Token trò chơi AXS tăng 131% chỉ trong ba ngày

Axie Infinity đang thiết lập kỷ lục một lần nữa, token trò chơi AXS đã đạt được mức ATH khác, tăng hơn 131% trong ba ngày.

Theo CoinMarketCap, token trò chơi Axie Infinity NFT đã tăng gấp đôi giá trị của chúng, tăng từ 15,03 đô la vào ngày 21 tháng 7 lên hơn 29,51 đô la vào ngày 23 tháng 7 và mức tăng trưởng hàng ngày của chúng vượt quá 33%. Hiện tại, token AXS đang được giao dịch ở mức $ 30,95 trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

Nhờ đó, nhóm phát triển không chỉ thu hút sự chú ý nhiều hơn đến dự án mà còn trở thành người tạo ra một trong những token hiệu quả và sinh lời cao nhất kể từ đầu năm 2021. Trong khoảng thời gian này, lợi nhuận của nó vượt quá 5000% , và kể từ khi ra mắt, AXS đã mang lại cho các nhà đầu tư khoảng 18000% lợi nhuận.

Các nhà phát triển Axie Infinity đã nhiều lần tuyên bố rằng họ xem dự án của mình như một “quốc gia có nền kinh tế thực sự”, cho phép tất cả những người tham gia tác động đến chính sách kinh tế và cùng quản lý metaverse. Tại thời điểm viết bài, trò chơi đạt doanh thu 120 triệu đô la chỉ trong tháng 7, tăng từ 1,92 triệu đô la vào đầu năm 2021. Với tốc độ này, các nhà phân tích của Delphi Digital dự đoán trò chơi sẽ kiếm được 153 triệu đô la vào cuối tháng này và vượt qua mức 1 đô la. tỷ vào tháng 12 năm 2021.

Xem xét khái niệm chơi để kiếm tiền được hình thành bởi các nhà phát triển, Axie Infinity thưởng hào phóng cho những người chơi không chỉ đầu tư quỹ của họ mà còn nỗ lực phát triển hệ sinh thái bơm quái vật NFT, chiến đấu giữa chúng và hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi và nhiệm vụ hàng ngày, nhận được Small Love Potion (SLP) làm phần thưởng.

AXS hoạt động như đơn vị tiền tệ thanh toán trong trò chơi, sử dụng phí mua và bán của Axies và nhân của chúng. Kết quả là, các chủ sở hữu quái vật nhận được 95% thu nhập từ việc điều hành “vườn ươm ảo” của họ. Tuy nhiên, bản thân các nhà phát triển trò chơi Sky Mavis sở hữu 20% tổng lượng phát hành token AXS.

Trong số những điểm nhỏ, dự án vẫn gặp vấn đề nhỏ với sự ổn định của máy chủ, nhưng nhóm đã làm việc để khắc phục chúng. Để thu hút sự quan tâm đến Axie Infinity như một bộ môn thể thao điện tử, họ dự định phân bổ các máy chủ riêng biệt, điều này sẽ làm cho trải nghiệm chơi game thú vị hơn đối với những người đã trở thành thường xuyên của những không gian ảo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Giá bitcoin chạm 34 nghìn đô la khi nhà giao dịch dự báo mức chống đối mới vào cuối tuần

Bài viết kế tiếp

Chủ tịch SEC Gensler cho biết một số stablecoin có thể đủ tiêu chuẩn làm chứng khoán

Bài viết liên quan