệu đô la.

APENFT nhận được sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo ngành như Ethereum và TRON. Nó cũng được hỗ trợ bởi hệ thống lưu trữ phân tán lớn nhất thế giới Bittorrent File System (BTFS).

Vào tháng 5, APENFT cũng đã tung ra đồng tiền gốc của mình, NFT, chạy trên hệ sinh thái Ethereum và TRON.

WINkLink là tiên tri toàn diện của hệ sinh thái TRON đầu tiên. Mục đích của WINkLink blockchain oracle là cung cấp các hợp đồng thông minh với thông tin từ thế giới thực. Cũng giống như ChanLink sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực về các sự kiện, dự báo thời tiết, kết quả trận đấu,… từ thế giới thực.

Vì thông tin được cung cấp không thể thay đổi được, tiên tri giúp thiết lập lòng tin giữa các bên tham gia hợp đồng.

WINkLink trở thành kỳ tích đầu tiên của hệ sinh thái TRON sau khi WINk mua lại justlink.io vào ngày 26 tháng 4 năm 2021.

Token tiện ích gốc của nền tảng là WIN. Nó là một token TRC-20 chạy trên mạng TRON. Token được sử dụng cho các giao dịch trên nền tảng. Ví dụ: các nút cung cấp dữ liệu đáng tin cậy đáng tin cậy trên oracle sẽ nhận được ưu đãi của họ thông qua token WIN. Ngoài ra, nền tảng sẽ tính phí các nhà phát triển bằng tiền WIN mỗi khi họ có được dữ liệu đáng tin cậy từ oracle.

Blockchains đổ xô đến GameFi

Kể từ khi khái niệm này ra đời, Gamefi đã thu hút được các blockchain. Bằng cách kết hợp Tài chính phi tập trung (DeFi) và trải nghiệm chơi game, Defi cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới trên blockchain.

Thông qua Defi, các cơ chế tài chính được trình bày một cách thú vị bằng cách cho phép người dùng kiếm được lợi nhuận trong khi chơi trò chơi.

Tuy nhiên, hơn cả các trò chơi, khía cạnh tài chính của nó mới là điều thông minh. Để người dùng có thể chơi trò chơi, họ cần phải kiếm tiền từ các token gốc, chỉ cung cấp lượng lưu thông cần thiết.

Ví dụ: dự án GameFi chung của APENFT và WINkLink sẽ được hỗ trợ bởi hệ sinh thái TRON. Đối với mục đích chơi game, người chơi sẽ sử dụng token NFT do APENFT phát hành và token WIN do WINkLink phát hành.

Điều này sẽ cung cấp việc mua lại rất cần thiết các token này, đưa chúng vào lưu thông thường xuyên, chính thống.

Cũng giống như Giám đốc điều hành Binance ở trên, nhiều người coi GameFi, sự kết hợp của NFT và DeFi, có tiềm năng trở thành điều lớn tiếp theo trong sự đổi mới NFT.

APENFT và WINkLink, cả hai dự án nổi tiếng, đã nắm bắt cơ hội kiếm tiền trên GameFi trong ngành.

Được hỗ trợ bởi TRON, Ethereum và BitTorrent, các đối tác chắc chắn sẽ thành công. Sau tất cả, Justin Sun đã ở bên lề cổ vũ cho họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ICP của Máy tính Internet của tăng 30% vào lãnh thổ mua quá nhiều, giảm mạnh?

Bài viết kế tiếp

Bitcoin đạt 45 nghìn đô la trước báo cáo lạm phát tháng 7, nhưng một Fractal gợi ý về sự điều chỉnh sắp xảy ra

Bài viết liên quan