Yahoo! Nhật Bản hợp tác với Line để khởi động giao dịch NFT

Công ty internet lớn của Nhật Bản Yahoo! Nhật Bản đã hợp tác với Line để khởi chạy giao dịch NFT.

Line chính thức thông báo hôm thứ Ba rằng công ty con tập trung vào tiền điện tử LVC Corporation của họ sẽ hợp tác với Yahoo! Nhật Bản để cho phép giao dịch thứ cấp NFT được phát hành trên blockchain độc quyền của Line.

Là một phần của quan hệ đối tác, Yahoo! Nhật Bản sẽ đặt NFT dựa trên blockchain Line trên dịch vụ đấu giá trực tuyến Yahoo! Đấu giá, một dịch vụ được công ty thiết lập vào năm 1998 để cạnh tranh với gã khổng lồ thương mại điện tử eBay.

Để cho phép giao dịch NFT trên nền tảng này, hai đối tác sẽ tích hợp Yahoo! Đấu giá với ví Line Bitmax, ví blockchain độc quyền của Line được thiết kế để quản lý tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả NFT. Sự hợp tác này sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT được quản lý thông qua ví Line Bitmax trực tiếp trên Yahoo! Các cuộc đấu giá. Theo thông báo, các công ty dự kiến ​​sẽ khởi chạy giao dịch NFT trên Yahoo! Đấu giá vào cuối năm 2021.

“Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác khác để hồi sinh việc phân phối nội dung có giá trị và góp phần mở rộng thị trường phân phối thứ cấp trong ngành NFT,”

thông báo ghi chú.

Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Line ra mắt Dịch vụ NFT Market Beta trên ví Line Bitmax của mình vào cuối tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Các công cụ phái sinh tiền điện tử trao đổi Bitget niêm yết USDC làm tài sản thế chấp cho giao dịch ký quỹ

Bài viết kế tiếp

Cleveland Cavaliers của NBA hợp tác với công ty Blockchain Socios.com

Bài viết liên quan