Bitpanda đã hoàn thành Vòng C

Bitpanda, một nền tảng giao dịch tiền điện tử, đã hoàn thành 263 triệu đô la tài trợ Series C, với định giá 4,1 tỷ đô la.

Valar Ventures là nhà đầu tư chính, LeadBlock Partners, Jump Capital và REDO Ventures cũng tham gia đầu tư.

Trong một cuộc phỏng vấn, Giám đốc điều hành Eric Demuth nói rằng số tiền này sẽ được sử dụng để mở rộng hoạt động và họ có kế hoạch tăng gấp đôi đầu tư vào khu vực châu Âu và thâm nhập vào các thị trường mới như Ý, Pháp, Tây Ban Nha, v.v.

Bitpanda cũng sẽ sử dụng quỹ để quảng bá sản phẩm của mình được gọi là Bitpanda White Label. Sản phẩm này sẽ cho phép các cấu trúc ngân hàng và các công ty tài chính sử dụng khả năng công nghệ của họ để cung cấp tiền điện tử và các dịch vụ giao dịch khác.

Trước đó, có thông tin cho rằng vào tháng 3 năm nay, Bitpanda đã hoàn thành tài trợ Series B, huy động được khoản đầu tư là 170 triệu đô la và là một phần của khoản tài trợ mở rộng cho Vòng B, Bitpanda đã huy động được thêm 10 triệu euro.

Bitpanda, được thành lập vào năm 2014 tại Vienna, Áo, nhằm mục đích làm cho các khoản đầu tư có thể tiếp cận được với tất cả mọi người bằng cách tạo ra các sản phẩm tài chính giá cả phải chăng và dễ sử dụng.

Sự hiện diện của giấy phép nhà cung cấp dịch vụ PSD2, bảo mật và giao diện người dùng được tối ưu hóa khiến Bitpanda trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư mới và có kinh nghiệm. Cho phép bạn giao dịch, đầu tư vào cổ phiếu, kim loại, tiền điện tử và các sản phẩm khác. 7 năm sau, Bitpanda là một trong những công ty fintech phát triển nhanh nhất ở châu Âu, với 3 triệu người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Kỹ sư trẻ người Nam Phi Rues xóa tệp máy tính chứa khóa thành 20 BTC

Bài viết kế tiếp

Được mã hóa: Tối ưu hóa các thỏa thuận bằng văn bản với blockchain

Bài viết liên quan