Thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin đã gần đến

Bitcoin giảm gần 50% so với mức ATH vào tháng 5 và nỗi sợ hãi về việc đồng tiền này gặp phải thị trường gấu tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên, một số người coi giá giảm là cơ hội để mua càng nhiều Bitcoin càng tốt. Mặc dù chiến lược là đúng đắn, nhưng câu hỏi quan trọng là bạn nên mua khi nào. Nhà phân tích nổi tiếng Rekt Capital, với sự trợ giúp của Puell Multiple, đã trả lời câu hỏi này.

Mua Bitcoin?

Puell Multiple (P-Multiple) là một chỉ báo khoa học dữ liệu cho thấy các khoảng thời gian có lợi nhuận tiềm năng vượt trội khi đầu tư vào một đồng xu khi nó bị định giá thấp. Nó làm nổi bật khu vực đã tạo ra cơ hội mua lớn cho Bitcoin. Về mặt lịch sử, khi chỉ báo nằm trong khu vực được định giá thấp, hành động giá của đồng tiền thường ở trong tình trạng hợp nhất.

Trong toàn bộ lịch sử của Bitcoin, P-Multiple đã 5 lần đạt đến vùng được định giá thấp hơn, bao gồm cả mức giảm hiện tại.

Các hộp màu xanh lam trên biểu đồ cho biết mức đáy ban đầu, không tương ứng trực tiếp với sự giảm giá của đồng xu. Đây là đáy thứ hai, định giá Bitcoin. Mỗi khi P-Multiple đạt đến các vùng màu xanh lá cây, giá sẽ giảm xuống đáy của thị trường và củng cố trong một thời gian. Ngoại trừ năm 2020 và có thể cả thời điểm này.

Puell lịch sử Nhiều đáy | Nguồn: Rekt Capital

Hộp màu đỏ trên biểu đồ thể hiện sự cố năm 2020, nhưng hộp màu vàng thể hiện sự rơi vào vùng màu xanh lục được định giá thấp hơn thực tế. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử khi đồng tiền này hợp nhất ở mức cao nhất của thị trường chứ không phải ở mức đáy. Tương tự như vậy, hiện tại, chúng ta không ở mức thấp nhất đối với P-Multiple hoặc giá cả. Chúng tôi có thể giảm sâu hơn nữa và giá sẽ theo đó.

Cơ hội mua tốt nhất

Cách tốt hơn để tìm ra thời điểm thích hợp để mua Bitcoin có lợi về mặt tài chính là quan sát đường xu hướng thấp cao hơn để phù hợp nhất. Đường màu xanh lam cho biết phạm vi tiếp cận của tất cả các đáy mà P-Multiple đã từng tạo ra. Việc chạm vào đường này thường dẫn đến việc giảm giá nhiều nhất, vì vậy nếu có độ lệch xuống như năm 2018. Hiện tại, mức đáy này cách xa đường phù hợp nhất. Rekt Capital tuyên bố,

“Nếu chúng ta đi lệch dưới dòng phù hợp nhất sẽ là cơ hội tốt nhất [để mua]” (sic)

Dòng sản phẩm phù hợp nhất | Nguồn: Rekt Capital

Vì lượt truy cập đầu tiên vào khu vực màu xanh lá cây không phản ánh giá Bitcoin chạm đáy, nên chỉ có thể là hợp lý khi chờ đợi ngay bây giờ. Nếu P-Multiple đạt đến đường xu hướng màu xanh lam, giá của king coin có thể sẽ củng cố ở các phạm vi cao hơn. Điều này có nghĩa là cơ hội mua tốt nhất cho Bitcoin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hàng trăm ngân hàng có khả năng sẽ sớm tham gia vào việc bán trực tiếp tiền điện tử

Bài viết kế tiếp

‘Baby Doge Coin’ ít được biết đến tăng 100% sau tweet của Musk

Bài viết liên quan