Billboard kêu gọi Thượng nghị sĩ bang Alabama vì Cơ sở hạ tầng chặn Bản sửa đổi về tiền điện tử của dự luật

Từ lâu, những người ủng hộ tiền điện tử của Hoa Kỳ đã lo ngại về dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la có chứa định nghĩa rộng và gây tranh cãi về nhà môi giới tiền điện tử. Tổ chức Đấu tranh cho Tương lai, một nhóm những người ủng hộ “đấu tranh để đảm bảo công nghệ là sức mạnh trao quyền”, đã bắt đầu một sáng kiến ​​gọi là chiến dịch #Dontkillcrypto khi cung cấp tiền điện tử được thêm vào dự luật cơ sở hạ tầng. Chiến dịch đã mua một bảng quảng cáo ở Alabama kêu gọi thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Richard Shelby vì đã ngăn chặn một sửa đổi đối với dự luật cơ sở hạ tầng.

Chiến đấu cho Chiến dịch #Dontkillcrypto của Tương lai

Phần lớn người Mỹ có thể không biết rằng các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã thêm một định nghĩa rộng rãi và gây tranh cãi về các yêu cầu tiền điện tử vào dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la. Các biện pháp được thêm vào để tăng cường thực thi thuế đối với các loại tiền kỹ thuật số ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích và một bản sửa đổi được đưa ra bởi các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis (R-Wyo.), Rob Portman (R-Oh.), Pat Toomey (R-Pa.), Mark Warner (D-Va.) Và Kyrsten Sinema (D-Az.) Đã được đệ trình.

Tuy nhiên, các yêu cầu về báo cáo tài sản kỹ thuật số đã được thông qua và định nghĩa không được sửa đổi. Chiến dịch #Dontkillcrypto chiến đấu cho Tương lai gần đây đã mua một bảng quảng cáo ở Birmingham, Alabama để truyền bá thông tin. Bảng quảng cáo kêu gọi thượng nghị sĩ Richard Shelby ((R-Al.) Vì đã chặn việc sửa đổi dự luật cơ sở hạ tầng có thể đã khắc phục tác hại của điều khoản báo cáo tiền điện tử. Hơn nữa, Fight for the Future đã hoàn thành 41.360 cuộc gọi và 1.622 email cho các chính trị gia. và họ đang tiếp tục chiến đấu chống lại các định nghĩa tiền điện tử được thêm vào.

“Chiến dịch #DontKillCrypto được hình thành nhằm phản đối việc cung cấp tiền điện tử trong gói cơ sở hạ tầng phải thông qua yêu cầu giám sát hàng loạt nền kinh tế tiền điện tử với danh nghĩa giảm tránh thuế”, bài đăng trên blog của Fight for Future về chủ đề này cho biết. “Điều này đặt nhiều người tham gia tiền điện tử cơ bản vào tình thế bất khả thi: thu thập thông tin mà họ không thể truy cập về mặt cấu trúc hoặc hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ”

Chiến đấu cho tương lai được thêm vào:

Dù bằng cách nào, việc giám sát hàng loạt tất cả mọi người trong hệ sinh thái tiền điện tử là một đòn giáng mạnh vào nhân quyền. Tiền điện tử vừa là một nền tảng thử nghiệm vừa là một khoản đầu tư cơ bản trong quá trình chuyển sang phi tập trung. Các vấn đề hiện tại không chỉ đơn giản là về thuế mà là về khả năng của Hoa Kỳ trong việc tham gia vào tiền điện tử và một tương lai phi tập trung đặt quyền của mọi người lên trên các mô hình kinh doanh bóc lột và thao túng của Big Tech.

‘Trách nhiệm giải trình là điều tuyệt vời’

Vào ngày 15 tháng 8, Fight for the Future đã tweet thêm về bảng quảng cáo mà họ đã mua và nói rằng “Trách nhiệm giải trình là rất tốt.” “#Dontkillcrypto sẽ giành được sự bảo vệ cần thiết cho các nhà phát triển nhỏ nếu [thượng nghị sĩ Richard Shelby] không phản bội chúng tôi trên sàn Thượng viện. Bảng quảng cáo này đã tăng lên ở Birmingham nhờ các khoản quyên góp tiền điện tử nhỏ [để Đấu tranh cho Tương lai]. ”

Fight for the Future cho biết thêm rằng trọng tâm của tổ chức giờ đây sẽ chuyển sang Hạ viện để khiến họ “cam kết công khai sửa chữa điều khoản tiền điện tử bị hỏng và vô lý trong dự luật cơ sở hạ tầng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

SOL đạt mức cao mới mọi thời đại – Liệu các token trong hệ sinh thái của nó có theo không?

Bài viết kế tiếp

Tiền điện tử hợp tác với Elastos Blockchain để mở rộng thị trường

Bài viết liên quan