Tầm quan trọng của khả năng tương thích Cross-chain

Tiềm năng của blockchain để cải thiện các quy trình kinh doanh, cung cấp tính minh bạch và bảo mật giao dịch trong chuỗi giá trị và giảm chi phí vận hành là điều hiển nhiên đối với nhiều người. Mặc dù vậy, việc áp dụng hàng loạt dự kiến ​​đã không xảy ra cho đến nay. Blockchain đã nhấn mạnh vào điều gì? Trong những năm gần đây, một số vấn đề đã ngăn cản việc sử dụng rộng rãi blockchain. Nhưng cho đến nay, vấn đề được công nhận nhiều nhất là khả năng tương tác. Hay nói chính xác hơn là thiếu nó.

Trước khi đi vào vấn đề về khả năng tương tác, hãy hiểu tại sao đây thậm chí còn được coi là một vấn đề. Số lượng các dự án blockchain ngày càng tăng, một phần là do các nhà phát triển liên tục đổi mới các trường hợp sử dụng và nâng cấp mới để khám phá các khả năng của công nghệ. Sự phát triển nhanh chóng của blockchain đã sinh ra nhiều loại chuỗi khác nhau được tạo ra để thực hiện các chức năng khác nhau. Nhưng câu hỏi đặt ra là những blockchains khác nhau này sẽ giao tiếp với nhau như thế nào? Ở đây khả năng tương tác phát huy tác dụng.

Khả năng tương thích Cross-chain là gì?

Cross-chain là khả năng tương tác giữa hai chuỗi khối tương đối độc lập. Nói cách khác, nó cho phép các blockchains giao tiếp với nhau vì chúng được xây dựng theo cách tiêu chuẩn hóa. Khả năng tương thích giữa các chuỗi chủ yếu được thể hiện bằng việc trao đổi tài sản và chuyển giao tài sản, là một phần rất quan trọng của thế giới blockchain. Sử dụng Cross-chain có thể tránh được những hạn chế của chuỗi đơn.

Tại sao khả năng tương thích Cross-chain lại quan trọng?

Trong một thế giới mà các doanh nghiệp dựa vào mức độ cộng tác và tương tác ngày càng tăng, thật dễ hiểu tại sao khả năng tương thích Cross-chain của blockchain không chỉ là mong muốn mà còn quan trọng. Khả năng tương tác sẽ cho phép trao đổi thông tin trơn tru hơn, thực hiện hợp đồng thông minh dễ dàng hơn, trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng, cơ hội phát triển quan hệ đối tác và trao đổi giải pháp.

Chìa khóa để áp dụng hàng loạt: Tính ổn định + Khả năng kết hợp Cross-chain

Khi chuyển khoản ngân hàng mất nhiều ngày để chuyển tiền từ quốc gia này sang quốc gia khác, tiền điện tử là phổ biến và có thể được chuyển nhanh chóng và minh bạch, khiến nó trở thành ứng viên lý tưởng cho giải pháp thanh toán toàn cầu cho đại chúng. Tuy nhiên, mặt khác của đồng xu là sự ổn định. Tiền điện tử rất dễ bay hơi khiến thanh toán bằng tiền điện tử khó trở thành tiền tệ của internet. Token thanh toán là một công cụ thanh toán dựa trên blockchain, nhằm mục đích đạt được sự ổn định về giá cần thiết cho việc thanh toán của người dùng cuối.

Sự kết hợp giữa token thanh toán và khả năng tương tác Cross-chain có tiềm năng cách mạng hóa bối cảnh thanh toán toàn cầu và nổi lên như một loại tiền tệ của Internet.

USDR: Mạng lưới Thanh toán Internets của Châu Âu

USDR, một mạng lưới thanh toán của châu Âu, đang xây dựng một giải pháp thanh toán bằng cách kết hợp công nghệ thế hệ tiếp theo và các thực tiễn đã được chứng minh. Giải pháp thanh toán của USDR nhằm giải quyết các vấn đề của hệ thống thanh toán hiện tại bằng công nghệ xuyên chuỗi và ổn định có thể xử lý các giao dịch xuyên biên giới nhanh chóng và giá cả phải chăng với nguồn dự trữ thực.

USDR đang phá vỡ hệ thống thanh toán như thế nào:

  • Hệ thống ngân hàng truyền thống phát triển chậm lại và không khuyến khích các giao dịch quốc tế. Các token nổi với khả năng tăng tốc tương thích giúp tăng tốc đáng kể các khoản thanh toán và giảm chi phí.
  • Hầu hết các tài sản kỹ thuật số đều biến động về giá và không thể được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày. USDR được gắn với vàng để giải quyết những lo ngại về biến động.
  • Hầu hết các token thanh toán có sẵn ngày nay không có dự trữ gần với giá trị của các token đang lưu hành. Dự trữ USDR ít nhất là 1: 1 và được hỗ trợ bởi vàng vật chất từ ​​Brothers International GmbH, với mức dự trữ ban đầu là 10 tấn bằng 6 lần số lượng phát hành token.

Các tính năng chính của USDR

  • Giải pháp thanh toán hoàn hảo: Giao dịch nhanh chóng, an toàn với mức phí thấp.
  • Khả năng tương thích Cross-chain: USDR có thể được sử dụng trên chuỗi thông minh Ethereum và Binance. Khả năng tương thích chéo này cho phép sử dụng rộng rãi và linh hoạt hơn.
  • Quy định của Thụy Sĩ: USDR là token thanh toán được phát hành tuân theo luật pháp Thụy Sĩ.
  • Trao đổi Fiat: USDR có thể được mua và bán với nhiều loại tiền tệ fiat.

Cuộc tìm kiếm tiền tệ của Internet cuối cùng đã kết thúc với sự gia tăng của USDR. USDReserve (USDR) là một token thanh toán quốc tế được thiết kế để trở thành đơn vị tiền tệ thanh toán của Internet được hỗ trợ bởi mười tấn vàng theo giá thị trường hiện tại trị giá 600 triệu đô la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết trước

Ủy ban Châu Âu làm rõ Ý nghĩa của ‘Ví tiền điện tử ẩn danh’

Bài viết kế tiếp

Cơ quan quản lý Alabama đưa ra yêu cầu đối với công ty tiền điện tử BlockFi

Bài viết liên quan