Valkyrie Investments Tăng 10 triệu đô la trong Nguồn vốn Series A

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử Valkyrie Investments đã kiếm được khoảng 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A.

Các báo cáo chỉ ra rằng, trong khi không có một nhà đầu tư cụ thể nào dẫn đầu vòng đấu này, những người ủng hộ đến từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Một số trong không gian tiền điện tử; những người khác từ thể thao chuyên nghiệp, tài chính và truyền thông.

Trong trường hợp trước đây, các nhà đầu tư bao gồm Justin Sun, người sáng lập Tron và Charlie Lee, người sáng lập Litecoin. Trong số những người tham gia khác có Precept Capital Management, một công ty cổ phần tư nhân có trụ sở tại Dallas, cựu cầu thủ bóng chày Major League C.J. Wilson, UTXO Management, một công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại quê hương của Valkyrie là Nashville, Hợp nhất Thương mại và 10X Capital.

Những người ủng hộ khác từ bên trong không gian tiền điện tử bao gồm công ty tài chính tiền điện tử XBTO, công ty truyền thông blockchain BTC Media và nhà giao dịch tiền điện tử Scott Melker.

Valkyrie, có trụ sở tại Tennessee, hiện đang cung cấp các sản phẩm được quản lý liên quan đến một số tài sản tiền điện tử, bao gồm bitcoin (BTC) và Polkadot (DOT). Trở lại vào tháng 3, họ đã nộp đơn cho một quỹ giao dịch trao đổi, tập trung vào các công ty có sự tiếp xúc với Bitcoin, với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC)

Công ty được thành lập vào năm ngoái bởi Leah Wald và Steven McClurg kỳ cựu của Ngân hàng Thế giới, trước đây là Guggenheim Partners và Galaxy Digital.

Theo các báo cáo, Valkyrie sẽ sử dụng nguồn tài chính mới để phát triển hơn nữa sự hiện diện của mình tại Nashville. Điều này bao gồm việc mở rộng lực lượng lao động trong các bộ phận nghiên cứu, kinh doanh, tuân thủ, tiếp thị và bán hàng. Họ cũng sẽ sử dụng khoản đầu tư để phát triển hệ thống sản phẩm hiện có và mở rộng hệ thống phân phối của mình. Hơn nữa, một khi điều kiện cho phép, Valkyrie hy vọng sẽ mở rộng sự hiện diện của mình tại Châu Á.

Giám đốc điều hành của Valkyrie thảo luận về sự biến động của tiền điện tử

Không lâu trước khi công ty của cô ấy bảo đảm nguồn vốn Series A trị giá hàng triệu triệu USD, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Leah Wald đã xuất hiện trên Bloomberg Technology để thảo luận về vị trí của BTC và sự biến động của tiền điện tử.

Người dẫn chương trình Emily Chang đã hỏi Wald về việc cô ấy thấy tác động của BTC đối với BTC do các sự kiện ở Trung Quốc diễn ra trong dài hạn như thế nào.

“Tâm lý xung quanh bitcoin hiện đang rất giảm”, cô nói. “Những lo lắng đó bắt nguồn từ các mối đe dọa kép đến từ Trung Quốc về lệnh cấm khai thác và cũng như đàn áp các giao dịch tiền điện tử”

Giám đốc điều hành cũng đưa ra quan điểm của cô ấy về việc các giàn khai thác tiền điện tử chuyển đến Hoa Kỳ. Nhiều thợ mỏ di dời đã chuyển hoạt động của họ đến các bang như Texas, trong khi các khu vực ở Florida và Wyoming cũng đã đưa ra lời khuyến khích.

“Câu hỏi đặt ra là điều đó sẽ ảnh hưởng đến giá như thế nào khi họ trực tuyến trở lại, khi họ ở một địa điểm mới? Tôi nghĩ đó sẽ là một quyết định rất tích cực ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Cộng đồng ChainLinkGod và MakerDAO Tham gia vào cuộc tranh luận sôi nổi của Oracle

Bài viết kế tiếp

Giá Ether đạt mức cao nhất trong 2 tuần khi đà tăng trưởng của hard fork ở Luân Đôn

Bài viết liên quan