7 thị trường NFT đã chứng kiến hơn 356 triệu đô la giá trị hàng tháng được chuyển giao – Opensea, Axie Infinity cạnh tranh

Số lượng giá trị USD hàng tháng được chuyển từ bảy thị trường token không thể thay thế (NFT) hàng đầu đã đạt tổng cộng 356 triệu đô la trong tuần đầu tiên của tháng 8. Hiện tại, dự án Cryptopunks đang dẫn đầu khi nói đến doanh số bán dự án NFT. Trong khi đó, thị trường Opensea nắm bắt thị phần của sư tử về giá trị được chuyển giao khi nền tảng giao dịch yêu cầu 97,19% giá trị hàng tháng được thanh toán.

Làn sóng bán hàng hàng tháng của Opensea nắm bắt tỷ trọng giá trị USD được chuyển nhượng của sư tử

Tại thời điểm viết bài, dự án token không thể thay thế nổi bật nhất trong tuần này là Cryptopunks vì số liệu thống kê từ nonfungible.com cho thấy dự án đã đạt doanh số 1.018 trị giá hơn 166 triệu đô la trong tuần trước. Tiếp theo là Cryptopunks lần lượt là Art Blocks (61 triệu đô la) và Meebits (27 triệu đô la) và Superrare (6,8 triệu đô la). Ngoài ra, Cryptoarte (3,5 triệu đô la), Hashmasks (2,8 triệu đô la) và Sandbox (2 triệu đô la) cũng đã đóng góp vào doanh số 67.538 NFT của tuần trước được ghi nhận vào thứ Bảy, ngày 7 tháng 8 năm 2021.

Số liệu thống kê trong bảy ngày từ nonfungible.com.

Theo dữ liệu NFT từ Dune Analytics, thị trường Opensea là nền tảng giao dịch NFT hàng đầu hiện nay. Opensea thu được một lượng lớn 97% giá trị USD được chuyển giao hàng tháng giữa các thị trường NFT như Foundation, Knownorigin, Makersplace, Opensea, Superrare, Rarible và Asyncart.

Dữ liệu cho thấy số lượng đô la Mỹ được chuyển từ bảy thị trường NFT này là khoảng 356 triệu đô la. Khi nói đến giá USD trung bình cho mỗi NFT trên các thị trường này, Opensea và Superrare nắm bắt các giá trị cao nhất.

Người dùng Foundation, Opensea, Rarible, Superrare tăng lên – Axie Infinity gần đạt được khối lượng $1,35 tỷ của Opensea

Opensea cũng đang đạt gần 200K, theo như người dùng lo ngại theo thời gian. Hiện có 196.906 người dùng đã đăng ký đã thực hiện ít nhất một giao dịch bằng Opensea’s marketplace. Số lượng của Superrare ít hơn so với chỉ 3.417 nhà sưu tập đã đăng ký thực hiện một giao dịch. Trong khi Foundation có khoảng 7 nghìn, Rarible có hơn 60 nghìn người dùng được ghi nhận theo thời gian.

Các số liệu bắt nguồn từ Dune Analytics, thị trường Opensea là nền tảng giao dịch NFT hàng đầu hiện nay. Opensea nắm được một lượng lớn 97% giá trị USD được chuyển giao hàng tháng giữa bảy thị trường NFT.

Trong 30 ngày sau đó, doanh số bán hàng của NFT đã tăng cao, vì số liệu thống kê hàng tháng của nonfungible.com cho thấy tổng cộng 630 triệu đô la trên 55.815 ví đang hoạt động. Số liệu thống kê cho thấy thêm 115.124 doanh số bán hàng sơ cấp và doanh số bán hàng phụ chỉ dưới 100 nghìn đô la trong 30 ngày qua. Các số liệu từ dappradar.com cũng cho thấy Opensea là con chó hàng đầu khi nói đến khối lượng NFT mọi thời đại. Khối lượng mọi thời đại cho thấy Opensea đạt 1,35 tỷ đô la, trong khi Axie Infinity thu về 1,086 tỷ đô la trong khối lượng mọi thời đại.

Số liệu thống kê về khối lượng mọi thời đại cho 11 dự án NFT hàng đầu hiện nay theo dappradar.com.

Theo sau Axie Infinity lần lượt là Cryptopunks ($ 647,3 Hàng triệu), NBA Top Shot ($ 638,6 Hàng triệu) và Rarible ($ 182,58 Hàng triệu). Sorare ($ 97,42 Hàng triệu), Superrare ($ 87,42 Hàng triệu) và Atomicmarket ($ 72,02 Hàng triệu) giữ các vị trí thị trường thứ sáu, thứ bảy và thứ tám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Tencent, Alibaba Cố gắng theo đuổi kinh doanh NFT – Nhưng không phải như chúng ta biết

Bài viết kế tiếp

Chỉ có 20 triệu đô la đã được giải ngân từ quỹ cứu trợ 1 tỷ đô la Ấn Độ COVID-19 của Vitalik Buterin

Bài viết liên quan