Ban chuyên gia của Finder đề xuất giá của Litecoin sẽ tăng hơn 40%, $ 266 mỗi LTC vào cuối năm

Trang web so sánh sản phẩm Finder đã xuất bản một báo cáo thăm dò ý kiến ​​của 42 chuyên gia công nghệ tài chính (fintech) và nhận thấy dự báo trung bình từ nhóm cho thấy họ tin rằng tài sản tiền điện tử litecoin sẽ trị giá hơn 200 đô la vào cuối năm 2021. Tài sản tiền điện tử được đưa ra bởi Charlie Lee vào năm 2011, đã giao dịch với giá từ $ 175 đến $ 187 trong ba ngày qua.

Dự đoán trung bình trong số 42 chuyên gia Fintech nói rằng Litecoin sẽ chạm 266 đô la vào cuối năm 2021

Trong thời gian gần đây, Bitcoin.com News đã báo cáo về các dự báo liên quan đến giá bitcoin (BTC), ethereum (ETH) và dogecoin (DOGE) thông qua các cuộc thăm dò của finder.com. Ví dụ, các chuyên gia của Finder đề xuất giá DOGE sẽ đạt 1,21 đô la vào năm 2025 và 3,60 đô la vào năm 2030. Ngoài ra, một báo cáo khác từ finder.com cho thấy các chuyên gia tin rằng giá trị của ether sẽ đạt 4,5 nghìn đô la trong năm nay và 18 nghìn đô la vào năm 2025. Bảng Finder với 42 Các ứng cử viên fintech đã thảo luận về litecoin (LTC) cho thấy hầu hết các tham luận viên đồng ý, LTC được dự đoán sẽ trị giá 266 đô la vào cuối năm nay.

Tuy nhiên, kể từ sự gia tăng của một số tài sản tiền điện tử khác nhau, LTC đã mất vị trí trong mười vị trí vốn hóa thị trường hàng đầu. Tài sản tiền điện tử từng là ứng cử viên hàng đầu trong ít nhất một thập kỷ nhưng trong thời gian gần đây, nó đã bị các đối thủ cạnh tranh đẩy xuống. Hôm nay, LTC giữ vị trí thứ 14 về giá trị vốn hóa thị trường với vốn hóa thị trường 12,53 tỷ đô la. Các tham luận viên của Finder không tin rằng litecoin có thể lọt vào top 10 và 76% chuyên gia fintech nghĩ rằng điều đó sẽ không xảy ra.

Hội đồng của Finder, thảo luận về các dự đoán của litecoin (LTC), bao gồm Sagi Bakshi, Giám đốc điều hành của Coinmama, Joseph Raczynksi, nhà công nghệ từ Thomson Reuters và Giảng viên cao cấp của Đại học Đông London, Tiến sĩ Iwa Salami. 81% trong số các thành viên của finder.com nói rằng litecoin đang mất dần sự liên quan. Tuy nhiên, một cá nhân tỏ ra lạc quan hơn đối với LTC so với phần còn lại của hội đồng và nói với Finder rằng các dự đoán của anh ấy cho mỗi năm bao gồm “$ 900, $ 3.000 và $ 6.000”.

Một phần ba trong số những người tham gia Hội thảo cho rằng việc bán Litecoin của Charlie Lee đã làm mờ hình ảnh của đồng xu

John Hawkins, giảng viên cao cấp tại Đại học Canberra, đã đưa ra cho Finder dự đoán giá thấp nhất cho LTC và dự đoán của ông là khoảng 80 đô la cho mỗi đơn vị. Hawkins nhấn mạnh: “Litecoin hiện có ít hồ sơ phương tiện truyền thông và dường như không mang lại lợi thế gì so với bitcoin. Giám đốc điều hành của Allnodes, Konstantin Boyko-Romanovsky, cho biết rằng LTC sẽ là 180 đô la vào cuối năm và trị giá hơn 300 đô la vào năm 2025.”

“Giá của Litecoin dường như không phải lúc nào cũng tương quan với giá của Bitcoin, điều này rất thú vị để quan sát. Tuy nhiên, việc dự đoán giá của LTC trong 10 năm tới càng khó khăn hơn,”

giám đốc điều hành Allnodes cho biết.

15% trong số những người tham gia Finder cho rằng LTC có thể lọt vào top 10 trở lại vào cuối năm. Một phần ba của cả nhóm nói rằng việc bán LTC của Charlie Lee “làm hoen ố danh tiếng của litecoin”. Tuy nhiên, một số người tin rằng LTC đã được công nhận thương hiệu và là người đồng sáng lập Trade the Chain, triển vọng của Ryan Gorman đang ở phía tăng.

“Những người mới tham gia vào không gian này sẽ tiếp tục giao dịch Litecoin vì nó luôn là một trong những tài sản tiền điện tử đầu tiên được thêm vào các sàn giao dịch mới như Paypal, Venmo, v.v. Sự hỗ trợ tích hợp đó sẽ giúp nó tiếp tục tăng giá trị mặc dù hầu như không liên quan,”

Gorman nhận xét.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Marvel ra mắt Bộ sưu tập Marvel Mightys NFT có Captain America

Bài viết kế tiếp

Spores Network tích hợp nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink với NFT

Bài viết liên quan