Andreessen Horowitz nhìn thấy tương lai trong trò chơi tiền điện tử bằng cách đầu tư 4,6 triệu đô la vào các trò chơi Guild lợi nhuận

Andreessen Horowitz đã thể hiện sự tự tin của mình vào tương lai của trò chơi tiền điện tử bằng cách đầu tư vào Yield Guild Games, được biết đến với chương trình “cố vấn” Axie Infinity cho người mới.

Yield Guild Games là một công ty khởi nghiệp Philippines đang phát triển nhanh chóng, nhận thấy tiềm năng to lớn trong mô hình chơi để kiếm tiền. Trong số các đại diện của nó, dự án quan trọng nhất cho đến nay là Axie Infinity. Trong đó, người chơi có thể nhân giống và mua các sinh vật vui nhộn, cũng như hoàn thành nhiệm vụ hoặc bán quái vật ảo, đổi lại nhận được tiền điện tử.

Yield Guild Games quảng bá cái gọi là “cố vấn” (“học bổng Axie”), một mô hình phân phối lợi nhuận mà người chơi mới nhận được giữa họ và những người đã mua quái vật cho trò chơi. Xem xét chi phí đáng kể của một con quái vật ít nhất là 300 con ngày nay, nhiều người quan tâm đến một lời đề nghị hào phóng như vậy. Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng để “bắt đầu”, bạn cần một đội gồm ít nhất ba sinh vật cấp mới.

Ngày nay, ý tưởng “cố vấn” đang được khuyến khích tích cực ở các nước đang phát triển, dẫn đầu là Philippines, và đang nhận được một số lượng lớn những người sẵn sàng tìm một “người cố vấn”. Để kiểm tra, chỉ cần truy cập: “Học bổng Axie” trên Twitter. Trò chơi đã giúp hàng trăm nghìn người Philippines kiếm được nhiều tiền hơn trong một tháng so với số tiền đã mất tại nơi làm việc trước đó do đại dịch COVID-19.

Andreessen Horowitz cũng nhìn thấy tiềm năng chơi để kiếm tiền bằng cách dẫn đầu vòng tài trợ 4,6 triệu đô la của Yield Guild Games. Ngoài quỹ mạo hiểm, vòng này còn có sự tham gia của Atelier Ventures, Kingsway Capital, người đồng sáng lập công ty phát triển ứng dụng di động MZ Gabrielle Leydon và nhóm Infinity Ventures Crypto. Vòng tài trợ trước đó, được tổ chức bởi Yield Guild Games vào tháng 6, do BITKRAFT Ventures dẫn đầu, với trọng tâm chính là thể thao điện tử.

Trong khi đó, chương trình đào tạo Yield Guild Games có hơn 4.700 người chơi đã kiếm thành công hơn 8,6 triệu đô la cho đến nay và các token AXS của Axie Infinity tiếp tục thống trị, thu hút ngày càng nhiều người trong thế giới ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Giá Ether (ETH) có thể ghi lại đợt tăng giá mới khi các khoản đầu tư không ổn định bắt đầu di chuyển

Bài viết kế tiếp

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc ở Thâm Quyến lên kế hoạch ‘làm sạch’ nhắm mục tiêu vào các công ty tiền tệ kỹ thuật số bất hợp pháp

Bài viết liên quan