Tesla và MicroStrategy sẽ báo cáo về tài sản tiền điện tử của họ vào tuần tới: Bloomberg

Bloomberg đã phát hành một bài báo thảo luận về tầm quan trọng của việc các công ty lớn báo cáo các loại tiền điện tử được chấp nhận trước đây.

Giá của câu hỏi

Điều này đặc biệt đề cập đến các công ty lớn nhất, Tesla và MicroStrategy. Theo ấn phẩm, các công ty nói trên trước đây đã chính thức công bố việc giới thiệu Bitcoin như một phương tiện thanh toán. Danh sách này cũng bao gồm Square.

Tình hình với Tesla

Nhớ lại rằng, theo báo cáo quý đầu tiên, Tesla đã nhận được lợi nhuận 128 triệu đô la từ việc bán token. Theo Elon Musk, bước này được thực hiện để chứng minh tính thanh khoản của tiền điện tử đầu tiên.

Tuy nhiên, giá trị thị trường của Tesla đã giảm trong quý 2 do những dự báo thiếu căn cứ về tình hình thị trường ô tô điện. Một số nhà phân tích Phố Wall tin rằng sự can thiệp của công ty vào Bitcoin cũng có thể góp phần vào việc này.

Tình huống MicroStrategy

Đối với MicroStrategy, nó đã biến Bitcoin trở thành một phần trung tâm trong liên doanh của mình. Tình hình trở nên nghiêm trọng khi công ty bắt đầu quảng cáo trái phiếu để tài trợ cho việc mua bán.

Công ty chỉ chi hơn 2,25 tỷ đô la cho các token, với toàn bộ quá trình diễn ra dưới sự chỉ đạo cá nhân của Giám đốc điều hành Michael Saylor.

Báo cáo về thời gian

Bây giờ Bloomberg viết rằng đã đến lúc các công ty này, vốn có tài sản tiền điện tử, phải báo cáo về nó. Quy trình cho Tesla và MicroStrategy sẽ diễn ra vào tuần tới. Mặt khác, Square sẽ báo cáo vào tháng 8.

Các chuyên gia cũng hưởng ứng sự kiện này. Do đó, nhà phân tích kế toán và là cha đẻ sáng lập của R.G. Cộng sự Jack Kesielski nói rằng sự biến động giá cả sẽ có tác động trong quý này.

Tác động của sự sụt giảm giá của Bitcoin

Bloomberg cũng thu hút sự chú ý đến thực tế là giá Bitcoin đã giảm 41% trong quý 2 năm 2021. Tuy nhiên, việc tiết lộ điều này có nhiều khả năng dẫn đến một số công ty giảm giá.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các công ty vẫn có thể kiếm được lợi nhuận lớn nếu trước đó họ đã cung cấp bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào với giá trị cao hơn so với mức họ đã trả ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết trước

Hàn Quốc thu giữ các khoản tiền được tổ chức trên các sàn giao dịch tiền điện tử để chống lại việc trốn thuế

Bài viết kế tiếp

Vốn hóa thị trường Bitcoin đã tăng gần 100 tỷ đô la qua một đêm: Điều đó có nghĩa gì đối với thị trường tiền điện tử?

Bài viết liên quan