Token RIF được tích hợp vào ví đầu tư của Xcapit

Chủ sở hữu token RIF hiện có một ví đầu tư khác để kiếm được lợi tức hấp dẫn trên token của họ.

Ví đầu tư Xcapit bổ sung hỗ trợ cho token RIF

Xcapit, công ty đứng sau sự phát triển của ví đầu tư trên mạng RSK gần đây đã thông báo rằng họ đã thêm token RIF vào danh mục đầu tư của mình. Việc bổ sung này có nghĩa là người dùng bán lẻ và chủ sở hữu RIF giờ đây sẽ có thể kiếm được lợi tức sinh lợi từ các token của họ theo cách có nguồn gốc từ bitcoin (BTC) và không phải tiền mặt.

Đối với những người chưa bắt đầu, Xcapit cho phép người dùng tạo các chiến lược đầu tư tự động với RIF bằng cách tích hợp tài khoản Binance của họ với Xcapit. Hơn nữa, người dùng có tùy chọn chuyển đổi tiền tệ fiat được hỗ trợ thành token RIF và ngược lại thông qua API Kripton sẽ giúp họ kết nối với nền kinh tế thực.

Thông báo của Xcapit là một thông báo quan trọng đối với bối cảnh tài chính phi tập trung (DeFi) trên bitcoin vì nó cung cấp cho chủ sở hữu token RIF một lựa chọn hoàn toàn mới để kiếm được lợi tức từ số tiền mà họ nắm giữ. Hơn nữa, Xcapit được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối RSK, điều đó có nghĩa là nó cũng truyền tải tính bảo mật vô song của mạng bitcoin.

Được bảo mật bởi Mạng Bitcoin

Đối với những người chưa biết, chuỗi khối RSK là một nền tảng hợp đồng thông minh được xây dựng trên mạng bitcoin. Trên thực tế, sức mạnh băm vô song của Bitcoin khiến RSK trở thành nền tảng hợp đồng thông minh an toàn nhất trên thế giới.

Kể từ khi ra mắt thành công, Xcapit đã tự định vị mình là một trong những giao thức lớp 2 nổi bật nhất trong hệ sinh thái bitcoin, điều này phản ánh sự phát triển theo cấp số nhân của nền tảng này.

Bình luận về sự phát triển, Jose Ignacio Trajtenberg, Giám đốc điều hành, Xcapit, lưu ý:

“Khi chúng tôi thiết kế Xcapit, chúng tôi đã nghĩ rằng mô hình tài chính cũng có thể được sử dụng với các tài sản khác. Chúng tôi tin rằng RIF cung cấp nhiều dịch vụ cơ sở hạ tầng mới thông qua mạng RSK và điều này sẽ đẩy nhanh việc áp dụng DeFi cho Bitcoin. RIF sẽ cho phép những người sử dụng khuôn khổ Cơ sở hạ tầng RSK thực hiện điều đó. Chúng tôi rất vui khi có thể hợp tác với dự án tuyệt vời này”.

Diego Gutierrez Zaldivar, Giám đốc điều hành, IOV Labs, cũng có quan điểm tương tự. Anh ấy nói:

“Chúng tôi rất vui khi được tích hợp Xcapit với RIF, điều này sẽ mang lại cơ hội mới cho những người nắm giữ token RIF.”

Thêm:

“Thật là hồi hộp khi trải nghiệm hệ sinh thái DeFi đã phát triển nhanh như thế nào, tung ra nhiều sản phẩm hơn và đạt được sự chấp nhận rộng rãi hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Aswath Damodaran: Bitcoin là một thất bại hoàn toàn và hoàn toàn

Bài viết kế tiếp

Các NFT Woofy của Yearn Finance được ra mắt trên Project Galaxy

Bài viết liên quan