Thị trấn New York Bemoans ven đường ‘rải rác’ với các thợ đào Bitcoin – Các quan chức có kế hoạch áp dụng lệnh cấm 90 ngày

Một thị trấn thuộc St. Lawrence ở New York gần biên giới Canada, Massena, là một khu vực khác trong tiểu bang đang gặp vấn đề với những người khai thác bitcoin. Theo các báo cáo gần đây từ bản tin WWNY-TV địa phương và Reuters, người giám sát thị trấn Massena đang soạn thảo các quy định mới cho hoạt động khai thác bitcoin.

Các quan chức từ Thị trấn Massena không thích cái nhìn của những người khai thác Bitcoin hoạt động dọc theo tuyến đường 42

Thị trấn Massena, với dân số khoảng 13 nghìn người, đã thu hút những người khai thác bitcoin theo một báo cáo từ Reuters. Các quan chức của thị trấn New York đã đưa ra vấn đề với những người khai thác bitcoin và chính quyền có kế hoạch áp dụng lệnh cấm 90 ngày đối với bất kỳ thợ đào bitcoin mới nào muốn khai thác các nguồn năng lượng của thị trấn.

Theo Giám sát viên thị trấn Massena, Steve O’Shaughnessy, thị trấn không muốn ven đường của Massena chứa đầy các container vận chuyển chứa các giàn khai thác.

O’Shaughnessy nói với WWNY-TV: “Chúng tôi không muốn nó tràn ngập những đoạn giới thiệu đang bơm ra bitcoin. “Chúng tôi chỉ muốn đảm bảo rằng liệu họ có đến đây hay không, rằng đó là một tòa nhà đẹp đẽ trang nhã,” anh nói thêm.

Báo cáo lưu ý rằng đã có sự gia tăng của những người khai thác tiền điện tử thiết lập cửa hàng ở Massena. Công ty điện Massena Electric hiện đang đàm phán với ba hoạt động trong tương lai.

Andrew McMahon, giám đốc của Massena Electric cho biết: “Các thành phần quan trọng đối với các nhà phát triển là điện chi phí thấp và độ tin cậy, đó là hai điều chúng tôi luôn có”. Các báo cáo cho biết Đường 42 ở Massena gần Fort Covington có rất nhiều đơn vị khai thác bitcoin di động được đặt trong các container vận chuyển.

Massena Electric nói với WWNY-TV rằng các giao dịch với thợ đào bitcoin luôn đứng thứ hai sau các khách hàng hiện tại nhưng “khách hàng thậm chí có thể được hưởng lợi từ việc tăng doanh số bán hàng”.

New York tiếp tục gặp khó khăn với ngành công nghiệp khai thác Bitcoin, Cơ sở khai thác đường 42 được quảng cáo để bán

Hoạt động khai thác tiền điện tử Petawatt Group đặt tại Massena, vì công ty đã có thể mua 140 mẫu đất hai năm trước. Tập đoàn Petawatt và người đồng sáng lập Jason Rappaport cho biết các hoạt động khai thác bitcoin có khả năng mang lại việc làm cho người dân địa phương Massena.

Rappaport nhấn mạnh với đài tin tức địa phương: “Chúng tôi không giống như một số hoạt động mới vận hành từ một nơi khác để đến và cố gắng tìm kiếm quyền lực, tương đối rẻ và không phải là một phần của cộng đồng,” Rappaport nhấn mạnh.

Điều thú vị là cùng thời điểm các quan chức thị trấn Massena bắt đầu phàn nàn, một quảng cáo về một cơ sở khai thác tiền điện tử nằm trên Đường 42 đã được rao bán. Khách sạn cung cấp “nguồn và vị trí” với giá 299.000 đô la và tuyên bố chủ sở hữu có thể nhận được năng lượng với mức giá thấp nhất là 0,03 đô la cho mỗi kWh. “Cơ sở đã phê duyệt công suất 2 MW có sẵn bên dưới đường dây điện ba pha thuộc sở hữu của Massena Electric Department,” chi tiết quảng cáo. “Dịch vụ điện có thể được nâng cấp lên 10MW và thậm chí cao hơn.”

Các công ty khai thác bitcoin và New York dường như đã song hành cùng nhau vì bang này có nhiều khả năng tiếp cận với thủy điện giá rẻ. Tuy nhiên, các cư dân và quan chức từ một số cộng đồng ở New York đã đặt vấn đề với những người khai thác bitcoin theo cách tương tự.

Ví dụ, những cư dân sống dọc theo hồ Seneca đã đổ lỗi cho việc khai thác bitcoin làm nóng nước. Hồ nước “ấm đến mức khiến bạn có cảm giác như đang ngâm mình trong bồn nước nóng”, một báo cáo của NBC News cho biết vào thời điểm đó.

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Kevin Parker cũng đã giới thiệu một dự luật tìm cách thiết lập lệnh cấm 3 năm đối với bất kỳ hoạt động khai thác bitcoin nào trong tiểu bang. Ủy ban Bảo tồn Môi trường đã xem xét dự luật vào ngày 3 tháng Năm.

Dự luật tuyên bố rằng những người khai thác tiền điện tử phải chịu trách nhiệm về những tác động môi trường mà ngành công nghiệp có thể gây ra cho nhà nước. Thượng nghị sĩ Parker khẳng định khai thác tiền điện tử có tác động tiêu cực đến môi trường và các doanh nghiệp khai thác sẽ phải vượt qua các mục tiêu phát thải khí nhà kính của tiểu bang để tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Bumper bắt đầu chương trình cung cấp thanh khoản hiệu quả cho người dùng sẵn sàng chống lại sự biến động của tài sản; thu hút 4 triệu trong vài phút

Bài viết kế tiếp

Điều gì đã thay đổi trong thị trường tiền điện tử khi bạn đang ngủ

Bài viết liên quan