Token FXT khai thác vào Chuỗi thông minh Binance sau thành công ERC-20

Token FXT dựa trên BEP-20 hy vọng sẽ tái tạo thành công của biến thể của nó – Token ERC-20.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử FXT (không nên nhầm lẫn với FTX của Sam Bankman-Fried) đã thông báo ra mắt token BEP-20 sau khi token ERC-20 của nó chứng kiến ​​mức tăng trưởng ấn tượng 1.500% kể từ khi ra mắt vào tháng 1.

Token mới, được xây dựng trên Binance Smart Chain, được thiết kế để giảm chi phí giao dịch và thời gian thanh toán so với người tiền nhiệm dựa trên Ethereum của nó. Ngoài việc tăng hiệu suất tổng thể về hiệu quả và tiện ích của altcoin, FXT dự định niêm yết token của mình trên một số sàn giao dịch tiền điện tử để cung cấp nó trên toàn cầu.

Với ngưỡng giá thấp hơn của FXT và lịch sử thu hồi vốn đầu tư lớn, FXT dự đoán được một lượng lớn các nhà đầu tư toàn cầu và cho rằng token BEP-20 sẽ “tái tạo thành công của biến thể – Token ERC-20”.

Trong khi các thông tin chi tiết khác vẫn chưa được chia sẻ công khai, FXT có thể sẽ sử dụng nguồn tài trợ cung cấp tiền xu ban đầu để mở rộng các dịch vụ của mình và chuẩn bị cho việc nhân rộng các đợt phát hành token tương tự trong tương lai.

Kể từ khi ra đời chuỗi khối Ethereum, token ERC-20 đã giành được vị trí hàng đầu về hiệu suất vốn hóa thị trường. Gần đây, Giám đốc điều hành của Messari, Ryan Selkis, đã nhấn mạnh rằng token ERC-20 hiện chiếm gần 49% (25,6 tỷ đô la) tổng tài sản trong chuỗi khối Ethereum.

Bổ sung cho quá trình tiếp nhận BEC-20 đang diễn ra, mối quan hệ đối tác mới nhất của Immunefi với Binance Smart Chain sẽ thưởng cho những hacker trắng phát hiện ra lỗ hổng trong các dự án do BSC lưu trữ. Trong nỗ lực cải thiện bảo mật của cơ sở hạ tầng này, Immunefi được cho là đã trả tiền thưởng cho lỗi vượt quá 3 triệu đô la.

Ở đầu bên kia của quang phổ, các dự án BSC tiếp tục xử lý phần khai thác hợp lý của họ. Theo báo cáo gần đây của Cointelegraph, BurgerSwap là đối tượng của vụ khai thác 7,2 triệu đô la liên quan đến việc mất token BURGER, Wrapped BNB (WBNB) và Tether (USDT).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

ArGo hợp tác với Namebase để thay đổi tên miền đặt tên

Bài viết kế tiếp

Đây là những gì mọi người đã bỏ lỡ trong cuộc nói chuyện về Bitcoin của Dorsey, Musk và Wood

Bài viết liên quan