Tin tặc giả mạo ẩn danh quảng bá token Anon Inu

Một nhóm ẩn danh thay mặt cho tin tặc Anonymous đã công bố “token meme” Anon Inu của riêng họ, được tạo ra để chống lại Elon Musk và Trung Quốc vì các biện pháp đàn áp của ông đối với tiền tệ kỹ thuật số. Họ đã nói về kế hoạch tung ra một token trong một video trên kênh YouTube cá nhân của họ.

Rõ ràng, có một sự bổ sung mới vào danh sách những người thừa kế Dogecoin. Nhưng lần này nó sẽ không được sử dụng để kiếm tiền mà là “cuộc chiến tiền điện tử” với những người bị bắt bởi những kẻ lừa đảo giả danh nhóm Anonymous trong việc thao túng thị trường tiền kỹ thuật số.

Vào tháng 6, các hacker đã tuyên bố “chiến tranh” với Elon Musk vì đã coi thường tầng lớp lao động bằng cách cố tình thay đổi tỷ giá của các loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, Trung Quốc bị cáo buộc không chỉ đưa ra các biện pháp hạn chế khai thác mà còn cấm các giao dịch liên quan đến token đối với các đại diện của thị trường tiền điện tử địa phương khi đối mặt với các hệ thống thanh toán và các công ty blockchain. Ngoài ra, theo các tác giả của video, chính các nhà chức trách Trung Quốc mới là người chịu trách nhiệm về vụ trượt giá mới nhất về giá của loại tiền điện tử chính trên thị trường. Theo Anonymous, nguyên nhân dẫn đến sự biến động này là do sự ra mắt của đồng nhân dân tệ kỹ thuật số và sự di cư bắt buộc của các thợ đào Trung Quốc.

Dự án không có lộ trình rõ ràng, nhưng những người nắm giữ Anon Inu đã được hứa hẹn sẽ phân phối token miễn phí, NFT độc đáo và các ưu đãi khác. Đồng thời, nhóm cũng lưu ý rằng họ có ý định gửi một phần số tiền thu được từ token đến các trại chó.

Theo PooCoinCharts, giá trị của token Anon Inu đã tăng vọt lên 0,00238 đô la trong vòng vài giờ sau khi thông báo. Để so sánh, tỷ giá hối đoái hiện tại cho DOGE “tiền thân của memecoins” trên Binance là $ 0,176.

Đồng thời, tài khoản Anonymous BSC, dẫn đầu cuộc chiến chống lại những kẻ lừa đảo trong ngành công nghiệp tiền điện tử, đã cảnh báo về khả năng gian lận có thể xảy ra của những người tạo ra Anon Inu. Họ tuyên bố rằng dự án được hỗ trợ bởi cùng một nhóm trước đây đã lừa đảo các nhà đầu tư AnonGate và GodToken. Ngoài dự án mới, một sự bắt chước của Dogecoin, Anonymous, người tự giới thiệu mình là tin tặc cũng là nhà phát triển của ProjectMoon.

Một tài khoản Twitter được liên kết với một nhóm hacker thực sự, @YourAnonNews, với hơn 6,5 triệu người đăng ký, trước đó đã phủ nhận sự tham gia của họ vào kênh YouTube Anonymous được cho là chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

C.R.E.A.M. Finance và PleasrDAO hợp tác để cung cấp khoản vay DAO-To-DAO đầu tiên với NFTs làm tài sản thế chấp

Bài viết kế tiếp

Các cơ quan tài chính Hoa Kỳ sẽ họp để thảo luận về tác động trong tương lai của stablecoin

Bài viết liên quan