Blockchain Fest 2021 mang lại thiết lập đầy tham vọng cho Fintech hiện đại

  • Sự kiện: Blockchain Fest 2021
  • Địa điểm: Limassol, Cyprus, Khách sạn và Spa Parklane sang trọng, với sự thay thế trực tiếp được lên kế hoạch và phát trực tiếp có sẵn
  • Khi nào: tháng 6 năm 2021

Bối cảnh đảo Địa Trung Hải sang trọng của Síp nằm trong khu vực thuận tiện với các quốc gia Bắc Phi, nơi blockchain và fintech đang ngày càng trở nên phổ biến như những lựa chọn thay thế toàn cầu cho tình trạng trì trệ kinh tế địa phương
Nếu một năm chịu đựng đại dịch COVID-19 đã dạy cho chúng ta bất cứ điều gì, thì đó là khả năng kết nối và giao dịch kinh doanh trực tuyến là cực kỳ quan trọng trong thế giới ngày nay.

Trong giai đoạn đầu của các chính sách nhằm hạn chế sự lây lan của loại vi-rút thường chết người, nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa và nhiều doanh nghiệp khác mở cửa mà không có khách hàng, nhưng sau đó, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ hội nghị truyền hình với các giải pháp để giữ mọi người và doanh nghiệp kết nối .

Sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào các phương tiện ảo để kết nối cũng là một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng công nghệ như vậy có thể vượt qua các biên giới quốc gia một cách tương đối dễ dàng. Từ lâu, tiền điện tử đã chào hàng công nghệ xuyên biên giới như vậy như một cách để duy trì các giao dịch tài chính trên toàn thế giới, được bảo đảm bằng blockchain có sự tham gia của nhiều nhà khai thác trong giao dịch.

FINEXPO’s Blockchain Fest 2021 sẽ tập hợp những người đam mê blockchain và tiền điện tử trong hai ngày giáo dục về những chuyển động mới nhất trong ngành và cái nhìn về tương lai có thể có với sự trợ giúp của các chuyên gia thị trường chuyên nghiệp.

Sự kiện này có tham vọng mở cửa cho các cuộc gặp gỡ trực tiếp vào ngày 11 và 12 tháng 6, được dời từ ngày ban đầu của tháng 5, tại một trong những trung tâm CNTT tài chính hiện đại của thế giới nằm giữa ranh giới kinh tế-chính trị của Châu Á và Châu Âu. Vé giới hạn cho 1.000 người tham dự vẫn được bán với mức chiết khấu cho đến cuối tháng 1 và có thể được mua trên trang web của sự kiện.

Buổi họp mặt sẽ diễn ra tại Khách sạn và Spa sang trọng Parklane của Limassol, Síp. Khu nghỉ mát nằm trên 10 ha (24,7 mẫu Anh) của bất động sản bên bờ biển xanh mát sang trọng nổi tiếng với những ảnh hưởng đa văn hóa cổ đại.

Quốc đảo Địa Trung Hải cũng chiếm một vị trí thuận tiện trong khu vực gần Châu Phi, nơi đang ngày càng trở thành điểm nóng của hoạt động blockchain và tiền điện tử khi các công dân của lục địa Sahara đang tìm cách mở rộng nền kinh tế của họ ra toàn cầu.

Hơn 10.000 điểm bán vé bổ sung dành cho những người xem chỉ trực tuyến tham gia sự kiện thông qua nền tảng ảo của FINEXPO.

Các hoạt động này sẽ cho phép những người mới tham gia vào blockchain, tiền điện tử, trao đổi tiền điện tử, tài chính phi tập trung (DeFi), khai thác, hệ thống thanh toán và đầu tư để hợp tác với các chuyên gia hàng đầu và các nhà lãnh đạo toàn cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Dòng tiền bitcoin từ các sàn giao dịch tập trung tăng lên 100K BTC hàng tháng

Bài viết kế tiếp

Binance ngừng cung cấp các sản phẩm hợp đồng tương lai và phái sinh ở Đức, Ý và Hà Lan

Bài viết liên quan