Báo cáo: Trò chơi Blockchain ‘Có thể là chìa khóa để áp dụng hàng loạt’, Vượt mặt DeFi và NFT

Các trò chơi chơi để kiếm tiền đã trở nên phù hợp hơn với ngành công nghiệp blockchain, với số lượng người dùng tăng theo cấp số nhân, theo một báo cáo gần đây được phát hành bởi Liên minh trò chơi Blockchain (BGA) và nhà cung cấp thông tin dapp DappRadar. Chúng có thể là chìa khóa để đạt được sự chấp nhận hàng loạt, đồng thời vượt xa tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFT).

“Lĩnh vực trò chơi không chỉ tăng gấp đôi mức độ phổ biến của nó so với tháng trước mà còn vượt trội hơn hai trong số những trụ cột quan trọng nhất của ngành công nghiệp blockchain”, báo cáo nêu rõ. “Bất chấp sự bùng nổ mới nhất về sự phổ biến của NFT và không gian DeFi được củng cố hơn, lĩnh vực trò chơi đang thúc đẩy giá trị trong hình thức sử dụng.”

Nguồn: DappRadar

Nhu cầu về các trò chơi chơi để kiếm tiền được hỗ trợ bởi blockchain đã dẫn đến các ví hoạt động độc đáo mở rộng 121% cho hơn 804.000 người dùng duy nhất.

Hơn nữa, câu chuyện thành công của trò chơi chơi để kiếm tiền là một dấu hiệu tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp blockchain, báo cáo lập luận. Sự tham gia của NFT trong dapp chơi game đang tác động tích cực đến không gian và nó sẽ không sớm bị thu hẹp quy mô, nó nói thêm.

Hưởng lợi từ việc đưa các trò chơi chơi để kiếm tiền vào hệ sinh thái Binance, Binance Smart Chain (BSC) đã thu hút hơn 391.000 người dùng duy nhất trong tháng 7, “mức tăng khổng lồ 2,460% so với tháng trước”, báo cáo cho biết.

Nhờ những sự gia tăng này, BSC là blockchain được sử dụng nhiều nhất trong tháng 7 với hơn 658.000 người dùng duy nhất. WAX blockchain tập trung vào trò chơi và NFT đứng thứ hai với 336.000 người dùng – tăng 7% so với tháng trước, trong khi ethereum (ETH) ở vị trí thứ ba xa xôi với 105.000.

EOS đứng sau với 49.000 người dùng chơi game, tăng 48% so với tháng trước.

Tháng trước, trò chơi kiếm tiền Axie Infinity (AXS) mở rộng nhanh chóng đã trở thành bộ sưu tập NFT có giá trị nhất từ ​​trước đến nay với khối lượng giao dịch hơn 1 tỷ USD. Trong số này, 600 triệu USD đã xảy ra chỉ trong tháng Bảy, theo phân tích.

Các trò chơi khác cũng đang cố gắng thu hút nhiều người dùng hơn, vì Cryptoblades đang thách thức AlienWorlds là trò chơi được chơi nhiều nhất trên tất cả các giao thức, thu hút hơn 316.000 người dùng duy nhất trong tháng Bảy. Báo cáo cho biết, Cryptoblade đã tạo ra khối lượng giao dịch hơn 4,3 triệu USD.

Đồng thời, Alien Worlds và Upland đã mở rộng mức sử dụng lên lần lượt là 7% và 52% so với tháng Sáu.

“Hive’s Splinterlands đã trải qua một sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng, trò chơi đã thu hút hơn 26.000 người dùng duy nhất trong tháng Bảy, tăng 204% so với tháng trước”, theo phân tích.

“Các vùng đất ảo giữa các metavers khác nhau đã làm tăng giá trị của chúng; Một lô đất Sandbox được bán với giá 863.000 USD trong khi một số khu đất ở Axie đang giao dịch trên 500.000 USD,” họ kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tập đoàn ETC niêm yết các sản phẩm tiền điện tử của mình trên Sở giao dịch chứng khoán Vienna

Bài viết kế tiếp

Utopia P2P công bố Stablecoin USD ẩn danh được hỗ trợ bởi DAI

Bài viết liên quan