AAX Exchange có kế hoạch ra mắt thị trường NFT

AAX Exchange có kế hoạch ra mắt thị trường NFT của mình với một cuộc đấu giá, cuộc thi và các hợp tác cao cấp trong cửa hàng.

AAX Exchange đang tung ra thị trường token không thể thay thế (NFT) hàng đầu và giới thiệu các tác phẩm cao cấp của các nghệ sĩ được chọn lọc. Như một màn dạo đầu cho thị trường này, AAX đang mang đến cho người dùng cơ hội đấu giá NFT của họ cho một chiến dịch từ thiện, đồng thời có cơ hội giành được NFT theo chủ đề sau khi giao dịch.

Các chiến dịch đánh dấu những bước đầu tiên mà sàn giao dịch đang thực hiện trong không gian NFT để chuẩn bị cho việc ra mắt thị trường NFT trong tương lai gần. Sự di chuyển này vào không gian NFT được thiết lập để lên đến đỉnh điểm trong việc đúc và giới thiệu một loạt NFT cao cấp với sự hợp tác của một nghệ sĩ NFT chưa được tiết lộ.

“Những tiến bộ công nghệ chắc chắn sẽ mang lại những hình thức thay đổi khác. Làn sóng cuối cùng mà chúng tôi chứng kiến ​​đã thay đổi băng cassette thành Spotify và hơn thế nữa. Những thay đổi tương tự đối với nghệ thuật, đó là một tiết lộ đáng kinh ngạc khi in 3D được sử dụng trong các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Công nghệ blockchain cho phép NFTs và cho phép các tác phẩm nghệ thuật sống trong thế giới ảo với tính độc đáo và giá trị độc nhất của nó, Tổng vốn hóa thị trường cho NFT là không thể xác định được. Chúng tôi đang tiến một bước nhỏ nhưng mở ra thế giới NFT cho nhiều người dùng hơn và khuyến khích các nghệ sĩ thử định dạng tác phẩm mới.”

Toya Zhang, COO của AAX cho biết.

Để bắt đầu, người dùng AAX sẽ có thể tham gia rút thăm may mắn với cơ hội giành được linh vật AAX là NFT theo chủ đề Alex và Ava_7.

Dù có thắng cuộc rút thăm may mắn hay không, AAX cũng cho phép người dùng tham gia vào chiến dịch từ thiện của NFT. Để tham gia, người dùng cần gửi quảng cáo của họ và AAX sẽ chọn 5 quảng cáo tốt nhất trong số đó và đưa chúng lên thị trường NFT để đấu giá.

Người dùng có thể tạo lại biểu tượng AAX theo phong cách riêng của họ bằng bất kỳ phương pháp sáng tạo nào họ muốn dù ở dạng hình ảnh, video hay âm nhạc. Sau đó, chia sẻ tác phẩm trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào (Twitter, Facebook hoặc Instagram) với thẻ bắt đầu bằng #MyFirstNFTWithAAX và gửi tác phẩm tại đây.

AAX sẽ chọn ra 5 tác phẩm xuất sắc nhất trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chiến dịch kết thúc và phát hành NFT cho các tác phẩm trên www.solible.com kéo dài 7 ngày. Một nửa số tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện, nửa còn lại sẽ được chuyển vào tài khoản AAX của người sáng tạo. Số tiền thu được sẽ được tính bằng BTC, dựa trên tỷ giá hối đoái theo thời gian thực giữa token được giao dịch và BTC.

Được thành lập vào năm 2018, sàn giao dịch đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường trong không gian tiền điện tử, cung cấp cho người dùng rất nhiều sản phẩm sáng tạo trên sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Nó dẫn đầu thị trường phái sinh tiền điện tử cho các nhà đầu tư tổ chức ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trong những năm qua, sàn giao dịch đã chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng lớn ghi nhận hơn 1 tỷ khối lượng vào tháng 11 năm 2020.

Về AAX

Được yêu thích bởi một triệu người dùng ở hơn 100 quốc gia, AAX là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi Công nghệ LSEG và là người đầu tiên chuyển sang Tiêu chuẩn Satoshi (SATS) để thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin.

Sàn giao dịch tính phí 0 đô la trên tất cả hơn 80 thị trường giao ngay, cung cấp các gói tiết kiệm năng suất cao, thị trường tương lai có tính thanh khoản cao, giảm giá thường xuyên đối với các token chính và một loạt các giao dịch tiền điện tử giúp việc rút tiền điện tử trở nên dễ dàng.

Kết nối các nhà giao dịch, nhà đổi mới, nghệ sĩ NFT, các nhà đầu tư có giá trị ròng cao cũng như không có ngân hàng, sứ mệnh của AAX là giúp tạo nền tảng cho các tài sản kỹ thuật số trong thế giới thực và mang lại lợi ích của tiền tốt cho mọi người. Aax.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mạng người sáng tạo thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Krystal

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý Hàn Quốc tạo ra đơn vị chính sách trao đổi tiền điện tử mới

Bài viết liên quan