USDR: Sự gia tăng của đồng tiền dự trữ được hỗ trợ bằng vàng của Internet

Tiền điện tử đã là một từ thông dụng trong một thời gian dài và đã thu hút được nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Phần thú vị nhất của tiền điện tử là nó không được phát hành bởi bất kỳ cơ quan trung ương, chính phủ hoặc ngân hàng nào và do đó nó không chịu sự can thiệp của chính phủ như đấu thầu hợp pháp.

Năm 2021 đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về giá của tiền điện tử với bitcoin vượt mốc 50.000 đô la, đơn giản là biến nó trở thành đồng tiền điện tử có giá trị nhất thế giới trị giá nửa triệu. Bất chấp sự gia tăng lớn như vậy, việc sử dụng bitcoin trong thanh toán toàn cầu dường như vẫn chưa xảy ra.

Mặc dù chúng ta đã thấy cách Tesla bắt đầu chấp nhận bitcoin như một lựa chọn thanh toán, nhưng sau đó nó đã bị Elon Musk thu hồi vì lý do lo ngại về môi trường.

Thị trường tiền điện tử, kể từ khi thành lập, đã vô cùng biến động. Bản chất của tiền điện tử và sự biến động của nó đã được các nhà kinh tế, nhà hoạch định chính sách và nhà đầu tư thảo luận từ lâu. Đã có sự gia tăng rõ rệt về dòng người giao dịch trên thị trường tiền điện tử với tầm nhìn kiếm được lợi nhuận khổng lồ trong ngắn hạn. Tuy nhiên, người dùng hàng ngày vẫn bị tụt hậu.

Một trong những trở ngại chính đối với việc áp dụng rộng rãi vì một số lý do là sự không ổn định của tiền điện tử. Tất cả các loại tiền tệ phải ổn định để được sử dụng như một phương tiện trao đổi đáng tin cậy. Khi giá cả tăng và giảm, công chúng sẽ ngừng sử dụng đồng tiền này để giao dịch hàng ngày, hy vọng rằng đồng tiền sẽ tăng vọt hoặc tiếp tục trì trệ. Tuy nhiên, mọi người vẫn chưa quen với việc nhìn thấy tiền thật trong tiền điện tử.

Mong muốn ổn định là điều hiển nhiên. Nói chung, lòng tin và danh tiếng có nghĩa là mọi người cần biết giá trị tài sản của họ. Mặc dù tiền điện tử vẫn là loại tiền tệ tương đối nhỏ (ví dụ: khi đồng đô la Mỹ được sử dụng làm thước đo độ ổn định), sự biến động này là một vấn đề lớn ảnh hưởng đến danh tiếng và năng lực của tiền tệ.

Nhiệm vụ ổn định đã sinh ra một loại tài sản mới được gọi là token thanh toán. “Đồng xu ổn định” là một loại tiền điện tử được gắn với một loại tiền tệ fiat khác, chẳng hạn như đô la Mỹ, Euro hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác. Mặc dù là một loại tiền tệ toàn cầu, nó không bị ràng buộc với một ngân hàng trung ương và có độ biến động cực kỳ thấp hoặc không đáng kể. Loại tiền điện tử này có thể được sử dụng thực tế, để thanh toán hàng ngày.

Sự gia tăng của token thanh toán đã giới thiệu một loại tài sản mới, nơi một số token thanh toán được gắn với Fiat và một số được hỗ trợ bởi các kim loại quý như vàng, v.v.

Tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng: Sự gia tăng của USDR

Vàng đã được coi là một trong những tài sản có giá trị nhất, không chỉ ngày nay mà trong 5000 năm qua. Giá vàng đang tăng gấp nhiều lần sau mỗi 10 năm. Xem xét sự phổ biến và chấp nhận vàng như một vật lưu trữ giá trị, các doanh nghiệp hiện đang số hóa đề xuất giá trị của vàng, một trong những loại tiền tệ lâu đời và ổn định nhất trên thế giới. Kết quả là một tài sản tiền điện tử thanh khoản được hỗ trợ bởi những lợi ích của vàng vật chất.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với tài sản tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng, thế giới tiền điện tử đang chứng kiến ​​sự ra mắt của nhiều token thanh toán được hỗ trợ bằng vàng, một token thanh toán như vậy đã có lợi thế hơn các đối thủ cạnh tranh là USDR.

Đô la dự trữ Hoa Kỳ (USDR) là một loại tiền điện tử được chốt bằng vàng có thể duy trì mối quan hệ 1-1 với đồng đô la.

Dự trữ USD hoặc USDR hoạt động như một token thanh toán kỹ thuật số mật mã. Token được phát hành trên blockchain Ethereum và chuỗi thông minh Binance (BSC). Mục tiêu chính của USDR là mở rộng sự hiện diện của mình trên thế giới phù hợp với luật pháp Thụy Sĩ, cũng như đạt được sự công nhận như một phương thức thanh toán cần thiết cho tất cả các nhà đầu tư.

USDR Không chỉ là một loại tiền điện tử

Bộ theo dõi nguồn cung USDR

USDR đã được cải cách để trở nên minh bạch và cởi mở 100%. Khối lượng của token sẽ chỉ mở rộng sau khi vàng khai thác đã được xử lý. Điều này có nghĩa là tất cả các đồng tiền mới được đúc ra đều được hỗ trợ hoàn toàn bằng vàng.

Quản lý Cung ứng USDR là một giải pháp quan trọng trên nhiều mạng lưới. Khi người dùng muốn trao đổi, họ có thể mua và bán các đồng tiền đã được lưu hành. Mỗi mạng bao gồm các địa chỉ nơi lưu trữ các đồng tiền không hoạt động như một bản sao lưu cho người dùng. Cũng có cái gọi là địa chỉ hệ thống để trao đổi nhiều mạng.

Ví phi tập trung USDR

Ví USDR là một ví phi tập trung an toàn để lưu trữ tài sản tiền điện tử. Ví có sẵn trong phiên bản trình duyệt cho phép bạn mua, lưu trữ, chuyển và trao đổi token một cách an toàn. Ví được thiết kế để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng. Ví có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt bao gồm bảo mật khóa, đăng nhập an toàn và mọi thứ bạn cần để quản lý hiệu quả tài sản kỹ thuật số của mình. Bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng ví USDR tại đây: https://usdreserve.org/extension

Nhiệm vụ tìm kiếm một loại tiền dự trữ của Internet đã kết thúc, USDR là một loại tiền tệ dự trữ mới được hỗ trợ bằng vàng đang biến đổi thị trường tiền điện tử toàn cầu. Để biết thêm chi tiết về cách USDR hướng tới sứ mệnh trở thành đơn vị tiền tệ dự trữ của Internet, hãy truy cập trang web của họ: https://usdreserve.org/, Để cập nhật tất cả tin tức và thông báo mới nhất về USDReserve, hãy theo dõi trên Twitter: https://twitter.com/USDReserve.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Mang tiện ích của blockchain vào ngành công nghiệp thể thao với Dotmoovs

Bài viết kế tiếp

Vụ trộm Bitcoin Africrypt: Các báo cáo mâu thuẫn về bộ mặt của các giám đốc

Bài viết liên quan