Binance giới thiệu xác minh KYC bắt buộc cho người dùng mới

Trên tài khoản Twitter chính thức của Binance đã xuất hiện thông báo về việc thắt chặt các yêu cầu liên quan đến việc xác minh danh tính của khách hàng. Người dùng mới sẽ được yêu cầu cung cấp ID chính phủ và xác minh KYC bắt buộc để tuân thủ các yêu cầu quy định.

Ngoài việc tiếp cận khách hàng, sự đổi mới cũng sẽ ảnh hưởng đến những người dùng đã đăng ký, buộc họ phải thông qua KYC. Nếu không có nó, chức năng của tài khoản của họ sẽ bị giới hạn ở khả năng rút tiền, đóng vị thế, hoàn trả và hủy đơn đặt hàng. Tất cả các tính năng khác sẽ bị tạm ngừng trong khi chờ đánh giá “tạm thời” hoặc “đầy đủ”.

Sàn giao dịch đề nghị người dùng chọn một trong ba loại xác minh: “Cơ bản”, “Trung cấp” hoặc “Nâng cao”. Đầu tiên yêu cầu khách hàng chỉ nhập tên và ngày sinh. Cấp độ thứ hai sẽ yêu cầu bằng chứng nhận dạng bằng cách sử dụng giấy tờ nhà nước của quốc gia cư trú và đính kèm ảnh tự chụp. Đối với mức xác minh “nâng cao” nhất, nó bắt buộc một người phải lái xe trong tất cả dữ liệu được liệt kê trước đó và ngoài chúng, cũng xác nhận địa chỉ của họ. Đồng thời, không quá một ngày được phân bổ cho việc xem xét đơn cơ bản và tối đa 10 ngày cho mỗi đơn trung cấp và đầy đủ. Sau khi đổi mới, nhóm trao đổi hứa sẽ thực hiện kiểm tra tạm thời nhanh hơn, nhưng ngược lại, kiểm tra hoàn chỉnh hiện sẽ mất khoảng 20 ngày.

Binance đang theo dõi quy định và dường như sẽ không thay đổi hướng, ngày càng có nhiều nỗ lực hơn để tuân thủ các khía cạnh quy định của các quốc gia mà sàn giao dịch kinh doanh.

Trước đó, người đứng đầu sàn giao dịch đã nói về kế hoạch hợp tác với các cơ quan quản lý từ khắp nơi trên thế giới để tránh xung đột do thiếu giấy phép trong tương lai. Ngoài ra, sàn giao dịch liên tục thuê những nhân sự đã từng làm việc trong các cơ cấu quản trị quốc tế.

Binance lưu ý rằng việc thay đổi chính sách sẽ diễn ra từ từ để các cập nhật đột ngột từ sàn giao dịch không làm gián đoạn các tương tác của người dùng. Ngày áp dụng cuối cùng của các biện pháp kiểm soát đã công bố được ấn định vào ngày 19,10,2021 lúc 00:00 UTC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Utopia P2P công bố Stablecoin USD ẩn danh được hỗ trợ bởi DAI

Bài viết kế tiếp

Làm thế nào để tạo ra một nền kinh tế NFT phát triển mạnh mẽ

Bài viết liên quan